ลองมาเยอะกับเรื่องฝ้า จนมาเจอกับ ALPHASCIENCE ตอบโจทย์คนมีฝ้าของจริง

เป็นคนมีฝ้า ตัวนู้น ตัวนี้ที่ใครเขาว่าดี ลองมาเยอะ แต่ไม่ช่วยอะไรเลย จางลงนิดเดียวก็กลับมาใหม่ จนถอดใจฝ้าคงไม่หายจนหยุดใช้ผลิตภัณฑ์รักษาฝ้า แต่พอได้รู้จักกับ ALPHASCIENCE ทำให้ลองเปิดใจอีกครั้ง MelaBright ตัวนี้มีนวัตกรรม Cysteamine เป็นสิทธิบัตรชนิดแรกของโลกที่ไม่ต้องล้างออก นอกจากจัดการฝ้าดื้อ ฝ้าหายยาก ยังใช้งานสะดวก ทาทิ้งไว้บนผิวได้เลยไม่ต้องล้างออกเหมือนสูตรทั่วไป ทา MelaBright 3-4 หยดบริเวณที่มีฝ้า กระ หรือบริเวณที่ต้องการโดยไม่ต้องล้างออก วันละ 1 ครั้ง เช้าหรือเย็นก็ได้ เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ใช้แค่นิดเดียวก็ทาได้ทั่วใบหน้า

“ก่อนใช้” มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ และผิวหมองคล้ำ “หลังใช้” ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลง ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น

หมดกังวลเรื่องผิวบางจากการใช้ยาทาฝ้าหรือเลเซอร์ ALPHASCIENCE MelaBright ขวดนี้ตอบโจทย์คนมีฝ้าได้ดีจริง

น่าลองค่ะ
August 20, 2026
ตัวนี้เราใช้อยู่ ใช้ดีค่ะ แต่อาจจะเข้าถึงยากนิดนึง แต่ทนได้เพื่อผลลัพท์ที่ดี
ดีงาม
August 29, 2026
Thx ka
August 29, 2026
August 31, 2026
PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าไดร์เป่าผม Dyson รุ่นไหนดี? เทียบ Supersonic, Airwrap, Airstrait ต่างกันยังไงทิชชู่เปียกเช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี? 8 ตัวเช็ดหน้าได้ ไม่มีแอลกอฮอล์ทิชชู่เปียกเด็กใน 7-11 ยี่ห้อไหนดี? 7 Baby Wipes อ่อนโยน ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 - 12 ก.ย. 69 (ทุกราศี)หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นCosmenet* เปย์สมาชิกหนัก! แค่ทำกิจกรรมสะสมคะแนนทุกวัน ก็มีสิทธิ์รับรางวัลสุดปังได้ตลอดปี