8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

รีวิว ARTISTRY Skin Nutrition คู่หูผิวโกลว์ใสที่อยากบอกต่อ

ช่วงนี้เป็นช่วงที่รู้สึกว่าผิวดูโทรมง่ายมาก ทั้งรอยสิวเก่า ความหมองคล้ำ และสีผิวที่ดูไม่ค่อยสม่ำเสมอ เลยลองใช้คู่หูวิตามินซีของ ARTISTRY ทั้งเซรั่มและชีตมาสก์ต่อเนื่อง 14 วัน ผลลัพธ์ที่ได้คือเกินคาดมากจนอยากมาเล่าให้ฟังเลยค่ะ

ตัวแรกคือ ARTISTRY Skin Nutrition Vitamin C + HA3 Daily Serum เป็นเซรั่มวิตามินซีผสมสดที่น่าสนใจมาก เพราะทุกครั้งที่ใช้จะได้วิตามินซีที่สดใหม่ ช่วยดูแลเรื่องผิวหมองคล้ำและริ้วรอยได้พร้อมกัน เนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไวมาก ไม่เหนียว ไม่หนักผิวเลย พอทาลงผิวจะให้ความชุ่มชื้นทันทีจาก Hyaluronic Acid 3 ชนิด ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ นุ่มเด้ง และดูฟูขึ้นแบบสัมผัสได้

ส่วนวันที่อยากบำรุงผิวแบบจัดเต็ม จะหยิบ ARTISTRY Skin Nutrition Hydrogel Vitamin C Sheet Mask มาใช้คู่กัน ตัวแผ่นมาสก์เป็นไฮโดรเจลแนบผิวดีมาก เย็นสบายผิวตั้งแต่วางลงบนหน้าเลย หลังมาสก์เสร็จผิวดูฉ่ำโกลว์ทันที ผิวเนียนนุ่มและดูสดใสขึ้น เหมือนได้เติมน้ำให้ผิวแบบเต็มอิ่ม แถมยังมีวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิดที่ช่วยดูแลผิวจากมลภาวะ แสง UV แสงสีฟ้า และความเครียดในชีวิตประจำวันอีกด้วย

สิ่งที่ประทับใจที่สุดคือผลลัพธ์หลังใช้ครบ 14 วัน ผิวก่อนกับหลังใช้ค่อนข้างต่างกันเลย รอยสิวเล็ก ๆ ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวที่เคยดูหมองและสีผิวไม่สม่ำเสมอก็ดูเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น ผิวโดยรวมดูสุขภาพดีและมีความโกลว์แบบธรรมชาติ ที่สำคัญสำหรับคนผิวค่อนข้างแพ้ง่ายแบบเรา คือใช้แล้วไม่รู้สึกระคายเคือง ไม่กระตุ้นสิว และไม่ทำให้ผิวรู้สึกบางลงด้วย

ถ้าใครกำลังมองหาสกินแคร์สายวิตามินซีที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใส พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มฟู คู่นี้เป็นอีกเซ็ตที่ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวดูดีขึ้นจริงแบบค่อยเป็นค่อยไป จนเข้าใจเลยว่าทำไมหลายคนถึงชอบ

June 06, 2026
June 18, 2026
June 20, 2026
June 26, 2026
July 01, 2026
รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีน7 ครีมยกกระชับหน้า ยี่ห้อไหนดี ลดริ้วรอย ผิวเต่งตึง ใช้แล้วเห็นผล!7 ไนท์ครีม ครีมลดริ้วรอย สำหรับกลางคืน บำรุงล้ำลึก บอกลาผิวหย่อนคล้อย ให้ดูอ่อนเยาว์Cosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 10 อันดับ ออยล์ทาผิว 2026 Body Oil ทาผิวนุ่ม บอกลาผิวแห้ง ลดก้นแตกลายMouth Spray คืออะไร? แนะนำ 8 Mouth Spray ยี่ห้อไหนดี 2026 ดูแลลมหายใจ สุขภาพปากและลำคอ8 สเปรย์พ่นคอยี่ห้อไหนดี 2026 เติมความชุ่มชื้น ลดระคายคอ พกไว้มั่นใจตลอดวัน ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 ก.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!