Cosmoprof CBE ASEAN 2026

รีวิวคู่หูบู้สต์ผิวจาก ARTISTRY กู้หน้าโทรมให้ดูผ่องขึ้นจริงมั้ย?

เพิ่งสังเกตว่าช่วงนี้ตัวเองหน้าหมองๆโทรมๆจนต้องหาไอเทมมากู้ผิวด่วน! เราได้ลองเซ็ตคู่หูบู้สต์ผิวของ ARTISTRY Skin Nutrition มาประมาณ 14 วัน เลยมารีวิวตามจริงฟังกัน เผื่อใครกำลังเล็งอยู่จะได้ช่วยตัดสินใจน้า เราขอเรียกว่า “เซ็ตคู่หูผิวโกลว์ใส 14 วัน” มี 2 ไอเทมที่เน้นช่วยให้ผิวไบร์ทและอิ่มฟูค่า

ไอเทมแรก : ARTISTRY Skin Nutrition Vitamin C + HA3 Daily Serum ตัวนี้กิมมิกเค้าเก๋มาก เป็นเซรั่มวิตามินซีแบบผสมสดตอนจะเริ่มใช้ ทำให้ได้วิตามินซีที่สดใหม่ในทุกหยด ในเนื้อเซมีไฮยาลูโรนิก แอซิด 3 ชนิด ช่วยเติมน้ำให้ผิวดูนุ่มเด้ง เรียบเนียน อิ่มเอิบ บำรุงลึกถึงเซลล์ผิว แถมยังมี Line-Smoothing Peptide Blend และสารต้านอนุมูนอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ฟีลผิวได้รับสารอาหารแบบเต็มอิ่ม

ไอเทมที่สอง : ARTISTRY Skin Nutrition Hydrogel Vitamin C Sheet Mask วันไหนที่ผิวล้าสะสมหรืออยากกู้ผิวโทรมด่วนๆ จะเสริมด้วยแผ่นมาร์คไฮโดรเจลตัวนี้ เนื้อสัมผัสฉ่ำสะใจ แผ่นมาร์คแนบสนิทไปกับผิว ช่วยฟื้นผิวให้ดูเด้งเล่นแสงฟิวผิวกระจก ด้วยพลังวิตามินซีและสารต้านอนุมูนอิสระกว่า 20 ชนิด แถมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด แสงสีฟ้า ความเครียด และมลภาวะที่เป็นตัวการทำร้ายผิวด้วย

ผลลัพธ์หลังใช้ครบ 14 วัน สิ่งที่เห็นชัดที่สุดคือผิวดูนุ่มเด้งและเนียนละเอียดขึ้นจริง ส่วนเรื่องความกระจ่างใส พูดตามจริงคือไม่ได้ขาวเปลี่ยนสีผิวนะคะ แต่มันได้ฟีลผิวดูสว่าง หน้าผ่อง สดใสเหมือนคนนอนเต็มอิ่ม รอยหมองๆดูซอฟท์ลงเยอะ ตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวและอ่อนโยนดีเลยค่ะ

แต่ถ้าใครเพิ่งไปทำหัตถการจิ้มหน้ามา หรือกำลังใช้สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวแรงๆ เช่น AHA, BHA, Retinol อยู่ แนะนำว่าไม่ควรใช้ร่วมกับเซ็ตนี้พร้อมกันนะคะ ควรพักหน้าหรือเลี่ยงไปก่อนเพื่อความปลอดภัยน้า โดยรวมคือถูกใจมาก ยิ่งใช้คู่กันต่อเนื่องยิ่งเห็นผลเรื่องผิวเนียนอิ่มฟูชัดเจนเลยค่า

น่าลองมากค่า🩵💜❤️💛🩷
June 19, 2026
น่าสนใจ
June 19, 2026
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 คุชชั่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี 2026 เน้นงานผิว ปกปิดไม่ติดแมสก์9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคืองดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 มิ.ย. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!