8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

ผิวดูสดใส อิ่มฟูขึ้น เพราะใช้คู่กัน! Artistry Vitamin C HA3 Daily Seru

ปกติเราเป็นคนชอบยิ้ม หัวเราะแรง และย่นคิ้วบ่อยมาก จนเริ่มสังเกตว่ามีรอยเล็ก ๆ บริเวณหน้าผากและหางตา รวมถึงช่วงที่พักผ่อนน้อย ผิวก็ดูหมอง ไม่ค่อยสดใส เลยเริ่มมองหาสกินแคร์ที่ช่วยทั้งเรื่องริ้วรอย ความกระจ่างใส และการฟื้นฟูผิว

ช่วงที่ผ่านมาได้ลองใช้ Artistry Vitamin C HA3 Daily Serum ควบคู่กับ ARTISTRY Skin Nutrition Brightening Vitamin C+ Gel Mask บอกเลยว่าค่อนข้างประทับใจ เพราะรู้สึกว่าทั้งสองตัวช่วยเสริมการทำงานกันได้ดีมาก

เริ่มจาก Artistry Vitamin C HA3 Daily Serum เป็นเซรั่มวิตามินซีผสมสดที่ใช้เป็นประจำทุกวัน เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังใช้ต่อเนื่องรู้สึกว่าผิวดูแข็งแรงขึ้น ผิวมีความอิ่มฟูและดูเรียบเนียนขึ้น ร่องตื้น ๆ ดูลดลง ผิวโดยรวมดูสดใสและสุขภาพดีขึ้น

ส่วน ARTISTRY Skin Nutrition Brightening Vitamin C+ Gel Mask เราจะใช้ในวันที่ผิวดูโทรม หรือต้องการบำรุงเป็นพิเศษ ชอบตรงที่เป็นแผ่นมาส์กไฮโดรเจล ให้ความรู้สึกเย็นสบายผิวมาก หลังมาส์กเสร็จผิวดูฉ่ำ อิ่มน้ำ และโกลว์ขึ้นทันที เหมือนได้รีเฟรชผิวที่เหนื่อยล้ามาทั้งวัน

สิ่งที่รู้สึกได้ชัดคือ เมื่อใช้คู่กันอย่างต่อเนื่อง ผิวดูสดใสและอิ่มฟูมากกว่าการใช้แค่ตัวใดตัวหนึ่ง เซรั่มช่วยบำรุงผิวในทุกวัน ส่วนมาส์กช่วยเติมความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งและเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
June 24, 2026
น่าสนใจ
June 25, 2026
June 29, 2026
รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีน7 ไนท์ครีม ครีมลดริ้วรอย สำหรับกลางคืน บำรุงล้ำลึก บอกลาผิวหย่อนคล้อย ให้ดูอ่อนเยาว์7 ครีมยกกระชับหน้า ยี่ห้อไหนดี ลดริ้วรอย ผิวเต่งตึง ใช้แล้วเห็นผล!Cosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 10 อันดับ ออยล์ทาผิว 2026 Body Oil ทาผิวนุ่ม บอกลาผิวแห้ง ลดก้นแตกลาย8 สเปรย์พ่นคอยี่ห้อไหนดี 2026 เติมความชุ่มชื้น ลดระคายคอ พกไว้มั่นใจตลอดวัน Mouth Spray คืออะไร? แนะนำ 8 Mouth Spray ยี่ห้อไหนดี 2026 ดูแลลมหายใจ สุขภาพปากและลำคอดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 ก.ค. - 1 ส.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!