7 ไนท์ครีม ครีมลดริ้วรอย สำหรับกลางคืน บำรุงล้ำลึก บอกลาผิวหย่อนคล้อย ให้ดูอ่อนเยาว์

🫧 ลองแล้วชอบ! คลีนซิ่งผิวโกลว์ เช็ดง่าย ไม่ทิ้งความแห้งตึง

ปกติเราเป็นคนที่แต่งหน้าค่อนข้างบ่อยเลยให้ความสำคัญกับขั้นตอนล้างเครื่องสำอางมาก ๆ เพราะถ้าเช็ดไม่หมดหรือผิวโดนทำร้ายมากเกินไป บางทีผิวจะรู้สึกแห้งและไม่ค่อยสบายผิว แถมถ้าคลีนผิวไม่ดีมีหวังได้ระคายเคือง สิวเห่อเพิ่มแน่นอน

ซึ่งอีกหนึ่งไอเทมทำความสะอาดผิวที่หยิบมาใช้บ่อยมากในตอนนี้🫧💗ต้องยกให้ Truly Glow Cleansing Water คลีนซิ่งสูตรน้ำที่รวมขั้นตอนเช็ดทำความสะอาด + ดูแลผิวไว้ด้วยกันขวดนี้เลยค่ะ

ตัวนี้เราประทับใจตรงที่เช็ดเมคอัพออกง่าย ครายสิ่งสกปรกต่าง ๆ หลุดเกลี้ยง ใช้แล้วผิวไม่รู้สึกเอี๊ยดหรือแห้งตึง ไม่แสบระคายเคืองผิวบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก แถมหลังเช็ดผิวยังดูนุ่ม ๆ ชุ่มชื้น ดูมีความโกลว์ขึ้น รู้สึกเหมือนผิวได้รับการปลอบประโลมไปด้วยในตัวเลยล่ะ ✨

จุดเด่น คือ เค้ามี Micro Collagen ขนาดเล็ก 350 ดัลตัน พร้อม Hyaluronic Acid Complex 7 ชนิด, Retinol และ Multi-Vitamins ที่ช่วยให้ขั้นตอนทำความสะอาด สดชื่นขึ้น และเหมือนได้เติมการบำรุงให้ผิวไปพร้อมกัน

อีกอย่างที่ชอบคือเป็นสูตรอ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำหอม สี และ SLS/SLES แถมผ่านการทดสอบ Dermatologically Tested & Hypoallergenic ด้วย 🤍คนแพ้ง่ายแบบเราเลิฟมาก ๆ

ใครที่ชอบคลีนซิ่งที่เช็ดเมคอัพ คราบสิ่งสกปรกต่าง ๆ แบบหลุดออกได้ง่าย ๆ แถมช่วยให้ผิวหลังเช็ดรู้สึกนุ่ม ไม่แห้งตึง ดูโกลว์ขึ้นทันที ตัวนี้เป็นอีกตัวที่น่าลองเลยค่ะ 🫶

🛒 ใครอยากลอง สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทั้ง Online และ Offline ได้เลยค่า 💕ขวดใหญ่เบิ้ม ใช้ได้เลยค่ะ

#CleansingGenGlow #TrulyGlowโกลว์จริง #faithinface #WatsonsTH #รีวิวสกินแคร์

ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
July 07, 2026
July 08, 2026
เริดเลยค่ะ
July 11, 2026
รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีน7 ครีมยกกระชับหน้า ยี่ห้อไหนดี ลดริ้วรอย ผิวเต่งตึง ใช้แล้วเห็นผล!7 ไนท์ครีมยี่ห้อไหนดี ล็อคผิวชุ่มชื้น ตื่นมาหน้าใสเด้งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 10 อันดับ ออยล์ทาผิว 2026 Body Oil ทาผิวนุ่ม บอกลาผิวแห้ง ลดก้นแตกลาย6 ลิปสติก Chanel รุ่นไหนดี? เปรียบเทียบแต่ละรุ่นต่างกันยังไงรวม 7  Body Oil ออยล์ทาผิว ยี่ห้อไหนดี 2026  ผิวเนียนนุ่ม กลิ่นหอม ไม่เหนอะดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 12 - 18 ก.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!