Cosmoprof CBE ASEAN 2026

รีวิว Skin Nutrition Vitamin C + HA3 Daily Serum

14 วันกับเซรั่มวิตามินซีที่ทำให้ผิวดูโกลว์ขึ้นแบบรู้สึกได้

ปกติเราเป็นคน **ผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวหมองคล้ำ และเป็นคนผิวแพ้ง่าย** เวลาเลือกเซรั่มวิตามินซีจะค่อนข้างกังวล เพราะกลัวผิวรับไม่ไหว เลยเลือกลอง **ARTISTRY Skin Nutrition Vitamin C + HA3 Daily Serum** ใช้ต่อเนื่อง 14 วัน

สิ่งที่ชอบตั้งแต่ครั้งแรกคือ ตัวเซรั่มเป็นวิตามินซีผสมสด ทำให้รู้สึกว่าได้บำรุงผิวด้วยวิตามินซีที่สดใหม่ในทุกครั้งที่ใช้ เนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วสบายผิวมาก

หลังใช้ต่อเนื่อง 14 วัน สิ่งที่เรารู้สึกได้คือ

* ผิวดู **กระจ่างใสขึ้น** จากเดิมที่ดูหมองคล้ำ

* สีผิวดู **สม่ำเสมอขึ้น** ทำให้หน้าดูสดใสขึ้น

* ผิวดู **ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และมีความโกลว์แบบผิวสุขภาพดี**

* ผิวดูเรียบเนียนขึ้น แต่งหน้าติดง่ายกว่าเดิม

* ที่สำคัญคือ **อ่อนโยนกับผิวแพ้ง่ายของเรา**

พิกัดช้อป amway : amway.co.th/product/artistry-skin-nutrition-vitamin-c-ha3-daily-serum/125517V

ใช้ดีจริงง
June 14, 2026
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองรีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 คุชชั่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี 2026 เน้นงานผิว ปกปิดไม่ติดแมสก์9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคืองดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 มิ.ย. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!