iHerb ฉลองครบรอบ 30 ปี ลดสูงสุด 30% พร้อมวิธีสั่งซื้อสำหรับมือใหม่

เจอแล้วคลีนเซอร์ที่คนเป็นสิวใช้แล้วถูกใจ Acne-Aid Liquid Cleanser❤️✨

นานๆจะได้เจอคลีนเซอร์ที่คนเป็นสิวใช้แล้วถูกใจ อยากให้ทุกคนได้ลองสักครั้ง Acne-Aid Liquid Cleanser❤️✨

หงส์เป็นคนที่สิวขึ้นง่ายมาก และหน้ามันง่ายด้วย สิวที่มีก็ขึ้นซ้ำซาก โดยเฉพาะสิวอุดตัน เป็นปัญหาที่มีมาตลอดเลยค่ะ และตอนนี้ก็ยังเป็นสิว😆 พอได้ลอง Acne-Aid Liquid Cleanser❤️ สูตรสีแดงตัวนี้แหละ เลิฟมาก🥰

🫧เป็นคลีนเซอร์ล้างหน้าสำหรับคนที่มีปัญหาสิว ผิวมัน มีสิวอุดตัน โดยเฉพาะเลยค่ะ

❤️ช่วยทำความสะอาดผิว และลดความมันส่วนเกินตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ช่วยคุมมันยาวนาน 12 ชั่วโมง ด้วย 3x Oil Control Technology เหมาะกับคนผิวผสม-มัน

❤️ช่วยลดปัญหาสิว จากผู้ใช้จริง 96% ยืนยันช่วยลดโอกาสเกิดสิวซ้ำได้

❤️Non-comedogenic ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดภาวะรูขุมขนอุดตัน คนเป็นสิวอุดตันง่ายใช้ได้เลย

❤️มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิว ผิวยังคงชุ่มชื้นหลังใช้ สามารถใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้

🤍เนื้อลิควิด มีฟองนุ่มๆกำลังดี ล้างแล้วผิวสะอาด แต่ยังคงความชุ่มชื้น ไม่มีสบู่ (SLS Free) มี pH สมดุล อ่อนโยน ไม่ทำร้ายปราการผิว ใช้ได้ทุกวัน ดีต่อคนผิวมันเป็นสิวง่ายค่ะ

🧏🏻‍♀️หลังใช้ต่อเนื่องมา 14 วัน สิวลดลงไปเยอะเลยค่ะ สิวไม่ขึ้นซ้ำ สัมผัสผิวหน้าเรียบขึ้น การอุดตันลดลง ตั้งแต่ใช้มาผิวไม่ระคายเคืองเลย ไม่มีสิวเห่อด้วย จากคนเป็นสิวที่ค่อนข้างเยอะอย่างหงส์คือชอบมากค่ะ เพราะช่วยลดปัญหาสิวได้จริงๆ

🫧เป็น Cleanser ที่อ่อนโยนเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวมันสิวขึ้นง่ายมาก เอาไว้ในรูทีนได้เลยค่ะ เพราะใช้ง่าย ช่วยลดสิวแบบไม่ไปกวนขั้นตอนการบำรุงใดๆ แนะนำเลยค่า🥰

June 06, 2026
น่าลอง
น่าสน
น่าลอง
June 13, 2026
เราเคยใช้อยู่หลายขวดเหมือนกัน เราว่าเรื่องสิวมันเฉยมากนะ แต่ดีตรงที่ล้างหน้าอ่อนโยนและสะอาดดีค่ะ ราคาดีด้วย เราชอบกลิ่นที่เป็นเหมือนยา ๆ
June 15, 2026
June 26, 2026
July 15, 2026
ขอบคุณนะคะ
July 25, 2026
PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าEucerin Pro Acne Solution กับ Spotless Brightening ต่างกันยังไง เลือกให้ตรงปัญหาผิวเจลเซ็ตผม ยี่ห้อไหนดี? 8 เจลแต่งผม ล็อกทรงอยู่ ไม่แข็งเป็นก้อน ทิชชู่เปียกเช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี? 8 ตัวเช็ดหน้าได้ ไม่มีแอลกอฮอล์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 - 12 ก.ย. 69 (ทุกราศี)หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นCosmenet* เปย์สมาชิกหนัก! แค่ทำกิจกรรมสะสมคะแนนทุกวัน ก็มีสิทธิ์รับรางวัลสุดปังได้ตลอดปี