Aqua Plus Sun Screen
Brand Events

ไปหาคำตอบของผิวกระจ่างใสกันในงาน “ลาเนจ ไวท์ พลัส รีนิว”

5,177
17 มี.ค. 2554


       LANEíGE (ลาเนจ) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำแห่งเอเชียเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ… จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “Laneige White Plus Renew” (ลาเนจ ไวท์ พลัส รีนิว) เพื่อเผยคำตอบเพื่อผิวกระจ่างใสบริเวณแอปเปิ้ลโซนเป็นครั้งแรก กับ ลาเนจ ไวท์ พลัส รีนิว ที่เด่นด้วยการทำงาน 3 ขั้นตอนสำคัญ ทั้งดูแลการเกิดจุดด่างดำ พร้อมการเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว และการบำรุงดูแลเป็นพิเศษในบริเวณ “APPLE ZONE” ที่เปราะบางที่สุดบนใบหน้า ณ บิวตี้ฮอลล์ ชั้นM สยามพารากอน

ภายในงานคึกคักไปด้วยบรรดาเหล่าเซเลบริตี้ บล็อคเกอร์กูรูความงาม และสื่อมวลชน ที่มาร่วมจนพื้นที่บริเวณ Beayty Hall ของ Siam Paragon แน่นถนัด

       เริ่มงานด้วย.. มร. แซม จุง ปาร์ค - ซีเนียร์แบรนด์เมเนเจอร์ ลาเนจ ได้กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ลาเนจ ไวท์ พลัส รีนิว ว่า “ความหมายของคำว่า ลาเนจ มาจากภาษาฝรั่งเศส แปลว่า “หิมะ” ซึ่ง“หิมะ” ก็เป็นองค์ประกอบพื้นฐานที่สำคัญที่สุดในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ลาเนจ นั่นคือการใช้น้ำจากธารน้ำแข็งแห่งเทือกเขาหิมาลายาที่บริสุทธิ์ สะอาด อุดมสมบูรณ์ไปด้วยแร่ธาตุ และพลังงานอันลี้ลับที่ซุกซ่อนอยู่เป็นส่วนประกอบ”

และเนื่องจากผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผิวกระจ่างใสนั้นกำลังเป็นที่นิยมเพิ่มมาก ขึ้นกับตลาดในปัจจุบันเนื่องจากการทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นทำให้แลมองดูผิวมี สุขภาพดีนั้นเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสาวเอเชียที่มีความฝันและความต้องการเพื่อให้ “ผิวแลดูเปล่งประกายและสดใส” แต่สาวๆหลายคนอาจมองข้ามส่วนที่เปราะบางที่สุดบนใบหน้านั่นก็คือ บริเวณที่เรียกว่า “แอปเปิ้ล โซน

 
     ดังนั้น ลาเนจ จึงได้ค้นคว้าวิจัยและค้บพบผลิตภัณฑ์ “ไวท์ พลัส รีนิว” เพื่อเผยผิวให้แลดูกระจ่างใสพร้อมการปกป้องบำรุงเป็นพิเศษ ด้วยการผนวกสูตรผสมใหม่กับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อการซึมซาบที่รวดเร็วขึ้น อีกทั้งการใช้งานที่ง่ายขึ้น ดังนั้นผลลัพธ์ที่ตอบสนองกับผิวจึงสังเกตได้

และในงาน ยังได้รับเกียรติจาก นพ.ธีระชัย วรัญญูรัตนะ - แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์ จากสยามเลเซอร์คลีนิค มาแนะนำสาวๆให้รู้จักผิวหน้าบริเวณแอปเปิ้ลโซนที่เราต้องให้การดูแลเป็นพิเศษ พร้อมกันนี้เซเลบริตี้สาวสวย อัจฉรา บุรารักษ์ แฟนตัวจริงเสียงจริงของผลิตภัณฑ์ลาเนจยังมาเผยเคล็ดลับการดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใส

นอกจากนี้ยังได้เชิญเมคอัพหนุ่มจากแดนโสม มร. สตีเว่น โชว์ - ลาเนจ อินเตอร์เนชั่นแนล เมคอัพอาร์ติส มาอัพเดทเทรนด์แต่งหน้ารับซัมเมอร์ให้สาวๆด้วย และปิดท้ายด้วยแฟชั่นโชว์สวยๆ นำโดย บี-น้ำทิพย์, ออร์แกน-ราศี, กวาง-ฐิติรัตน์ ฯลฯ ที่มาร่วมสร้างสีสันให้กันงานในวันนั้นอีกด้วย

และแน่นอนงานนี้ คุณชินจัง CEO สุดหล่อของ Cosme*net เรา ก็ไม่พลาดที่จะไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานด้วยเช่นเคยจ้าาาาา ^_^


สามารถอ่านรีวิวผลิตภัณฑ์ของ Laneige ได้ที่นี่

คลิ๊ก Like Cosme*net ร่วมสนุกกับกิจกรรม ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ Gift Set ชุด "Water Bank Essence EX Set" และ "Laneige White Plus Renew Trial Kit"


What's new

จัดเต็ม! กองทัพ Redeem วีคสุดท้าย!! เริ่มแลกได้ 23 กุมภาฯ นี้[Cosme*Review] รีวิว วิธีลดสิวอุดตันด้วยไอเทมเด็ด น้ำตบ+กันแดดหน้า เผยผิวใส ไม่กลัวแพ้!11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Update] แอบส่องแฟชั่นเก๋ ๆ จาก COS SPRING SUMMER 202110 ไอเทม Must Have จากแบรนด์ของบิวตี้บล็อกเกอร์รวบตึง 10 ครีมอาบน้ำสำหรับ ผิวแห้ง คัน ที่ผู้ใช้จริงบอกแล้วว่าเวิร์ค!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 28 ก.พ. - 6 มี.ค. 64 (ทุกราศี)ชี้เป้า ! เสื้อผ้าลดราคา สีสันสดใสต้อนรับซัมเมอร์ตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...