Empty Review 7/2026 ของใช้หมดของเลวา~

วันนี้ขอรีวิว Empty Review ของใช้หมดของวาในเดือนที่ 7 กันค่ะ ไปดูกันเล้ย >>

L’Occitane Immortelle Reset Triphase Essence

ใช้สเปรย์ระหว่างวันได้แล้วรู้สึกผิวดูเฟรชขึ้น เค้ามีเนื้อออยล์เบาๆให้ผิวเราได้เติมความชุ่มชื้น

The Ordinary Glycolic Acid Toning Solution

โทนเนอร์ที่ดังมากๆ น้องแยกชั้น+ขุ่นเลยเททิ้งแล้วลองให้โอกาสกดขวดเล็กมาแทนค่ะ ตอนนี้ใช้ขวดเล็กอยู่ไว้ดียังไงจะมาอัปเดตน้า

KIKO Milano

ลิปที่ทาแล้วเย็นปากเบาๆ เติมความฉ่ำวาวได้

BIODERMA Photoderm Aquafluide

กันแดดเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ทาง่ายมากๆค่ะ ใช้มาหลายหลอดแล้ว ชอบๆ

Old Spice GentleMan’s

โรลออนที่ใช้มานับไม่ถ้วน กลิ่นออกแนว unisex แต่เฟรชๆดีค่ะ

SKINTIFIC Damask Rose Brightening Whipped Cream Cleanser

โฟมล้างหน้าเนื้อวิปที่เข้มข้นมาก ล้างหน้าสะอาดดีค่ะ

FACERINNA 5.5 Low pH B5 Gel Cleanser

เจลล้างหน้าที่ฉันชอบ รู้สึกว่าอ่อนโยนต่อผิวดี ล้างหน้าวันที่ไม่ได้แต่งหน้าได้

KARIOOO

ขนตามีกาวในตัว ติดง่ายดีค่ะ เป็นรุ่น Everyday look ไม่หนักขนตา

IPSA Essence Lotion Ultimate

เอสเซ้นส์ที่ชอบ ใช้แล้วผิวมีความชุ่มชื้น ไม่หนักผิว อ่อนโยน เลิฟ

KONVY Soft&Strong Facial Tissues

ทิชชู่เช็ดหน้าที่หนา ไม่ค่อยขาดง่าย ใช้งานสะดวก ซ้ำๆ

Supergoop Play Everyday Lotion

กันแดดที่พึ่งเคยใช้แบรนดนี้ค่ะ เนื้อดี กลิ่นออกเลม่อนเบาๆ เกลี่ยง่ายมากๆ

Dior Forever Foundation

รองพื้นเทสเตอร์ที่ใช้แล้วกลับไปช้อปไซส์จริงกลับบ้าน เนื้อเบาสบายผิว เกลี่ยง่าย

Acne-Aid pH Balance Deep Cleanser

เจลล้างหน้าช่วงเป็นสิวคือยกให้ชี ใช้คู่กับเซรั่มเค้าไปเลย สิวอักเสบคือรู้สึกว่าดูยุบลงดีค่ะ

ครบเรียบร้อยกับ EMPTY REVIEW เดือนกรกฎาคม 2569 ที่ผ่านมา เป็นเดือนที่หยิบของใกล้ใช้หมดมาใช้จนหมดได้หลายชิ้นมากค่ะ แต่ละชิ้นก็คือใช้ดีเลย

ขอบคุณทึ่แชร์ค่ะ
August 10, 2026
ใช้ดีหลายตัว เหมือนกัน
August 10, 2026
9 ยาสีฟันขจัดคราบหินปูน ยี่ห้อไหนดี ลดกลิ่นปาก ฟันสะอาดสดชื่น9 ยาสีฟันลดกลิ่นปาก ยี่ห้อไหนดี 2026 ลมหายใจหอมสดชื่นตลอดวันรีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนเครื่องหนีบผม nanoe™ กับเครื่องหนีบผมทั่วไป ต่างกันยังไง? เลือกแบบไหนดีกว่า?9 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว9 เซรั่มกันแดดทาหน้า เกลี่ยง่ายเบาสบายผิว ซึมไวไม่เป็นคราบขาว9 ครีมกันแดดสำหรับผิวมัน เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่อุดตันรูขุมขนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 ส.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!