ปกติเราเป็นคน **ผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวหมองคล้ำ และเป็นคนผิวแพ้ง่าย** เวลาเลือกเซรั่มวิตามินซีจะค่อนข้างกังวล เพราะกลัวผิวรับไม่ไหว เลยเลือกลอง **ARTISTRY Skin Nutrition Vitamin C + HA3 Daily Serum** ใช้ต่อเนื่อง 14 วัน
สิ่งที่ชอบตั้งแต่ครั้งแรกคือ ตัวเซรั่มเป็นวิตามินซีผสมสด ทำให้รู้สึกว่าได้บำรุงผิวด้วยวิตามินซีที่สดใหม่ในทุกครั้งที่ใช้ เนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วสบายผิวมาก
หลังใช้ต่อเนื่อง 14 วัน สิ่งที่เรารู้สึกได้คือ
* ผิวดู **กระจ่างใสขึ้น** จากเดิมที่ดูหมองคล้ำ
* สีผิวดู **สม่ำเสมอขึ้น** ทำให้หน้าดูสดใสขึ้น
* ผิวดู **ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และมีความโกลว์แบบผิวสุขภาพดี**
* ผิวดูเรียบเนียนขึ้น แต่งหน้าติดง่ายกว่าเดิม
* ที่สำคัญคือ **อ่อนโยนกับผิวแพ้ง่ายของเรา**
พิกัดช้อป amway : amway.co.th/product/artistry-skin-nutrition-vitamin-c-ha3-daily-serum/125517V