ดวงรายสัปดาห์

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 ก.ย. 64 (ทุกราศี)

5,352
19 ก.ย. 2564

ราศีมังกร (16 ม.ค. - 15 ก.พ.) “อยู่ได้ด้วยหัวใจที่สตรอง”


ดูดวงราศีมังกร

ดูดวงความรัก ไพ่ THE MOON มาปรากฏซึ่งโดยทั่วไปหมายถึง ความวิตก ระทมปนเศร้า แต่ด้วยความหนักแน่นไม่หวั่นไหวทั้งคนโสดและมีคู่จะทำให้คุณผ่านช่วงเวลานี้ไปอย่างเยือกเย็นนิ่งสงบ คนโสดหมายปองใครไว้ก็อาจจะวางแผนลึกซึ้งในการหาทางใกล้ชิดจนสำเร็จ หรือปัญหาชีวิตคู่ก็จะหาทางออกโดยใช้เงินเป็นตัวนำ

ดูดวงการงาน-การเรียน ทั้งการเรียนการงานพัฒนาก้าวหน้า ดูดีมีอนาคต แต่เหนื่อยใจ อาจเป็นเพราะถูกจับวางอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ชอบไม่ค่อยถนัด หรือต้องจำใจทำบางอย่างเพราะเล็งเห็นผลในอนาคต ซึ่งถ้าอดทนผลลัพท์ก็จะออกมาดีส่วนสภาพคล่องทางด้านการเงินจัดว่าดีเยี่ยม

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ ผลประโยชน์แม้มองเห็นได้อย่างชัดเจนสามารถไขว่คว้าไว้ได้ แต่จะเหนื่อยโดยเฉพาะด้านจิตใจ และที่ต้องระวัง คือการฉ้อฉล หลอกลวง การหักหลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากคนที่ไว้ใจ

ดูดวงสุขภาพ โรคซึมเศร้า รวมถึงต้องเฝ้าระวังระบบไหลเวียนโลหิต ระบบน้ำเหลืองและอาการของประจำเดือนมาไม่ปกติ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญด้วยการบริจาคทานต่างๆ ไปวัด ไปโรงพยาบาล ไปธนาคาร ไปห้างสรรพสินค้า พบเจอตู้บริจาคทาน สามารถบริจาคได้ตามกำลังที่มี การให้ทานถือเป็นการแก้เคล็ดเพื่อขจัดปัดเป่าเรื่องร้าย ๆ ทำอะไรก็จะมีคนช่วยเหลือ มีสติปัญญาที่แจ่มใส มีบารมี มีคนเกรงใจให้เกียรติ

เลขมงคล 12 , 30 , 90

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก เทา บรอนซ์ ส้ม การเงิน ฟ้า ทอง การงาน เขียว ขาว
หลีกเลี่ยง ดำ ม่วง น้ำเงิน

สีเสื้อราศีมังกร เดือนกันยายน 2564

ภาพรวมของชาวราศีมังกร อยู่ในบรรยากาศที่หลายอย่างคลุมเครือ แต่คุณก็มีมุมมองที่ชัดเจนในตัวเองและการจัดการที่เป็นเหตุเป็นผลเยี่ยมยอดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องการเงิน เรื่องรักถึงแม้จะโดนเทแต่คุณก็สามารถอยู่ได้ด้วยหัวใจที่สตรอง แค่นี้ก็พอ ชีวิตไม่มีอะไรที่สมบูรณ์แบบไปเสียทุกอย่างราศีกุมภ์ (16 ก.พ. - 15 มี.ค.) “พักการเคลื่อนไหวทั้งกายใจ”


ดูดวงราศีกุมภ์

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดต้องพักใจเอาไว้ก่อนในเรื่องความรักและความผิดหวังที่เคยโดนเทรวมทั้งเรื่องราวในอดีตที่มารุมเร้าพักทำใจให้นิ่ง ๆ คนที่มีคู่หากต้องการเวลาที่เป็นส่วนตัวและหยุดพักทุกความคิดและการกระทำสัญลักษณ์บางอย่าง ไม่ว่าจะเจออะไรหนักๆเหนื่อยๆในเรื่องของความสัมพันธ์ พักเอาไว้ก่อน

ดูดวงการงาน-การเรียน ไพ่ราชินีพระจันทร์บอกถึงลางสังหรณ์ที่ค่อนข้างแม่นยำแต่ในขณะเดียวกันคุณก็จะวิตกจริตไปในตัวอีกด้วย ช่วงนี้ทั้งการเรียนและการงานอย่าใช้แรงใช้พลังมากเกินไปให้ผ่อนแรงลงไปจนถึงการพักผ่อนอย่างจริงจัง หยุดเรื่องราวหนักๆ แม้ปัญหาจะยังไม่จบ แต่พักไว้ก่อนได้ยังพอมีเวลา

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ ช่วงนี้อย่าใช้เงินเกินตัวเดี๋ยวจะบานปลายควบคุมยาก ควรอยู่นิ่งๆประคองตัวอย่าให้เสียเงินเสียทองก้อนใหญ่ถือเป็นใช้ได้แล้วล่ะ

ดูดวงสุขภาพ ระวังเรื่องโรคระบบภายในของสุภาพสตรี และระบบไหลเวียนโลหิต รวมทั้งความดัน โรคเครียดและโรคซึมเศร้า

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญด้วยการบริจาคโลหิต หรือ บริจาคเงินให้แก่สภากาชาด บริจาคเงินให้แก่ผู้ติดเชื้อHIV จะช่วยเพิ่มภูมิต้านทานในชีวิตเสริมพลังมงคล เสริมสร้างบารมี สุขภาพร่างกายแข็งแรง จิตใจแจ่มใส

เลขมงคล 11 , 43 , 52

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก น้ำเงิน ทอง การเงิน ส้ม เหลืองเข้ม การงาน ชมพู เขียว ฟ้า
หลีกเลี่ยง แดง

สีเสื้อราศีกุมภ์ เดือนกันยายน 2564

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ ช่วงเวลาที่ผ่านมาแบกรับปัญหาไว้เยอะ หลักๆจะเป็นเรื่องของสภาพจิตใจที่แปรปรวนไม่คงที่ ช่วงนี้ตั้งหลักดีๆหยุดพักการเคลื่อนไหวทั้งกายใจ ผ่อนคลายอย่างเฝ้าระวัง เรื่องใหญ่อย่าปะทะเรื่องเล็กหลับตาลงหนึ่งข้างปล่อยผ่าน ๆ ไปบ้างราศีมีน (16 มี.ค. - 15 เม.ย.) “ผลพวงจากอดีต”


ดูดวงราศีมีน

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดอาจจะหงุดหงิดใจเวลาเห็นคนมีความรัก รู้สึกว่าเป็นภาระและน่ารำคาญ คนที่มีคู่มีแนวโน้มว่าจะออกอาการเบื่อๆ เพราะต่างคนต่างใช้คนละมาตรฐานมากำหนดชีวิต ถ้าหันหน้าเข้าหากันปรับจูนความรู้สึกสุขทุกข์ต่อกันน่าจะดีกว่า

ดูดวงการงาน-การเรียน แม้ว่าการงานเป็นรูปเป็นร่างชัดเจน แต่ก็จะมีปัญหาที่ยังไม่ได้ดังใจคุณรวมทั้งอาการเบื่อๆเซ็งๆไม่ค่อยมีอารมณ์ทำนักในช่วงนี้พาลให้หงุดหงิดง่าย สิ่งที่อยากจะได้ก็ไม่ได้ สิ่งที่ได้ก็ดันไม่อยากได้ กลายเป็น ผิดฝาผิดตัวมั่วกันไปหมด ใจเย็น ๆ ละกัน

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ คุณมีโอกาสได้รับโชคแบบไม่คาดคิด หรือได้รับส่วนแบ่งจากการลงทุนหุ้นส่วนต่างๆอยู่พอสมควร แต่ก็มีโอกาสจะเสียผลประโยชน์และถูกขัดลาภได้ทุกเมื่อเช่นกัน ช่วงเวลานี้มีคนจ้องเอาเปรียบคุณอยู่ตลอดเวลา

ดูดวงสุขภาพ กรณีที่มีโรคประจำตัวอยู่จะยังไม่หายแต่จะค่อยดีขึ้นตามลำดับ ส่วนคนที่ไม่มีโรคประจำตัวอาจมีปัญหาด้านความเครียด อาการวิตกกังวล คิดมาก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญใส่บาตร ถวายสังฆทาน ด้วยการลงมือลงแรงจัดการเองด้วยตัวเอง กรวดน้ำ อุทิศส่วนกุศลให้แก่เจ้ากรรมนายเวร ช่วยลดอุปสรรค และจะส่งผลให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจไว้

เลขมงคล 13 , 49 , 67

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก ฟ้า ชมพู น้ำเงิน การเงิน น้ำตาล แดง การงาน ม่วงเข้ม ดำ
หลีกเลี่ยง ส้ม ทอง

สีเสื้อราศีมีน เดือนกันยายน 2564

ภาพรวมของชาวราศีมีน ผลพวงจากอดีตที่ผ่านมาจะกลับมาหาคุณทั้งแง่บวกและลบ ภาพรวมโดยส่วนใหญ่เกิดจากผลของการกระทำในอดีตของคุณเอง รวมทั้งอาการเหนื่อยล้าอยากพักผ่อนคอยบั่นทอน พยายามให้กำลังใจตัวเองเอาไว้ราศีเมษ (16 เม.ย. - 15 พ.ค.) “เตรียมเปลี่ยนถ่าย”


ดูดวงราศีเมษ

ดูดวงความรัก จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในเรื่องความรักอันเกิดจากการวาดฝันเอาไว้ตั้งแต่อดีต ทั้งคนโสดและมีคู่แล้วต้องแยกแยะให้ดีๆ ว่า สิ่งไหนคือความจริง ข้อเท็จจริง สิ่งไหนคือความฝันหรือสิ่งที่คาดหวัง ซึ่งอาจจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่อาจเกิดขึ้นเลย ตั้งหลักตั้วเองให้ดีเตรียมใจให้พร้อม

ดูดวงการงาน-การเรียน สถานการณ์ในช่วงนี้คุณอาจมีโอกาสได้เลือก มีการได้ตัดสินใจอะไรบางอย่าง และการรักษาสภาพแวดล้อมกับเพื่อนร่วมงาน เพื่อให้เกิดบรรยากาศที่ดีและการอยู่ร่วมกันได้ แต่ความฟุ้งซ่านบางอย่างของคุณอาจก่อให้เกิดปัญหาและสร้างการเปลี่ยนแปลงบางสิ่ง

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ ก่อนที่จะมีโชคมีลาภช่วงนี้เป็นช่วงที่รายได้ทรุดรายจ่ายบาน ระวังทรัพย์สินเงินทองข้าวของหายหรือ โดนล้วงกระเป๋า ควรชะลอการจ่ายทุกชนิดเอาไว้ถ้าทำได้ ให้ผ่านพ้นช่วงสัปดาห์นี้ไปก่อน ทวงหนี้ไม่ได้ให้ใครหยิบยืมเงินหนี้สูญ

ดูดวงสุขภาพ ระวังปัญหาด้านความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ ระวังเจ็บป่วยกระทันหัน มีเกณฑ์ผ่าตัด อุบัติเหตุ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคหนังสือเรียน สร้างห้องสมุดให้กับวัด บริจาคเงินจัดพิมพ์บทสวดมนต์หรือหนังสือ สื่อธรรมมะ ต่างๆ จะช่วยให้การงานราบรื่น การเรียนประสบความสำเร็จ มีพลังส่งเสริมความก้าวหน้าให้กับชีวิต

เลขมงคล 08 , 36 , 62

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก ดำ ม่วงเข้ม แดง การเงิน เทา บรอนซ์ การงาน ชมพู เหลือง ทอง
หลีกเลี่ยง เขียว ส้ม

สีเสื้อราศีเมษ เดือนกันยายน 2564

ภาพรวมของชาวราศีเมษ เป็นอีกช่วงเวลาที่เตรียมเปลี่ยนถ่ายไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ต้องลดความคิดลงให้มากจะทำให้เกิดอาการวิตกจริตและเป็นช่วงเวลาที่ต้องให้ความสำคัญกับการพักผ่อนมากๆ ควรหยุดพักทั้งความคิดฟุ้งซ่านและอารมณ์ที่พุ่งพล่าน ใช้เวลานี้จัดระบบตัวเองให้ดีราศีพฤษภ (16 พ.ค. - 15 มิ.ย.) “เรื่องรักพักก่อน”


ดูดวงราศีพฤษภ

ดูดวงความรัก มีไพ่พระสังฆราชเรื่องรักต้องพักไว้ก่อน แต่คนโสดก็มีความสุขและมีอิสระในมุมมองทางด้านความรักของตัวเองที่เป็นอยู่ไม่ทุกข์ไม่สุขเรียบง่าย ในส่วนของคนที่มีคู่เรียกได้ว่าอยู่กันอย่างสนุกสนานเข้าใจกันเหมือนเพื่อน แต่บางทีก็รู้สึกอึดอัดในความสัมพันธ์

ดูดวงการงาน-การเรียน ช่วงนี้ถือเป็นช่วงเวลาที่ดี มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองปกป้องคุณอยู่ สิ่งร้ายๆก็ไม่สามารถทำอันตรายแก่คุณได้ อีกทั้งคุณจะได้รับการสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่โดยเฉพาะผู้ใหญ่เพศหญิงช่วยหนุนดวงคุณ เพียงแต่ว่าต้องระวังอย่าทำอะไรตามใจตัวเองจนเกิดเสียงาน

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ ช่วงนี้อาจมีโอกาสที่จะมีรายได้เพิ่ม จากวิธีการบริหารจัดการและประสบการณ์โดยตรงของคุณเอง ตลอดจนอาจเช่าหาบูชาวัตถุมงคลต่างๆ รวมทั้งบุญเก่าและสิ่งศักดิ์สิทธ์ประจำตัวจะส่งผลให้มีโชคมีลาภอีกด้วย

ดูดวงสุขภาพ สุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง สุขภาพจิต กำลังใจดีเยี่ยม ที่เคยป่วยอะไรก็จะหาย โรคที่เรื้อรังอาจได้รับแนวทางวิธีรักษาแบบใหม่ ๆ มีแนวโน้มว่าจะอาการดีขึ้น

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญอันเกี่ยวข้องกับการให้แสงสว่าง ถวายค่าไฟ บริจาคหลอดไฟหรือเทียนไข เติมน้ำมันตะเกียง ทำสังฆทานโดยใส่กระบอกไฟฉายไปด้วย เพื่อให้ชีวิตมีทางสว่าง ไม่มืดมนหนทางและเติมให้ใจมีพลัง

เลขมงคล 22 , 49 , 67

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก เทา เขียว ทอง การเงิน ดำ ม่วง การงาน แดง
หลีกเลี่ยง ฟ้า น้ำเงิน

สีเสื้อราศีพฤษภ เดือนกันยายน 2564

ภาพรวมของชาวราศีพฤษภ แม้จะมีเรื่องอึดอัดใจบ้างแต่อุปสรรคสิ่งไม่ดีต่างๆนานาไม่สามารถทำอะไรคุณได้เลย เป็นโอกาสดีที่จะไหว้พระขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตัว หากมีโอกาสไปทำบุญ หรือ นั่งสมาธิ ภาวนา สวดมนต์แผ่เมตตา แผ่ส่วนกุศลให้แก่เจ้ากรรมนายเวรจะดียิ่งขึ้น เพราะช่วงนี้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองคุณอยู่นะราศีเมถุน (16 มิ.ย. - 15 ก.ค.) “รู้ใจตัวเอง”


ดูดวงราศีเมถุน 

ดูดวงความรัก เป็นช่วงเวลาดี ๆ ที่คนโสดจะรู้ใจตัวคุณเอง เป็นช่วงที่หัวใจจะพร้อมกับเรียนรู้ทั้งภายในและภายนอกของความสัมพันธ์อย่างแท้จริง ส่วนคนมีคู่ต้องการเวลาพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวมากหน่อย รอชาร์ตพลังให้เต็ม

ดูดวงการงาน-การเรียน เป็นช่วงเวลาที่รับผลสำเร็จของ การงาน การเรียน ธุรกิจ ที่เคยทำมา จะมีผลงานเป็นที่ยอมรับ แต่ อาจมีเหตุทำให้คุณยังไม่พอใจเท่าไหร่นัก อาจมีความเหินห่างจากทีมงาน และความเป็นตัวของตัวเองมากเกินไปของคุณทำให้คนรอบข้างเข้าใจได้อยาก

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ THE SUN มีความหมายถึงชีวิตใหม่ที่สมบูรณ์พูนสุข ความเต็มเปี่ยม ความสดใสและโชคลาภ แต่ด้วยชะตากรรมบางอย่างอาจทำให้โชคลาภที่จะเข้ามาถูกชะลอออกไป รวมทั้งผลประโยชน์ที่คุณจะได้รับก็อาจจะถูกผลัดไปก่อนเช่นกัน

ดูดวงสุขภาพ สมบูรณ์ ผ่อนคลาย ได้พัก หายเหนื่อยอยู่บ้าง แต่คุณจะคิดมากและวิตกจริต

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญถวายของเป็นคู่ เช่น เชิงเทียน 1 คู่ เทียน 2 เล่ม หรือ แจกันดอกไม้ 1 คู่ เสริมดวงเกี่ยวกับการส่งเสริมช่วยเหลือได้รับการสนับสนุนจากเพื่อน มิตรและบริวาร รวมทั้ง สร้างความเป็นมงคลในด้านความรัก

เลขมงคล 21 , 30 , 66

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก ดำ เขียว การเงิน น้ำตาล ฟ้า น้ำเงิน การงาน เหลือง ทอง
หลีกเลี่ยง เทา บรอนซ์ ม่วง

สีเสื้อราศีเมถุน เดือนกันยายน 2564

ภาพรวมของราศีเมถุน มองในแง่ดีช่วงนี้นับเป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้ประมวลผลสำเร็จและหยุดพักไต่ตรองผลลัพธ์ที่ผ่านมา อาจมีปัญหาหรืออุปสรรคบางอย่างที่เป็นเหตุให้คุณอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ให้ความอึดอัดอยู่บ้าง แม้ว่าคุณจะแสดงอาการรื่นเริง บันเทิงใจ แต่ข้างในก็ยังวิตกอยู่ดี


ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.) “ไม่จำเป็นต้องไปจัดการอะไร”


ดูดวงราศีกรกฎ

ดูดวงความรัก เป็นเวลาที่คนโสดพราวทูแสดงความโสดของตัวเองจนอาจจะดูหยิ่งๆแถมคุยทับบรัพแหลกถึงความอิสระแบบส่วนตัวโดยไม่ต้องปวดหัวเหมือนคนมีคู่ ส่วนที่มีคู่ค่อนข้างจะเอาแต่ใจตัวเองเป็นหลักยอมหักไม่ยอมงอ และมีช่องว่างระหว่างกันเสมอ

ดูดวงการงาน-การเรียน ก้าวหน้าและโดดเด่นมากโดยเฉพาะวุฒิภาวะความเป็นผู้นำของคุณ การบริหาร ธุรกิจการงาน การเรียนไปได้ดี แต่ความห้าวของคุณอาจจะไม่ค่อยสบอารมณ์ผู้ใหญ่บางคนโดยเฉพาะกับเจ้านายเพศชาย และมีบางช่วงเวลาที่คุณจะรู้สึกโดดเดี่ยวอ้างว้าง

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ ช่วงนี้มีโชคจากอำนาจ วาสนา บารมี อาจได้รับการปรับเลื่อนตำแหน่ง อาจได้รับโอกาสไปดูงานทั้งในและต่างประเทศ หรือได้รับโชคลาภอันเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ระวังผู้ใหญ่เพศชายไว้หน่อย

ดูดวงสุขภาพ เหนื่อยล้า เพลีย เครียด จากการโหมงานหนักโดยที่คุณไม่รู้ตัว ปวดหัว ไมเกรน นอนไม่พอ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญให้กับโรงพยาบาล โรงพยาบาลสงฆ์ ทำบุญสร้างโรงพยาบาล จะช่วยผ่อนหนักเป็นเบา ปัดเป่าเรื่องร้าย ๆ สามารถเอาชนะอุปสรรค ลดเคราะห์ และช่วยให้จิตใจสบายขึ้น

เลขมงคล 19 , 37 , 55

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก เขียว ดำ การเงิน ม่วงเข้ม การงาน น้ำตาล ทอง ขาว ม่วงอ่อน น้ำเงิน ฟ้า
หลีกเลี่ยง ชมพู ส้ม

สีเสื้อราศีกรกฎ เดือนกันยายน 2564

ภาพรวมของชาวราศีกรกฎ ถือว่าภาพรวมค่อนข้างโอเค แต่ก็จะมีเรื่องให้ต้องปวดหัวอยู่บ้างอาจมีความเครียดสะสมจากการรับผิดชอบงานหลายด้าน การตัดสินใจการจัดการงานต่าง ๆ ทำได้ดี บางอย่างอาจไม่จำเป็นต้องไปจัดการอะไรปล่อยให้เวลาผ่านไปก็โอเคแล้ว ความแข็งนอกอ่อนในเป็นจุดอ่อนของคุณในช่วงเวลานี้ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 15 ก.ย.) “เพื่อผ่านเข้าสู่รูปแบบที่ดีที่สุด”


ดูดวงราศีสิงห์

ดูดวงความรัก ลักษณะไพ่แบบนี้มักจะมีเรื่องเหนือความคาดหมายเกิดขึ้น ทั้งคนโสดและมีคู่อาจมีการหักมุมความรัก มีเหตุแบบคาดไม่ถึงนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่าง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นขอให้จงรับรู้ไว้ว่าการเปลี่ยนไปทำให้เกิดความเป็นอยู่ที่ยั่งยืนและมั่นคงของหัวใจ

ดูดวงการงาน-การเรียน โดยธรรมชาติของไพ่ TOWER มักจะมีเหตุพลิกผันฉับพลันในด้านลบ เช่น ออกจากงานทันทีเปลี่ยนที่เรียน ดรอปเรียน แต่ไพ่อีกใบคือความสมบูรณ์พูนสุข ความเต็มเปี่ยม รวมความแล้วหมายถึงการปรับเปลี่ยนบางอย่างแบบฉับพลันเพื่อให้เกิดความสมบูรณ์แบบ

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ มีเหตุให้จำเป็นต้องนำเงินสะสมออกมาใช้แบบไม่คาดฝัน ถ้าเป็นไปได้ให้ชะลอ การจ่ายให้พ้นสัปดาห์นี้ไปก่อน อย่างไรก็ตามการเสียบางอย่างนิดหน่อยก็อาจเป็นการแลกเปลี่ยนเพื่อเพิ่มบางอย่างเข้ามาที่มากขึ้นได้

ดูดวงสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากฟืนไฟ การตกจากที่สูง และการเจ็บป่วยฉับพลัน ไข้แดด ร้อนใน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรเข้าวัดทำบุญ เกี่ยวกับการสร้างถาวรวัตถุต่างๆ เช่น ทำบุญสร้างเจดีย์ ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคา สร้างโบสถ์ สร้างศาลา สร้างวิหาร สร้างกุฏิสงฆ์ จะช่วยให้มีความมั่นคงในครอบครัว รวมทั้งความมั่นคงในตำแหน่งหน้าที่การงาน มีคนอุปถัมป์ค้ำชูสนับสนุนให้มีความเจริญก้าวหน้า

เลขมงคล 16 , 26 , 28

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก ดำ เขียว การเงิน น้ำตาล ฟ้า น้ำเงิน การงาน เหลือง ทอง
หลีกเลี่ยง เทา บรอนซ์ ม่วง

สีเสื้อราศีสิงห์ เดือนกันยายน 2564

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ จะชอบไม่ชอบก็แล้วแต่ดวงช่วงนี้จำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลง ถึงแม้ว่าจะต้องเจอกับเรื่องแย่ๆหรือเรื่องงี่เง่าอยู่บ้าง แต่มันก็จะเป็นไปเพื่อผ่านเข้าสู่รูปแบบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เป็นการเปลี่ยนเพื่ออนาคตที่สมบูรณ์ กว่าทีเป็นอยู่ราศีกันย์ (16 ก.ย. - 15 ต.ค.) “อีโก้ทำงาน”


ดูดวงราศีกันย์

ดูดวงความรัก อิทธิพลแห่งดวงดาวน่าจะทำให้คนโสดและคนมีคู่มีความสุข ติดอยู่ที่ไพ่ 5 ดาบทำให้อีโก้ในตัวทำงานขึ้นมา คนโสดอาจจะต้องมีการฝ่าฟันแย่งชิงขัดแย้ง ในขณะที่คนมีคู่ต่างจะเอาชนะคะคานกันได้ทุกเรื่องเนื่องจากเหตุผลสำคัญน้อยกว่าอารมณ์แล้ว

ดูดวงการงาน-การเรียน เป็นช่วงเวลาที่โดดเด่น ทั้งการเรียน การงาน คุณจะมีพลังและได้รับแรงบันดาลใจใหม่ๆ แต่ในขณะเดียวกันเส้นทางที่จะไปนั้นมันก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ทางแห่งความสำเร็จถูกปฏิเสธโดยทั้งศัตรูและคนที่มองไม่เห็น ทำอะไรก็ตามระวังหน้าระวังหลังให้ดี มีคนจ้องสกัดอยู่

ดูดวงการเงิน–โชคลาภ คุณพอมีดวงทั้งจากลาภลอยและจากความสำเร็จส่วนตัว จะได้รับโอกาสดี ๆ หรือมีคนชื่นชมในตัวคุณและให้ลาภผล แต่ อย่าทำอะไรเป็นหมู่คณะช่วงนี้ควรบินเดี่ยว

ดูดวงสุขภาพ สมบูรณ์แข็งแรงที่เจ็บป่วยก็จะหาย ที่เรื้อรังก็จะอาการดีขึ้นจากวิธีการรักษาแบบใหม่ ๆ อาจมีปวดหัว เครียด หงุดหงิดอยู่บ้าง

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญด้วยข้าวสารอาหารแห้ง ทำบุญบริจาคค่าอาหารกลางวันแก่เด็กนักเรียน ทำโรงทานเลี้ยงอาหารผู้ด้อยโอกาส ผู้ประสบภัยพิบัติ หรือบริจาคให้กับสถานสงเคราะห์คนชรา จะช่วยทำให้ชีวิตราบรื่น ไม่มีอุปสรรค และมีความสุข ความเจริญ

เลขมงคล 06 , 35 , 68

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก เขียว ชมพู การเงิน น้ำตาล การงาน ม่วงเข้ม ดำ เทา แดง
หลีกเลี่ยง ขาว เหลืองอ่อน

สีเสื้อราศีกันย์ เดือนกันยายน 2564

ภาพรวมของราศีกันย์ เป็นช่วงเวลาที่ดีแต่มีอุปสรรคและขาดความสามัคคี การมองโลกในแง่ดีจะช่วงสร้างแรงบันดาลใจ ให้แก่คุณ แต่ไม่ควรไว้ใจใครให้มากนักเพราะอาจผิดหวัง อาจมีเหตุให้ต้องตัดสินใจ คิดเยอะ หลายอย่างมารุมเร้าบางครั้งคนเราก็ต้องเอาตัวให้รอดก่อนจะไปช่วยคนอื่นราศีตุลย์ (16 ต.ค. - 15 พ.ย.) “ขวากหนามเล็ก ๆ ”


ดูดวงราศีตุลย์

ดูดวงความรัก คนโสดจะมีตื่นเต้นในเรื่องความรัก มีความลุ้นอยู่บ้างแต่ก้อจะมีสิ่งให้หงุดหงิดติดขัดไม่สบอารมณ์ คนที่มีครอบครัวหรือคนรักความดื้อรั้นบางอย่างทำให้ชีวิตคู่ระหองระแหงไม่ลงตัวอย่างที่ควรเป็น เด็กๆลูกหลานบริวารจะสร้างปัญหาหรือทำให้เครียด

ดูดวงการงาน-การเรียน ธุรกิจการงาน หุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน คู่ค้า จะช่วยเหลือส่งเสริมสนับสนุนให้เจริญรุ่งเรือง คุณจะมีอุปสรรคขวากหนามเล็ก ๆ ในการเพิ่มช่องทางใหม่ ๆ หรือขยายสาขาหรือแนวทางใหม่ๆ เปิดตลาดใหม่ หรือริเริ่มอะไรใหม่ ๆ บางอย่าง การเรียนมีความจำเป็นต้องมีเพื่อนช่วยติวถึงจะดี

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ ช่วงนี้จะมีข่าวดี มีโชคลาภมาจาก เนื้อคู่ คนรัก เพื่อนสนิทและกัลยาณมิตรคนที่ไว้ใจ คนใกล้ชิด รวมทั้งมีสิ่งใหม่ ๆ ที่ทำให้ได้รับความรู้สึกดี ๆ คึกคักเลยทีเดียว แต่บริวารเพศชายจะขัดลาภ

ดูดวงสุขภาพ ระวังปัญหาด้านช่องท้อง กระเพาะอาหาร รวมไปถึงระบบขับถ่าย การบริโภคเครื่องดื่มหรืออาหารเหลวให้ระวังเป็นพิเศษ อาจมีอาการอาหารเป็นพิษหรือท้องร่วง ท้องเสียได้

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญด้วยการให้ชีวิต ไถ่โค กระบือ จะช่วยให้เกิดความราบรื่นในชีวิต ศัตรูที่คิดร้าย คนที่เราเคยทำร้ายด้วยกาย วาจา ใจ ตลอดจนเจ้ากรรมนายเวรต่าง ๆ ยกโทษให้อภัย หรือความรุนแรงเข้มข้นก็จะเบาบางลดลง

เลขมงคล 16 , 34 , 79

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก เทา บรอนซ์ ส้ม การเงิน ฟ้า ทอง การงาน เขียว ขาว
หลีกเลี่ยง ดำ ม่วง น้ำเงิน

สีเสื้อราศีตุลย์ เดือนกันยายน 2564

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ แม้ช่วงนี้จะมีให้ต้องเรื่องโศกเศร้าทุกข์ใจอยู่บ้าง แต่ความรัก ความสัมพันธ์โอบล้อมสอดคล้องกันอยู่ คนรัก คู่ชีวิต เพื่อนสนิท หุ้นส่วน ล้วนแล้วแต่เกื้อหนุนให้คุณสามารถมีกำลังใจก้าวเดิน บริวารเพศชายอาจสร้างปัญหาและอาจจะมีข่าวไม่ค่อยดีเข้ามาราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) “เส้นทางอีกยาวไกล”


ดูดวงราศีพิจิก

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดหรือคนที่กำลังจะมีความรักแม้จะเป็นช่วงเวลาที่ดูฝืด ๆ แต่ก็ยังนับว่ามีการเฉลิมฉลอง คนโสดรักใครจะมีคู่แข่งแต่คุณค่อนข้างได้เปรียบเพราะฝ่ายตรงข้ามมีใจกับคุณเป็นทุนเดิม ส่วนคนมีครอบครัวอาจมีเรื่องของความเห็นไม่ตรงกันบ้างหงุดหงิดบ้าง แต่ถึงเวลาสนุกสนานก็ร่าเริงกันเต็มที่

ดูดวงการงาน-การเรียน ช่วงนี้ทั้งเรื่องการงาน ธุรกิจ และการเรียนแม้เหน็ดเหนื่อยแต่ก็ประสบความสำเร็จ เพื่อความก้าวหน้าอาจมีการเดินทางเกิดขึ้นในเรื่องงาน ตัวคุณเองจะได้รับการยกย่องในความสามารถ ในขณะเดียวกัน ศัตรูที่มองไม่เห็นก็จ้องจะเล่นงานคุณเช่นเดียวกัน ต้องมีสติ

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ จะมีโชคลาภจากเพื่อนสนิท คนรัก คนใกล้ชิด แม้ภาพรวมค่อนข้างเหน็ดเหนื่อยทุกเม็ดเงินที่จะเป็นรายรับ และต้องต่อสู้ฝ่าฟันถึงจะได้มา แต่ก็จะมีคนมาคอยช่วยเหลือมอบสิ่งดีๆและกำลังใจให้ตลอด

ดูดวงสุขภาพ ระวังเรื่องโรคกระเพาะ หรืออาการเจ็บป่วยบริเวณช่องท้อง ไต ถุงน้ำดี กระเพาะปัดสวะ รวมทั้งอาจมีอาการกรดในกระเพาะ และกรดไหลย้อน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญบริจาคหนังสือ ตำราเรียน ถวายทุนการศึกษาแด่พระภิกษุสงฆ์และสามเณร มอบทุนการศึกษาแก่ผู้ด้อยโอกาส ช่วยเพิ่มบุญญาบารมี สร้างความเจริญก้าวหน้า มีสติปัญญาที่ดีแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างเฉียบคม

เลขมงคล 05 , 59 , 86

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก ดำ ม่วงเข้ม แดง การเงิน เทา บรอนซ์ การงาน ชมพู เหลือง ทอง
หลีกเลี่ยง เขียว ส้ม

สีเสื้อราศีพิจิก เดือนกันยายน 2564

ภาพรวมของราศีพิจิก เป็นอีกช่วงเวลาที่ค่อนข้างจะต้องอาศัยความแกร่งเพราะต้องแบกภาระต่าง ๆ เอาไว้เต็มบ่า ความขัดแย้งเป็นสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงและระมัดระวัง และแม้จะได้รับคำชมในเรื่องของความสำเร็จแต่ก็อย่ายึดติดการมีสติทุกย่างก้าวเป็นสิ่งสำคัญ เส้นทางอีกยาวไกลยังต้องไปต่อราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ม.ค.) “โฟกัสที่เรื่องรายได้”


ดูดวงราศีธนู

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดมีความไม่คงที่เรื่องความรักอันสะท้อนจากภาวะไม่คงที่เรื่องการเงินช่วงนี้จึงโสดดีกว่าสบายใจ ในส่วนของคนที่มีคู่แล้วต้องมีความละเอียดจัดๆในการบริหารเงินและเวลา ช่วงนี้มันจะดูเวิ้น ๆ หน่อยแต่เมื่อทุกอย่างนิ่งแล้วจะดีขึ้นไปเอง

ดูดวงการงาน-การเรียน ในช่วงนี้แม้คุณจะมีความละเอียดรอบคอบแต่ภาระคุณก็หนักมากมาย ต้องใช้ความละเอียดรอบคอบให้มาก ๆ และประหยัดแบบสุดตัวให้กับองค์กร ที่ทำงาน ธุรกิจ หรือการลงทุนประกอบกิจการ เรื่องการเรียนอาจจะต้องขอทุนหรือหาทางแบ่งเบาภาระของครอบครัว มีโอกาสไหนช่วยสร้างรายได้รีบทำเลย

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ จากการงานจะต้องอาศัยความพยายามหนักมาก พยายามรักษาผลประโยชน์ของคุณตามหลักการเอาไว้ดีที่สุด แต่อย่าละโมบและจำไว้ว่าช่วงนี้เป็นช่วงหมุนเงินมีเข้าก็ต้องมีออก

ดูดวงสุขภาพ ให้ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับการขับถ่าย โดยเฉพาะที่ไตและกระเพาะปัสสาวะ อาจมีโรคความดันรวมทั้ง มีความเครียดบ้างในระยะนี้ อย่าทำอะไรจนเกินกำลัง

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ ช่วยเหลือกองทุนหรือมูลนิธิต่าง ๆ รวมทั้งองค์กรสาธารณกุศลต่าง ๆ จะช่วยปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายเรื่องร้าย ๆ ที่จะเข้ามา และแคล้วคลาดต่อ ภยันตรายทั้งปวง

เลขมงคล 36 , 72 , 90

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก ฟ้า ชมพู น้ำเงิน การเงิน น้ำตาล แดง การงาน ม่วงเข้ม ดำ
หลีกเลี่ยง ส้ม ทอง

สีเสื้อราศีธนู เดือนกันยายน 2564

ภาพรวมของราศีธนู มีความโดดเด่นในเรื่องของข้อระเบียบ หลักการ และหลักกฎหมาย แต่ก็อาจจะยังมีความผิดพลาดเกิดขึ้นได้จากความไม่สมดุล ให้โฟกัสทีเรื่องรายได้เป็นหลัก ไม่ทำอะไรที่มันใหญ่เกินตัว การจะทำธุรกิจธุรกรรมต่าง ๆ ต้องเรียบร้อย ละเอียดและมีสติ

นอสตราดาจิม100 บทความ

เป็นพ่อลูกสาม หัดดูดวงด้วยความบังเอิญ การดูดวงทำให้มีเพื่อนมาก และยิ่งดูมากขึ้นเท่าไหร่ยิ่งทำให้รู้ว่าโลกนี้ไม่มีความบังเอิญ

What's new

รีวิวสเปรย์น้ำแร่ 3 สูตร Cute Press Mineral Facial Mist ล็อกความชุ่มชื้น ผิวสดชื่นตลอดวัน!รีวิว 5 น้ำตบลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี ผิวกระชับ นุ่มฟู เหมือนผิวเด็ก!รีวิวลิปทินท์ติดทน สุดคิ้วท์ Canmake Juicy Lip Tint ถูกและดีต้องลอง!ป้ายยา ลิปเกาหลี เกาใจ PHYTOTREE 24H VELVET TINT แดงไหนที่ใช่!5 ปัญหารูขุมขนกว้าง รู้สาเหตุแล้วรักษาได้แน่นอน!รวม 7 สกินแคร์แก้สิวผด ถูกและดี ผดขึ้นใช้อะไรดี มีคำตอบ!อึเต็มท้อง สิวบุก แถมมีพุงหมาน้อย! แก้ได้ด้วย 5 สูตรดีท็อกซ์ลำไส้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 ส.ค. 65 (ทุกราศี)ให้ของขวัญคุณแม่ด้วยโปรโมชั่นเลิศ ๆ M·A·C THE COOL MOMกิจกรรม :: ชวนทดลอง! เซรั่มการ์นิเย่ซากุระโกลว์ Garnier Sakura Glow Booster Serum บูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำภายใน 3 วัน จำนวน 150 รางวัล

COMMENTS

7 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 7
3 ส.ค. 2565 เวลา 23:03 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ขอบคุณค่ะ
30 ก.ย. 2564 เวลา 15:28 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณค่ะ
23 ก.ย. 2564 เวลา 14:28 น.
ความคิดเห็นที่ 4
แม่น
23 ก.ย. 2564 เวลา 9:22 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
21 ก.ย. 2564 เวลา 10:05 น.
ความคิดเห็นที่ 2
แม่น
20 ก.ย. 2564 เวลา 10:10 น.
ความคิดเห็นที่ 1
งานพิจิกหินทุกวีค แต่จะสู้งับ
20 ก.ย. 2564 เวลา 9:09 น.
Cosmenet.in.th

Loading...