รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด
ทริคความงาม

จัดไป! 7 item เด็ดจาก Mistine ที่สาวจีนปลื้มสุด ๆ ต้องหิ้วกลับบ้าน!!

21 ส.ค. 2561
มิสทีน รีวิว

“มิสทีน” (Mistine) มาแล้วค่ะ พูดชื่อนี้ เรา ๆ ก็คงรู้จักกันเป็นอย่างดีในฐานะแบรนด์เครื่องสำอางไทย คุณภาพเริ่ด ราคาน่าคบหา ซึ่งความดีงามของเครื่องสำอางเค้านี่ไม่ธรรมดา ได้ยินว่าโด่งดังไปไกลถึงเมืองจีน บรรดาอาหมวยมาไทยทีไรต้องขนกลับไป ย่านไหนคนจีนชอบเที่ยวนี่ ทุกร้านต้องมีชั้นวางของมิสทีนให้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ แถมแม่ค้ากระซิบว่าขายดีมากกกก หลาย item กันเลยทีเดียว วันนี้ cosme*net เลยขอแนะนำ 7 item มิสทีนที่สาวจีนนิยมหิ้วกลับบ้าน ดูซิว่ามี item ไหนที่นาง ๆ ปลื้มแบบ #คนจีนต้องมี กันบ้าง

มิสทีน รีวิว
ตามร้านขายของฝากในเมืองไทยต้องมีไอเท็มเด็ดจากมิสทีนวางขายไว้ ของเค้าฮิตที่จีนจริง ๆ นะเออ

1. Mistine Wings Extra Cover Super Powder ราคาไทย 259 บาท / ราคาจีน 89 หยวน

มิสทีน รีวิว

แป้งพัฟฟ์ผสมรองพื้นที่ให้ผลลัพธ์หน้าเนียน ใส ดูเป็นธรรมชาติ ปกปิดแบบเบา ๆ แต่ไม่หนักหน้า พร้อมคุมมันและกันแดด แถมมีพรีเซนเตอร์เป็นดาราไทยตัวแม่อย่าง พลอย เฌอมาลย์ ก็เป็นที่รู้จักของสาวจีนเป็นอย่างดี เลยกลายเป็นไอเท็มที่พวกนางต้องมาตำห้ามลืมเป็นอันขาด เพราะราคาที่ไทยก็ดี๊ดี ที่จีนขาย 89 หยวน คิดเป็นราคาไทยตั้ง 430 บาท ราคาต่างเกือบครึ่งต่อครึ่งเป็นเราก็เหมาหมด!!

2. Mistine Maxi Black Eyeliner ราคาไทย 209 บาท / ราคาจีน 69 หยวน

มิสทีน รีวิว

อายไลเนอร์มิสทีนก้มีชื่อเสียงที่เค้าว่ากันว่าเริ่ด เขียนง่าย ยิ่งสาวจีนที่ชอบเขียนหางตาให้ชี้ ๆ ตัวนี้ล่ะตอบโจทย์ เพราะให้เส้นที่เล็กเรียว คมเข้มดำสนิท แถมไม่เลอะเลือนระหว่างวัน ราคาก็น่ารักเลยกลายเป็นไอเท็มที่สาวหมวยนิยมสุด ๆ อีกตัวหนึ่งเลยทีเดียวจ้า

3. Mistine Super Model Miracle Lash Mascara ราคาไทย 259 บาท / ราคาจีน 59 หยวน

มิสทีน รีวิว

ตาสวยแล้วจะขาดขนตางอนเด้งไปได้อย่างไร มาสคาร่ามิสทีนรุ่นนี้เป็นสองหัว ด้านหนึ่งเป็นไฟเบอร์ไว้ต่อให้ความยาวได้มากถึง 4 เท่า อีกด้านเป็นมาสคาร่าเพิ่มความหนาเด้ง ปัดง่าย ไม่ตก ไม่เป็นแพนด้า เพิ่มความกลมโตให้ดวงตา ถูกใจสาวหมวยนักล่ะ

4. Mistine 24 Cover All Foundation ราคาไทย 179 บาท / ราคาจีน 69 หยวน

มิสทีน รีวิว

รองพื้นรุ่นนี่บิ้วตี้บล๊อกเกอร์จีนนาง Recommend ค่ะว่าเริด ปกปิดดีงาม ด้วยสรรพคุณ ติดทนมากกว่า 24 ชั่วโมง ให้การปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติเหมือนไม่แต่งหน้าและไม่เป็นคราบแถมไม่หมองระหว่างวัน มีกันแดดด้วย ถูกใจสุด ๆ

5. Mistine Aqua Base Body Lotion SPF 50 PA  ราคาไทย 239 บาท / ราคาจีน 69 หยวน

มิสทีน รีวิว

กันแดดสูตรน้ำสำหรับทาตัวที่เค้าบอกว่า ทาแล้วเย็นผิวเหมือนชโลมน้ำทั่วเรือนร่าง เนื้อกันแดดซึมซาบเร็ว ให้ความรู้สึกสดชื่นทันทีที่ใช้ ไม่เลอะเสื้อผ้าอีกด้วย สาวจีนหิ้วกับตรึมจนขายดีติดลมไปเล๊ย เหมาะกับบ้านเราขนาดนี้ต้องซื้อมาลองบ้างแล้วแหละ

6. Mistine Pink Lip Plus Vitamin E Strawberry Lip Care ราคาไทย 99 บาท / ราคาจีน 22 หยวน

มิสทีน รีวิว

ลิปมัน บำรุงริมฝีปาก ไอเท็มคู่ใจสาวแรกแต่งหน้า ให้สีชมพูระเรื่อใส ๆ ทาง่าย ทำให้ริมฝีปากเเลดูฉ่ำน้ำสุขภาพดี ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากไม่เเห้งเเตก แถมมีกลิ่นสตรอเบอร์รี่หอมหวาน ถูกใจสาวหมวยเค้าเลย

7. Mistine 3D Brows Secret Brow Set ราคาไทย 189 บาท / ราคาจีน 79 หยวน

มิสทีน รีวิว

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวจีนกว้านซื้อกันไม่หวาดไม่ไหว กับเซตแต่งคิ้ว 3 in 1 ที่ประกอบด้วย ดินสอเขียนโครงคิ้ว บราวแชโดว์เนื้อฝุ่น ระบายสีคิ้วให้ฟุ้งเป็นธรรมชาติ และมาสคาร่าปัดคิ้วให้เข้ารูป ติดทนนาน ให้คิ้วสวยราวกับมืออาชีพ ครบจบในแท่งเดียว ไม่มีไม่ได้แล้วววว

และนี่ก็คือ 7 item เด็ดจาก Mistine ที่สาวจีนเค้าบอกว่ามาถึงถิ่นไทยต้องซื้อกลับไป มีอะไรตรงใจสาว ๆ บ้างไหมคะ
หรือใครอยากสวยใสแบบสาวจีนก็ไปลองหาซื้อผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำกันได้ ที่ร้านค้ามิสทีน หรือเว็บไซต์ ningnongmistine.com จ้า
(ขอบอกเลยว่าราคาที่ไทยดีงามกว่าที่จีนเยอะ ไม่เชื่อลองเอาราคาหยวนคูณ 5 ดูสิ หูย แพงกว่าที่ไทยหลายบาทเลยล่ะ)

COMMENTS
ขอบคุณมากค่ะ
18 ธ.ค. 2561 เวลา 11:31 น.
ชอบจัง
22 พ.ย. 2561 เวลา 20:54 น.
eyelinerพี่พลอยยยย   อร๊างงงง  ใช้อยู่ค่ะ
2 ก.ย. 2561 เวลา 17:32 น.
1 ก.ย. 2561 เวลา 15:00 น.
ปกติเป็นคนหนังตามันและผิวมันมาก แต่ใช้อายไลน์เนอร์ตัวนี้ รุ่นพลอย ไม่เลอะเลย!!  ชอบมาก ใช้มาหลายปีไม่เคยเปลี่ยน ดีจริงไรจริง
30 ส.ค. 2561 เวลา 16:07 น.
ที่เขียนคิ้วดูน่าสนมาก
29 ส.ค. 2561 เวลา 11:11 น.
eyeliner ดีทุกตัว
24 ส.ค. 2561 เวลา 13:52 น.
อายไลน์เนอร์มิสทีนคือที่สุดค่ะ ชอบมากก
24 ส.ค. 2561 เวลา 1:45 น.
ดีงามจัดไปค่ะ
23 ส.ค. 2561 เวลา 20:30 น.
สุดยอด
23 ส.ค. 2561 เวลา 8:53 น.
เกิดอาการอยากตำมั่งเลยแฮะ
22 ส.ค. 2561 เวลา 19:49 น.
จีนชอบหิ้วไปขายกัน เขาฮิต
22 ส.ค. 2561 เวลา 17:48 น.
ว่างๆต้องไปสอยมาลองบ้างแล้วค่ะ
22 ส.ค. 2561 เวลา 13:15 น.
22 ส.ค. 2561 เวลา 8:59 น.
น่าลองใช้จัง
21 ส.ค. 2561 เวลา 17:56 น.