ทริคความงาม

พาส่อง 8 ตัวช่วย ใช้หล่อลื่นทำประตูหลังได้จริงหรือ?

220,463
28 ก.ย. 2564

8 ตัวช่วย ใช้หล่อลื่นทำประตูหลัง     อย่ามากรี๊ดกันไปหน่อยเลยน่า! เรื่องรสนิยมทางเพศของมนุษย์เนี่ยมันลี้ลับยิ่งกว่าความลับทางประตูหลังเสียอีกนะ ใครจะชอบประตูไหนก็เลือกตามใจชอบ แต่ก็ต้องทำให้มันปลอดภัยด้วยนะ โดยเฉพาะทางประตูหลัง หรือทางทวารหนักของคนเรามันไม่มีน้ำหล่อลื่นที่เป็นตัวช่วยเหมือนช่องคลอด การที่จะสอดใส่อะไรเข้าไปมันก็ต้องมีติดขัดแน่นอน เพราะเหตุนี้ผู้ชื่นชอบการเสพสุขทางประตูหลังจึงต้องมีตัวช่วยเรื่องความหล่อลื่นกันด้วย

     วันนี้ *cosmenet จะพาไปดู 8 ตัวช่วยหล่อลื่นสำหรับประตูหลังที่มีเหล่านักทำแต้มใช้กัน ส่วนแต่ละอย่างจะมีข้อดีและข้อเสียยังไงเราไปดูกันเลยยยยย


เจลหล่อลื่น - Lubricant

ตัวช่วย ใช้หล่อลื่นทำประตูหลัง เจลหล่อลื่น

     เรียกว่าเป็นเบสิคเลยสำหรับตัวช่วยหล่อลื่นอย่าง “เจลหล่อลื่น” ที่ใช้เฉพาะที่ ซึ่งในปัจจุบันก็มีแบ่งออกเป็นย่อย ๆ ด้วยกัน 3 ประเภท คือ water base, oil base และ silicone base อันนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับความชอบในสัมผัสของแต่ละคนแล้วล่ะว่าชอบแบบไหน แล้วเดี๋ยวนี้ก็ยังมีทั้งแบบธรรมดาและแบบอุ่นอีกด้วยนะ เรียกว่าทำออกมาตอบสนองรสนิยมได้หลากหลายเลยทีเดียว!

 • ข้อดี : สามารถใช้ได้ทั้งประตูหน้าและประตูหลัง สะอาด ปลอดภัย ใช้กับถุงยางได้
 • ข้อเสีย : ค่อนข้างที่จะมีราคานิดนึง บางทีอารมณ์กำลังพาไปแบบฉุกเฉิน คงยากมากถ้าจะต้องพักเบรกแล้ววิ่งออกไปซื้อตามร้านสะดวกซื้อ หรือร้านขายยา 
**Tips** เลือกเจลหล่อลื่นแบบที่ไม่มีส่วนผสมของ Nonoxynol-9 ก็จะดีกว่า เพราะบางคนก็แพ้สารตัวนี้ได้นะ ดูพวกสูตรน้ำจะดีที่สุด อย่าง K-Y jelly, Q-C jelly, Duragel, Duracream, Generic contraceptive Gel, Senselle และ  Polyethylene Glycol


ปิโตรเลียม เจล - Pure Petroleum Jelly

ตัวช่วย ใช้หล่อลื่นทำประตูหลัง

     คนไทยส่วนใหญ่ก็จะเรียก “ปิโตรเลียม เจล” ว่าวาสลีนนั้นแหละ ซึ่งจริง ๆ แล้ววาสลีนเป็นยี่ห้อนะ ทำจากปิโตรเลียม 100% ใช้ทาบำรุงผิวได้ทุกส่วนของร่างกาย และแน่นอนว่าก็มีคนนำมาใช้เป็นตัวหล่อลื่นประตูหลังด้วยจ้า

 • ข้อดี : ราคาถูก ใช้ได้สารพัดประโยชน์ และสามารถใช้ภายในได้อยู่
 • ข้อเสีย : ล้างออกยาก ถ้าใช้คู่กับถุงยางอาจทำให้ถุงยางขาดแตก เสียหายได้ 


น้ำมันมะพร้าว - Coconut Oil

ตัวช่วย ใช้หล่อลื่นทำประตูหลัง

     “น้ำมันมะพร้าว” ที่ว่านี้ไม่ใช่ประเภทไว้ปรุงอาหารนะคะ แต่เป็นน้ำมันมะพร้าวที่ไว้ใช้ทาบำรุงผิว บำรุงเส้นผม บางคนก็กินเพียว ๆ เพื่อบำรุงร่างกาย ส่วนคนบางกลุ่มในเวลาฉุกเฉินก็หยิบมาใช้เป็นเจลหล่อลื่นก็มี!

 • ข้อดี : ราคาถูก หาซื้อง่าย น้ำมันมะพร้าวช่วยให้มีลูกได้ง่ายขึ้น แนะนำให้ชโลมช่องคลอดเพราะจะทำให้ช่องคลอดมีสภาพเป็นกรด และช่วยให้อสุจิแข็งแรง 
 • ข้อเสีย : ล้างออกยาก ใช้กับถุงยางไม่ได้ เพราะถุงจะขาดรั่วได้เช่นกัน 


ออยล์บำรุงผิว - Body Oil

ตัวช่วย ใช้หล่อลื่นทำประตูหลัง

     “ออยล์บำรุงผิว” อันนี้ก็จะคล้าย ๆ กับน้ำมันมะพร้าวนั้นแหละ ตรงที่ส่วนใหญ่จะนำมาใช้ทาบำรุงผิว และเส้นผม หรือผู้หญิงบางคนก็ใช้เป็นคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง แต่ไม่สามารถนำมาทางได้เหมือนน้ำมันมะพร้าวนะ

 • ข้อดี : ช่วยให้การสอดใส่ลื่นไหลได้ดี หาซื้อง่าย ราคาถูก
 • ข้อเสีย : ล้างออกยาก ใช้กับถุงยางไม่ได้ เพราะถุงจะขาดรั่วได้เช่นกัน อีกยังเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อใช้ภายนอก ไม่เหมาะเท่าไหร่หากจะเอามาใช้ภายใน


เนย - Butter

ตัวช่วย ใช้หล่อลื่นทำประตูหลัง

     วัถดุดิบสำหรับทำอาหารและขนมอย่าง “เนย” ที่เชื่อว่าหลายบ้านต้องมีติดตู้เย็นไว้อย่างแน่นอน ซึ่งก็มีคนบางกลุ่มนำน้องเขามาเป็นตัวช่วยหล่อลื่น ฟิลก็คงจะเหมือนกับน้ำมันที่มีความลื่น ๆ นั้นแหละ ว่าแต่.. ต้องเป็นเนยเค็ม หรือเนยหวาน ถึงจะดีล่ะ

 • ข้อดี : ช่วยให้การสอดใส่ลื่นไหลได้ดี หาซื้อง่าย ราคาถูกและอร่อย 
 • ข้อเสีย : ล้างออกยาก ใช้กับถุงยางไม่ได้ เพราะถุงจะขาดรั่วได้


แฮนด์ครีม - Hand Cream

ตัวช่วย ใช้หล่อลื่นทำประตูหลัง

     ชื่ออาจจะไม่ได้แปลกสำหรับอันนี้ แต่ที่แปลกก็คือเราสามารถใช้ “แฮนด์ครีม” กับประตูหลังเราได้ด้วยหรือ? ใครเป็นคนหาทำาาาาา เพราะอย่างที่รู้ ๆ กันว่าแฮนด์ครีมเขาก็ผลิตออกมาเพื่อบำรุงผิวภายนอกอะเนอะ ทางทีดีเลี่ยงได้เลี่ยง

 • ข้อดี : ราคาถูก หาซื้อง่าย
 • ข้อเสีย : แฮนด์ครีมมีส่วนผสมที่ไม่ได้มาจากธรรมชาติ และไม่ได้ถูกผลิตมาเพื่อใช้ภายใน นอกจากอาจแพ้ได้แล้ว แฮนด์ครีมบางตัวอาจที่มีส่วนผสมของน้ำมัน ก็มีคุณสมบัติที่ไปทำให้ถุงขาดรั่วอีกนั่นแหละ


สบู่เหลว - Liquid Soap

ตัวช่วย ใช้หล่อลื่นทำประตูหลัง

     สำหรับ “สบู่เหลว” เชื่อว่าต้องมีใครในที่นี้บ้างล่ะที่เคยลองใช้ อาบน้ำไป อาบน้ำมา ก็แหย่เข้าไปให้ เอ๊ยยยยย ถามว่าสบู่เหลวใช้เป็นตัวช่วยหล่อลื่นได้มั้ย ตอบว่าได้ แต่ก็ไม่ค่อยแนะนำเท่าไร เพราะถ้าล้างทำความสะอาดออกไม่หมดก็จะไม่ดีต่อสุขอนามัยได้

 • ข้อดี : สะอาด (แน่ ๆ) ลื่น หาซื้อง่าย ราคาถูก ทุกบ้านมี
 • ข้อเสีย : ถ้าล้างออกไม่สะอาด อาจมีสารตกค้างภายใน ทำให้เกิดการแพ้ได้เหมือนกัน

น้ำลาย - Saliva

ทุกข้อที่พูดมาข้างต้นถ้ามันไม่ถูกจริตเราสักอย่างก็คงต้องเป็น “น้ำลาย” แล้วล่ะ!

 • ข้อดี : ไม่ต้องซื้อ เร็ว และเร้าอารมณ์ได้ดีเยี่ยม
 • ข้อเสีย : เต็มไปด้วยเชื้อแบคทีเรีย มันไม่สะอาดและไม่ถูกสุขลักษณะ แถมยัง ฝืด ๆ ด้วยนะ


     กลายเป็นเรื่องยากไปแล้วใช่ไหมล่ะ แนะนำให้เสียเงินซื้อเจลหล่อลื่นโดยเฉพาะจะดีกว่า ถึงจะต้องเสียเงินสักหน่อยตามฟังก์ชันและรสชาติของมัน แต่เพื่อความปลอดภัยต่อคุณและคู่รัก จะได้กอดรัดกันอย่างสบายใจจนถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดไปเลยยังไงล่ะ!


เรื่องที่ต้องรู้(เพิ่ม) ...

 • ควรทำความสะอาดประตูหลังด้วย "น้ำอุ่น" ทุกครั้งหลังจบเกมส์
 • มีเพศสัมพันธ์ทางประตูหลัง ควรใส่ถุงยางอนามัยทุกครั้ง (หรือแม้แต่ประตูหน้าเองก็ตาม) เพราะประตูหลังจะเกิดการบาดเจ็บได้ง่าย และยังมีแบคทีเรียเยอะกว่าประตูหน้าด้วย
 • เมื่อไหร่ที่เกิดการเลือดออกระหว่างเกมส์ ให้หยุดทันที และถ้าหากเลือดยังไม่หยุดไหลก็ควรพากันไปโรงพยาบาลโดยด่วน เพราะมีโอกาสติดเชื้อได้
 • ทำไมถุงแตกจากตัวหล่อลื่นเหล่านี้...ก็เพราะสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เขากำหนดมาให้ถุงยางต้องมีปริมาณซิลิโคนออยล์ในถุงยาง 150-500 มิลลิกรัม ซึ่งเหล่าน้ำมันที่เราเอามาใช้หล่อลื่นอย่างพวกน้ำมันมะพร้าวและปิโตรเลียมเจล มันเป็นสารตัวที่ละลายในน้ำมัน เมื่อมาอยู่ด้วยกัน มันเลยแตก
 • ตัวช่วยที่ไม่สะอาดทั้งหลายคุณอาจคิดว่า อ้าว...มันเป็นทางออกของสิ่งสกปรกอยู่แล้วนะ ก็อย่าลืมว่า ในเกมส์นี้มันคือการเสียดสีอย่างหนักหน่วง ที่อาจเกิดแผลถลอกได้ การติดเชื้อจึงเกิดขึ้นได้ไงล่ะ

What's new

รีวิวสเปรย์น้ำแร่ 3 สูตร Cute Press Mineral Facial Mist ล็อกความชุ่มชื้น ผิวสดชื่นตลอดวัน!รีวิว 5 น้ำตบลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี ผิวกระชับ นุ่มฟู เหมือนผิวเด็ก!รีวิวลิปทินท์ติดทน สุดคิ้วท์ Canmake Juicy Lip Tint ถูกและดีต้องลอง!ป้ายยา ลิปเกาหลี เกาใจ PHYTOTREE 24H VELVET TINT แดงไหนที่ใช่!5 ปัญหารูขุมขนกว้าง รู้สาเหตุแล้วรักษาได้แน่นอน!12 ไพรเมอร์คุมมัน เบลอรูขุมขน แต่งหน้าติดทนทั้งวันอึเต็มท้อง สิวบุก แถมมีพุงหมาน้อย! แก้ได้ด้วย 5 สูตรดีท็อกซ์ลำไส้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 ส.ค. 65 (ทุกราศี)ให้ของขวัญคุณแม่ด้วยโปรโมชั่นเลิศ ๆ M·A·C THE COOL MOMกิจกรรม :: ชวนทดลอง! เซรั่มการ์นิเย่ซากุระโกลว์ Garnier Sakura Glow Booster Serum บูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำภายใน 3 วัน จำนวน 150 รางวัล

COMMENTS

10 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 10
26 ก.ค. 2565 เวลา 14:28 น.
ความคิดเห็นที่ 9
ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับกิจกรรมไปเลยน่าจะปล่อยภัยกว่านะคะ...
11 ต.ค. 2564 เวลา 17:48 น.
ความคิดเห็นที่ 8
มาอ่านเฉยๆ
2 ต.ค. 2564 เวลา 22:51 น.
ความคิดเห็นที่ 7
เขิลจัง
1 ต.ค. 2564 เวลา 23:57 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ขอบคุณค่ะ
30 ก.ย. 2564 เวลา 15:26 น.
ความคิดเห็นที่ 5
เขินเลย 555+
30 ก.ย. 2564 เวลา 12:35 น.
ความคิดเห็นที่ 4
เขินเลยอ่านคอนเท้นท์นี้ 555
28 ก.ย. 2564 เวลา 20:37 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ดี
28 ก.ย. 2564 เวลา 15:43 น.
ความคิดเห็นที่ 2
อ่านแล้วทำไมแอบอมยิ้ม 555555555555555
28 ก.ย. 2564 เวลา 12:51 น.
ความคิดเห็นที่ 1
5555555555555555555555555555555555555555
12 ก.ย. 2560 เวลา 9:47 น.
Cosmenet.in.th

Loading...