Sheene
ทริคความงาม

8 สิ่งควรทำเมื่อเราโสดในวันวาเลนไทน์

2,822
11 ก.พ. 2557


        
           โสดในวันวาเลนไทน์ ก็ไม่ได้โหดร้ายปานนั้น เพราะควรเป็นวันที่เราต้องชื่นชมยินดีกับความรักความดีงามต่างๆ ที่เกิดขึ้น หลายคนมักจะแสดงความรักด้วยการให้ของขวัญ หรือสร้างบรรยากาศโรแมนติคให้กันและกัน อย่างไรก็ตาม โสดในวันวาเลนไทน์ ไม่จำเป็นต้องทำตัวหลบซ่อน มีอีกหลายๆ สิ่งที่ทำให้เราสนุกกับวันนี้ได้มากมายเลยล่ะ การที่ต้อง โสดในวันวาเลนไทน์ ไม่ต้องเศร้าไปหรอก เพราะในวันนี้เราได้นำ 8 สิ่งที่เราสามารถทำได้ เมื่อพบว่าเราต้องมานั่งโสดในวันแห่งความรัก มานำเสนอกัน !


8 สิ่งควรทำเมื่อเราโสดในวันวาเลนไทน์

1. ปาร์ตี้ฟองดู – สิ่งที่สาวๆ หลายคนต้องนึกถึงเกี่ยวกับวันวาเลนไทน์ก็คงจะไม่พ้น ช็อคโกแลต ใช่ไหมล่ะ? ทำไมไม่ลองจัดปาร์ตี้ฟองดูช็อคโกแลตมันซะเลยล่ะ?? ลองชวนเพื่อนรักมาตกแต่งปาร์ตี้ด้วยกัน หรืออาจแต่งตัวเป็นธีมชุดนอน หรือชุดออกกำลังกายเก๋ๆ ก็ได้ แล้วมาร่วมสนุกไปกับช็อคโกแลตอุ่นๆ กับผลไม้ เค้ก มาร์ชเมลโล่ และคุกกี้กันเลย

[BANNER_CONTENT]

8 สิ่งควรทำเมื่อเราโสดในวันวาเลนไทน์

2. ดูหนังสยองขวัญมาราธอน – การอยู่แบบเป็น โสดในวันวาเลนไทน์ ก็หมายความว่า เราจะฉลองเมื่อไหร่ ตอนไหนก็ได้ จริงมั้ย? เลิกสนใจเรื่องความรักโรแมนติกไปซะ อยากจะไปที่ไหนก็ไปได้ทั้งนั้น หรืออาจลองค้นหาหนังสยองขวัญมาหลายๆ เรื่อง และเพลิดเพลินไปกับป๊อบคอร์นกระป๋องใหญ่เถอะ จะนั่งดูมันทั้งคืนเลยก็ดี จะได้ลืมเรื่องความรักกันไปนะ


3. อาสาสมัคร – วันวาเลนไทน์ไม่จำเป็นจะต้องเป็นเรื่องความรักโรแมนติกอย่างเดียวซะหน่อย แต่เรายังสามารถแบ่งปันความรัก โดยใช้เวลากับการเป็นอาสาสมัคร ไม่ว่าจะเป็นดูแลสัตว์ ทำครัว แม้กระทั่งหาเวลาช่วยเหลือ หรือบริจาคสิ่งที่ผู้ด้อยโอกาสต้องการ ซึ่งยังมีสถานสงเคราะห์อีกหลายแห่ง ที่ต้องการความช่วยเหลือมาเติมเต็มสิ่งที่ขาดหาย เช่น อาหาร สิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น เป็นต้น8 สิ่งควรทำเมื่อเราโสดในวันวาเลนไทน์


4. ออกไปเที่ยว – ตามไนต์คลับและบาร์ต่างๆ จะมีอีเว้นท์พิเศษสำหรับพวกเราชาว โสดในวันวาเลนไทน์ อยู่แล้ว ชวนเพื่อนสาวไปกันหลายๆ คนไปเที่ยวกันเถอะ อย่าไปคิดมากเรื่องหนุ่มๆ ให้เสียเวลา ออกไปสนุกกับความโสดให้เต็มที่กันดีกว่า !

5. แลกของขวัญวันวาเลนไทน์กับเพื่อนคนโสด – มั่นใจเลยว่า ต้องมีเพื่อนของเรามากกว่าหนึ่งคนที่ โสดในวันวาเลนไทน์ เหมือนๆ กันกับเรา ลองชวนคุณเธอเป็นคู่วาเลนไทน์กันดูมั้ยล่ะ? โดยแลกของขวัญน่ารักๆ หรือให้การ์ดพร้อมข้อความดีๆ แล้วอาจส่งไปยังที่ทำงานของกันและกัน จะได้ไม่รู้สึกโดดเดี่ยวในขณะที่คนอื่นๆ ได้รับดอกไม้หรือลูกโป่งนะ

[BANNER_CONTENT]

6. เล่นเกมกันเถอะ – เล่นเกมสนุกๆ ก็เป็นไอเดียที่ดี เราอาจนำเกมมาเล่นกับเพื่อนในขณะที่กำลังดูหนังสยองขวัญ หรือปาร์ตี้ฟองดูอยู่ก็ได้ โดยการเล่นเกมควรมีทั้งเพื่อนผู้ชายและผู้หญิงรวมกัน ลองนึกเกมที่ให้แข่งกันระหว่างชายและหญิง ซึ่งก็แน่นอนว่า สาวๆ อย่างเราต้องชนะอยู่แล้ว ใช่มั้ยจ๊ะ?


8 สิ่งควรทำเมื่อเราโสดในวันวาเลนไทน์

7. ไปเที่ยวกับครอบครัว – จำได้หรือเปล่าว่าครั้งสุดท้ายที่ไปเจอคุณพ่อคุณแม่ หรือพาคุณพี่สาวไปนั่งจิบกันน่ะ ล่าสุดเมื่อไหร่? ลองโทรหาครอบครัวและวางแผนการไปเที่ยวกันสักวัน ทำให้วันวาเลนไทน์ไม่จำเป็นต้องเป็นวันแห่งความรักอีกต่อไป แต่ให้กลายเป็นวันที่เราได้ใช้เวลากับคนที่รักกันดีกว่า

8. พี่เลี้ยงเด็ก – หลายๆ ครั้งเราอาจพบเจอปัญหาที่ว่า เพื่อนบางคนมักจะบ่นให้ฟัง เรื่องไม่ค่อยจะมีเวลาสวีทกับสามี เพราะว่ามีลูกแล้ว และถ้าเรายังเป็น โสดในวันวาเลนไทน์ ลองแนะนำเพื่อนให้ลองจ้างพี่เลี้ยงเด็กดู อาจจะช่วยจ่ายค่าจ้างสักหน่อยก็ดี ถ้าตกลงกันได้ เพื่อนของเราคงจะรู้สึกขอบคุณกับคำแนะนำของเราไม่น้อยเลย

         การที่ต้องเป็น โสดในวันวาเลนไทน์ ไม่ใช่คำสาปสักหน่อย ยังมีเรื่องเจ๋งๆ อีกเยอะ ที่เราสามารถฉลองกันได้ในวันวาเลนไทน์ถึงแม้ว่าเราจะโสดก็ตาม เคยได้ยินคำว่า ‘ไม่สุขสันต์วันวาเลนไทน์’ ในงานปาร์ตี้ไหนๆ บ้างหรือเปล่าล่ะ?ไม่มีสักหน่อย… ลองชักชวนเพื่อนรักสักคนทำเรื่องสนุกๆ ดูสิ ถ้าหากว่าเรากำลัง โสดในวันวาเลนไทน์ สาวๆ จงจำคำแนะนำไว้ให้ดี และ "ถ้าหากว่าใครมีแผนการสนุกๆ ในการเป็น โสดในวันวาเลนไทน์ ยังไงกันบ้าง ก็อย่าลืมบอกต่อกันนะ! "

Cr :: MELISSA DIEM (allwomenstalk.com)
เรียบเรียงข้อมูลโดย :: Cosmenet.in.th

What's new

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021L’Oréal Paris Revitalift Pro-Retinol Serum ที่สุด ! ของนวัตกรรมของการลดเลือนริ้วรอยวิธีเก็บเงิน 1 ปี แบบง่าย ๆ จากวัน เดือน ปีเกิด เริ่มวันนี้ สิ้นปีเตรียมตัวรวย!คัดเน้น ๆ 7 แชมพูลดผมร่วง 2021 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 ม.ค. 64 (ทุกราศี)Watsons Fabulous Treasure Hunt ลดครึ่งราคา !ตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...