🔥 เปิดการ์ด 3 นวัตกรรมลับ: แท็กทีมกู้ผิวพังให้ปังเว่อร์!
ความเริ่ดของขวดนี้คือ เค้าไม่ได้มาเล่นๆ แต่รวมเอา 3 เทคโนโลยีระดับตัวท็อปมาทำงานร่วมกันแบบ 3-in-1 ไปเลยจ้า!
• 🧼 1. นวัตกรรม Autophagy | รถเก็บขยะระดับรางวัลโนเบล!
ตัวนี้คือไฮไลท์! น้องคือกลไกที่จะเข้าไปปลุกผิวให้ตื่นมา "เคลียร์และรีไซเคิล" ขยะเซลล์เก่าๆ ที่ตายแล้ว ให้เปลี่ยนเป็นสารอาหารมาเลี้ยงผิวใหม่! พอใต้ผิวสะอาดปุ๊บ ผิวก็กลับมาฟู แข็งแรง และพร้อมดูดซึมครีมอื่นๆ ได้แบบ 100% ไม่มีเหลือทิ้ง!
• 🚨 2. SymSitive | ปุ่มกดปิดสวิตช์ความแซ่บ!
วันไหนหน้าแหก หน้าแดง คันยุบยิบ หรือแสบจากการแพ้อะไรมา? โบกน้องลงไปเลยค่ะ เพราะเทคโนโลยีนี้จะพุ่งตัวไป "ตัดสัญญาณความระคายเคือง" ทันที ช่วยกู้ผิวแสบ แดง คัน ให้สงบลงได้ใน 3 นาที! เร็วเคลมเร็ว ยิ่งกว่ากู้ภัย! 🚒💨
• 🛡️ 3. MLE | ช่างฉาบปูนซ่อมกำแพงผิว
ผิวแพ้ง่ายส่วนใหญ่เกิดจาก "กำแพงผิวรั่ว" ค่ะ แต่น้องคนนี้ใช้เทคโนโลยี MLE ที่เลียนแบบไขมันธรรมชาติของผิวเราได้เป๊ะสุดๆ เสมือนส่งช่างไปฉาบปูน อุดรอยรั่วชั้นผิว เพื่อบล็อกความชุ่มชื้นไว้ข้างใน และกันไม่ให้สิ่งสกปรกข้างนอกเข้ามาทำร้ายผิวเราได้อีก
💚 สรุปเลยละกัน... แบรนด์นี้เหมาะกับใคร?
ถ้าเธอเหนื่อยกับการต้องย้ายแบรนด์สกินแคร์ไปเรื่อยๆ เป็นมนุษย์ผิวแพ้ง่ายที่ใช้อะไรก็สิวผดขึ้น แนะนำให้ลองเปิดใจเคลียร์ขยะผิวเก่า แล้วสร้างกำแพงผิวใหม่ที่แกร่งตั้งแต่รากฐานด้วย Dermartlogy ATG Serum ดูสักครั้ง แล้วจะรู้ว่าคำว่า "ผิวแข็งแรงที่แท้ทรู" มันเป็นยังไง!
หยุดถมครีมทับขยะ แล้วมาเริ่มต้นผิวสตรองแบบยั่งยืนกันดีกว่าค่ะลู๊กกกก! 🛒
Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZS9NXXow5jPnF-nwLBn/
Shopee: https://s.shopee.co.th/9AL2pofxeG
Lazada: https://s.lazada.co.th/s.ZgwUz1?t=p-i3JhLI9-sCAAxv8