เรตินอลสำหรับผิวแพ้ง่าย เพราะปราศจากน้ำหอม และน้ำมันหอมระเหย โดยมี ...
ส่วนผสม&เทคโนโลยีหลักที่น่าสนใจมีอยู่ 3 ชนิด คือ...
🥏 1. Encapsulated Retinol 3.0% ตัวนี้คือสุดยอด มีแคปซูลห่อหุ้มคงทน จึงทำให้สามารถทำงานได้นานกว่า อ่อนโยนกว่าเรตินอลอื่นๆ และซึมซาบลงสู่ผิวได้ดี
🥅 2. Matrixyl® Synthe'6 MBAL เป็นเปปไทด์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย
🌿 3. Forest Green Tea จากจ.เชียงราย ช่วยปลอบประโลมผิว และ.Pacifell™ ที่ช่วยบำรุงอย่างล้ำลึก
😘 : เนื้อเซรั่มกึ่งเจล บางเบา ซึมไว ไม่หนักผิว ไม่แสบแพ้ ไม่ระคายเคือง ใช้ได้ทุกวัน (วาทาใต้ตาด้วยค่ะ) ผิวชุ่มชื้น ในส่วนเรื่องริ้วรอยวายังไม่แน่ชัด เพราะไม่ค่อยมี คิดว่าตอบโจทย์สำหรับผิวแพ้ง่ายเลยค่ะ
#ชิญารีวิว #Ingu #เรตินอล #แบรนด์ไทย #พลิกหลังกล่องกับIngck

ตอบกระทู้