ทรีทเม้นท์ แอมพลูลดผมชี้ฟู

ผมเส้นใหญ่หยักศกอย่างวาปัญหาแรกๆที่มักพบเจอเลยคือ ความชี้ฟู ไร้น้ำหนักของเส้นผม ใช้ผลิตภัณฑ์ตกแต่งทรงผมก็อยู่ได้ชั่วขณะเท่านั้น จนวาได้เจอกับ 2 คู่หูลดการชี้ฟูอย่าง....

💛 Pantene Miracles Intensive Treatment Mask มีส่วนผสมหลักๆที่ช่วยฟื้นฟูเส้นผม เช่น

Panthenol กักเก็บความชุ่มชื้น

Bis-Aminopropyl Dimethicone ช่วยปรับสภาพเส้นผม ลดไฟฟ้าสถิต ลดการชี้ฟู

😍 : เนื้อทรีทเม้นท์เข้มข้น กลิ่นหอมติดผม หลังใช้ผมนุ่ม ผมเรียบ หวีง่าย ลดการชี้ฟู

✨ทริค 👉🏻วาใช้ทรีทเม้นท์หมักผมก่อนประมาณ 15 นาทีก่อนสระ ทำให้ผมนุ่มขึ้นค่ะ

💛 Pantene Miracles Vitamin Ampoules Intensive Bond Repair

เป็นวิตามินบำรุงผมชนิดออยล์ ไม่ต้องล้างออก อุดมไปด้วยเทคโนโลยี Nutriplex ฟื้นบำรุงและปกป้องผมจากความร้อน และยังมี ...

Dimethicone เคลือบปิดเกล็ดผม ให้ผมดูเงางามและเรียบลื่น

Jojoba Seed Oil เพิ่มความชุ่มชื้น เคลือบปิดเส้นผม

😍 : เนื้อออยด์บางเบา กลิ่นหอม ผมเรียบลื่น เงางาม

✨ทริค 👉🏻 เป่าลมร้อนสลับเย็น ใช้แอมพลูนี้ตอนที่ผมเกือบๆแห้ง บีบแอมพลูลงมือ แล้วชะโลมบริเวณปลายผม ช่วยให้ผมนิ่มลื่น และเงางามขึ้น

#ชิญารีวิว #Pantene #ทรีทเม้นส์ #วิตามินแอมพูล #ผมเรียบลื่นไม่ชี้ฟู

ใช้ดีจริง​
August 13, 2026
9 ยาสีฟันขจัดคราบหินปูน ยี่ห้อไหนดี ลดกลิ่นปาก ฟันสะอาดสดชื่น9 ยาสีฟันลดกลิ่นปาก ยี่ห้อไหนดี 2026 ลมหายใจหอมสดชื่นตลอดวันรีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนเครื่องหนีบผม nanoe™ กับเครื่องหนีบผมทั่วไป ต่างกันยังไง? เลือกแบบไหนดีกว่า?แปรงแห้งคืออะไร? ช่วยให้ฟันขาว ลดคราบพลัค กลิ่นปาก และฟันผุได้อย่างไร7 ยาสีฟันฟันขาว ยี่ห้อไหนดี? รวมตัวช่วยลดคราบ ฟันดูสะอาด ลมหายใจสดชื่น7 ยาสีฟันฟลูออไรด์ ยี่ห้อไหนดี? รวมตัวช่วยป้องกันฟันผุ และดูแลเคลือบฟันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 เม.ย. - 2 พ.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!