เข้า Watsons ช็อปมันส์มาก ชิ้นที่สองเพียง 1บาท !!

26 ส.ค. 2562

ช้อปโหดให้สมกับการรอคอย! ชิ้นที่สอง1บาท เจอได้ที่วัตสันทุกสาขา
ตั้งแต่ 22 ส.ค. 62 - 25 ก.ย. 62 นี้
ไม่ต้องบอกนะคะ ว่าเจอเราได้ที่ไหน 500 กว่าสาขาทั่วประเทศ สะดวกที่ไหนไปที่นั่นเลยค่ะทุกคน

♥ ช้อปออนไลน์ก็ได้ คลิกดูสินค้าเพิ่มเติม https://watsonsonline.store/r2fr
♥ ช้อปผ่านวัตสันออนไลน์ กดเข้าตะกร้า 2 ชิ้น เพื่อรับโปรโมชั่นนะจ๊ะ

♥ ส่องโปรออนไลน์อื่นๆ คลิก https://watsonsonline.store/oj04
♥ ส่งฟรี ! ช้อปครบ 499 บาท เมื่อเลือกรับสินค้าที่ร้านวัตสัน เช็คสาขาที่ร่วมโปร https://watsonsonline.store/gcdqv1
♥ ช้อปด้วยบัตรเครดิต รับเงินคืน ดูรายละเอียดที่นี่ https://watsonsonline.store/gs9a59

♥ ช้อปง่ายๆผ่านแอปพลิเคชั่น โหลดฟรี! https://watsonsonline.store/eqzmg
♥ อัพเดททุกเทรนด์ก่อนใครที่ Twitter https://watsonsonline.store/35rnr
♥ ติดตามเคล็ดลับสุขภาพและความงามที่ Instagram https://watsonsonline.store/gifu9

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ WatsonsThailand
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
ไปจัด BIODERMA มาค่ะ คุ้มมากคร้า
2 ก.ย. 2562 เวลา 0:12 น.
คุ้มค่า คุ้มราคามากค่ะ
2 ก.ย. 2562 เวลา 0:11 น.
โปรแรงมากก เสียทรัพยหนักมาก
30 ส.ค. 2562 เวลา 20:54 น.
คุ้มคร้า ไปจัดมาจนกระเป๋าแบนเลยค่ะ
28 ส.ค. 2562 เวลา 21:29 น.
พึ่งไปจัดกันแดดของศรีจันทร์มาสดๆร้อนๆเลยจร้า
27 ส.ค. 2562 เวลา 12:10 น.