เทียบ 4 โทนเนอร์แพดผิวกระจ่างใส เติมความเฟรช บูสต์ผิวออร่า
ทริคความงาม

รวม 8 แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ ปราศจากเชื้อโรค พกพาง่าย

11 ก.พ. 2563
รีวิว แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ

ช่วงนี้ถ้าเพื่อน ๆ ต้องออกไปข้างนอก ไอเทมที่เราจะหยิบติดตัวไปนอกจากหน้ากากอนามัยแล้วก็ต้องมี แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ นี่แหละ ช่วงนี้แค่กันฝุ่นยังไม่พอ ต้องกันไวรัสกันด้วย T_T ยิ่งเราออกไปข้างนอก ต้องหยิบจับสิ่งต่าง ๆ ก็ควรพกไว้เพื่อความชัวร์เนอะ วันนี้ทางเราเลยหยิบแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือมาแนะนำกัน แต่ละแบรนด์เค้าก็มีความต่างกันทั้งราคา, กลิ่น รวมไปถึงส่วนผสมด้วยนะ จะแตกต่างกันยังไงบ้าง ไปดูกันเลยค่าาา

Touchland Power Mist Moisturizing Hand Sanitizer (ราคา $12 ~370 บาท)

แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ Touchland Power Mist Moisturizing Hand Sanitizer

เค้าเป็นสเปรย์ทำความสะอาดมือจากอเมริกา ที่มีความเก๋ไม่เหมือนแบรนด์ทั่วไปโดยเฉพาะความ’ทับใจแรกเลยคือ แพ็คเกจที่สวยมินิมอลมากกกก คือทำเอาน่าพก ดูไม่จริงจังเกินเหตุดีอ่ะ > < ส่วนคุณสมบัติเค้าก็ดีงามไม่แพ้กัน นอกจากจะช่วยทำความสะอาดเชื้อโรคได้ 99.99% แล้ว ยังมีส่วนผสมของ Aloe Vera ที่มี วิตามิน A B C D E และ Essential Oil อย่าง Lemon Oil, Lime Oil ด้วยนาจาาา เค้ามีให้เลือกด้วยกัน 8 กลิ่นค่ะ แต่ละกลิ่นก็จะมีสีต่างกัน แถมมีเคสให้ใส่ชิค ๆ สวย ๆ อ่ะน่าใช้ไปอีกกกก

พิกัด :: ร้านพรีออเดอร์ / เว็บไซต์ touchland.com

Bath & Body Works Hand Sanitizers (ราคา 110 บาท)

แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ Bath & Body Works Hand Sanitizers

เจลล้างมือแบบพกพา ช่วยทำความสะอาดจากเชื้อโรค ขึ้นชื่อว่าแบรนด์ Bath & Body Works แล้วแน่นอนว่าเค้ามีกลิ่นให้เลือก เยอะ มากกกกก!! หอมหลากหลายสไตล์ มีให้เลือกทุกแนว ไม่ว่าจะกลิ่นอมหวาน หอมสดชื่น หอมดอกไม้ ไปลองเลือกกันดูเลยค่าา แถมแพ็คเกจสวยด้วยนะ บางกลิ่นก็จะมีกลิตเตอร์ผสมด้วย ให้ผิวมือดูวิ้งออร่ากระจายยย ช่วงโปรโมชั่นยิ่งถูก ซื้อ 3 แถม 2 อะไรแบบนี้ หารกับเพื่อนคุ้ม และเค้ามีเคส พวงกุญแจตั่งต่างเพิ่มความ cute ให้เลือกด้วยนะ

พิกัด :: ร้าน Bath & Body Works ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

Kirei Kirei Waterless Hand Cleaner (ราคา 40 บาท)

เจลล้างมือ Kirei Kirei Waterless Hand Cleaner

เจลล้างมือราคาน่ารัก หาซื้อง่าย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่เหม็นฉุน ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ไม่ทิ้งสารตกค้างที่เป็นอันตราย พกพาสะดวก แบรนด์เค้ามีความโด่งดังมาจากสบู่ปั๊มโฟมล้างมืออยู่แล้วอ่ะเนอะ (อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม ที่นี่)

พิกัด :: ShopeeLazada, Tsuruha, Boots, Tesco Lotus, Tops

Cath Kidston Guards Hand Sanitiser (ราคา £3.00 ~120 บาท)

แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ Cath Kidston Guards Hand Sanitiser

ส่วนสเปรย์ทำความสะอาดมือของแบรนด์ Cath Kidston จากเมืองผู้ดีอังกฤษเค้าก็มาในลายปริ๊นท์ที่เป็นเอกลักษณ์ กลิ่นหอมของเค้าจะเป็นสไตล์ดอกไม้ละมุน ๆ ดูน่ารักหวาน ๆ ดีนะ มาในทรงแบบตลับ พกพาสะดวก ไม่กินเนื้อที่กระเป๋าล่ะ

พิกัด :: ร้าน Cath Kidston ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

Spella Moisturizing Hand Sanitizer (ราคา 69 บาท)

แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ Spella Moisturizing Hand Sanitizer

มาที่แบรนด์ไทยกันบ้าง เค้าเป็นสเปรย์ทำความสะอาดมือขนาดพกพาที่เคลมว่ากลิ่นหอมแบบไม่ฉุนค่ะ สามารถทำความสะอาดเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9% มาพร้อมกับส่วนผสมของวิตามินอีและอโรเวล่า ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส มีให้เลือกด้วยกัน 5 กลิ่นค่ะ

พิกัด :: ShopeeLazada

OLE Parfait Hand Sanitizer (ราคา 39 บาท)

แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ OLE Parfait Hand Sanitizer

จากลูกอมเป็นสเปรย์ทำความสะอาดมือก็มาจ้าาา แน่นอนว่าเห็นแล้วต้องนึกถึงกลิ่นสตรอว์เบอร์รีหอมหวาน ๆ อมเปรี้ยวนิด ๆ ของลูกอมโอเล่แน่นอน ทั้งมือสะอาด ปราศจากเชื้อโรคและกลิ่นหอมสดชื่น ไม่ฉุนแอลกอฮอล์ด้วยนะ หาซื้อง่าย ราคาไม่แรงเลย

พิกัด :: 7-11, Lawson108

Siribuncha Alcohol Spray (ราคา 45 บาท)

แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ Siribuncha Alcohol Spray

สเปรย์ทำความสะอาดมือจากแบรนด์ที่พูดชื่อขึ้นมาแล้วเพื่อน ๆ จะต้องคุ้นอย่าง ‘ศิริบัญชา’ เค้าถือว่าดังมากในเรื่องแอลกอฮอล์อยู่แล้ว มีความปรับโฉมหน้าตาแพ็คเกจให้ออกมาคูล ๆ น่าพกพา จะฉีดทำความสะอาดมือ, เช็ดจอมือถือ, ฉีดที่โถสุขภัณฑ์ก่อนเข้าห้องน้ำ หรือฉีดที่ลูกบิดประตูก่อนจับ เป็นต้น สารพัดประโยชน์เลยล่ะ

พิกัด :: Lab Pharmacy, Tsuruha, Boots, Tesco Lotus, Macro, ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

Sanimate Plus Hand Spray Sanitizer (ราคา 65 บาท)

แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ Sanimate Plus Hand Spray Sanitizer

สเปรย์ทำความสะอาดมือสูตรอ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์! แต่เค้าก็ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน EN 1500 ว่าช่วยลดการสะสมและการแพร่กระจายของเชื้อแบคทีเรียได้ มีกลิ่นหอม ไม่ฉุน แถมมีส่วนผสมช่วยบำรุงและถนอมผิวมืออย่างวิตามินบี 5 และอโลเวร่าอีกด้วยนะ

พิกัด :: Lawson, Foodland, Index Livingmall, BigC และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

และนี่ก็เป็นรวมไอเทมทำความสะอาดมือ ช่วยฆ่าเชื้อโรค มือสะอาด เหมาะกับช่วงนี้ที่เราต้องเฝ้าระวังเรื่องไวรัสโคโรน่ากัน เพื่อน ๆ อาจจะสงสัยว่าแบบเจลกับสเปรย์จะต่างกันยังไง? ทางเราคิดว่าแบบสเปรย์เราก็สามารถเอาไปฉีดพวกฝาชักโครก, ลูกบิดประตู ได้ด้วยนั่นเองค่ะ

กด LIKE กด SHARE บทความเผื่อเพื่อน ๆ ของเราสนใจหาซื้อแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือเนอะ ถ้าเพื่อน ๆ มีแบรนด์ไหนที่ใช้แล้วชอบก็ comment มาแนะนำกันได้นะค้าา ^ ^

เนื้อหาโดย : เว็บรีวิวเครื่องสำอาง cosmenet.in.th
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
COMMENTS
ชอบ
15 พ.ย. 2567 เวลา 7:41 น.
น่ารักปุ๊กปิ๊กมากเลยค่ะ
25 มี.ค. 2563 เวลา 8:31 น.
ตอนนี้หาซื้อยากมากเลยค่ะ
19 ก.พ. 2563 เวลา 21:04 น.
11 ก.พ. 2563 เวลา 16:11 น.