เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

คู่หูผิวโกลว์ใสใน 14 วัน ต้องคู่นี้เลย

คู่หูผิวใสใน 14 วัน ที่อยากบอกต่อ 🧡

หลังจากลองใช้ ARTISTRY Skin Nutrition Vitamin C + HA3 Daily Serum และ ARTISTRY Skin Nutrition Hydrogel Vitamin C Sheet Mask ต่อเนื่องประมาณ 14 วัน รู้สึกว่าผิวดีขึ้นมาก เลยอยากมาแชร์

ช่วงก่อนหน้านี้ผิวค่อนข้างดูโทรมง่าย มีความหมองจากแดดและการพักผ่อนน้อย แต่งหน้าแล้วไม่ค่อยติดผิว เลยเริ่มลองใช้เซรั่มวิตามินซีตัวนี้แบบต่อเนื่อง ความรู้สึกแรกที่ชอบคือเนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว อ่อนโยนมาก ใช้ได้ทุกวัน และช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีจาก Hyaluronic Acid 3 ชนิด ทำให้ผิวดูนุ่มและอิ่มน้ำขึ้นตั้งแต่หลังใช้

พอใช้ต่อเนื่องประมาณ 14 วัน รู้สึกว่าผิวกระจ่างใสขึ้น ความหมองคล้ำดูจางลง ผิวดูเรียบเนียน สุขภาพดี และแต่งหน้าง่ายกว่าเดิม เหมือนได้บูสต์วิตามินซีเต็มแมกซ์ให้ผิวในทุกวัน

อีกตัวที่ใช้คู่กันคือ ARTISTRY Skin Nutrition Hydrogel Vitamin C Sheet Mask ซึ่งเป็นตัวช่วยกู้ผิวในวันที่ผิวดูเหนื่อยล้าหรืออยากฟื้นฟูแบบเร่งด่วน เนื้อไฮโดรเจลแนบสนิทกับผิว ให้ความรู้สึกเย็นสบาย หลังมาสก์ผิวดูฉ่ำโกลว์ อิ่มฟู และชุ่มชื้นทันที

สิ่งที่ชอบของคู่นี้คือไม่ได้ช่วยแค่เรื่องความชุ่มชื้น แต่ยังอัดแน่นด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยดูแลผิวจากปัจจัยที่ต้องเจอทุกวัน ทั้งแสง UV มลภาวะ แสงสีฟ้า และความเครียดที่เป็นสาเหตุให้ผิวดูหมองคล้ำ

สำหรับผลลัพธ์หลังใช้ 14 วัน อาจไม่ได้เปลี่ยนแบบข้ามคืน แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ค่อยๆ เห็นได้ว่าผิวดูใส อิ่มฟู และสุขภาพดีขึ้น จนสังเกตได้ทั้งตอนแต่งหน้าและตอนสัมผัสผิว ใครกำลังมองหาสกินแคร์วิตามินซีที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ชุ่มชื้น และใช้ได้ทุกวัน คู่นี้เป็นอีกเซ็ตที่น่าลองมากค่ะ

น่าลองมากค่ะ🧡🩵💜❤️💛
June 04, 2026
June 04, 2026
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองรีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งเครื่องหนีบผม nanoe™ กับเครื่องหนีบผมทั่วไป ต่างกันยังไง? เลือกแบบไหนดีกว่า?Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 คุชชั่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี 2026 เน้นงานผิว ปกปิดไม่ติดแมสก์9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคืองดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!