💛 Pantene Miracles Intensive Treatment Mask มีส่วนผสมหลักๆที่ช่วยฟื้นฟูเส้นผม เช่น
Panthenol กักเก็บความชุ่มชื้น
Bis-Aminopropyl Dimethicone ช่วยปรับสภาพเส้นผม ลดไฟฟ้าสถิต ลดการชี้ฟู
😍 : เนื้อทรีทเม้นท์เข้มข้น กลิ่นหอมติดผม หลังใช้ผมนุ่ม ผมเรียบ หวีง่าย ลดการชี้ฟู
✨ทริค 👉🏻วาใช้ทรีทเม้นท์หมักผมก่อนประมาณ 15 นาทีก่อนสระ ทำให้ผมนุ่มขึ้นค่ะ
💛 Pantene Miracles Vitamin Ampoules Intensive Bond Repair
เป็นวิตามินบำรุงผมชนิดออยล์ ไม่ต้องล้างออก อุดมไปด้วยเทคโนโลยี Nutriplex ฟื้นบำรุงและปกป้องผมจากความร้อน และยังมี ...
Dimethicone เคลือบปิดเกล็ดผม ให้ผมดูเงางามและเรียบลื่น
Jojoba Seed Oil เพิ่มความชุ่มชื้น เคลือบปิดเส้นผม
😍 : เนื้อออยด์บางเบา กลิ่นหอม ผมเรียบลื่น เงางาม
✨ทริค 👉🏻 เป่าลมร้อนสลับเย็น ใช้แอมพลูนี้ตอนที่ผมเกือบๆแห้ง บีบแอมพลูลงมือ แล้วชะโลมบริเวณปลายผม ช่วยให้ผมนิ่มลื่น และเงางามขึ้น
#ชิญารีวิว #Pantene #ทรีทเม้นส์ #วิตามินแอมพูล #ผมเรียบลื่นไม่ชี้ฟู