8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

[Review] กู้ผิวหมองคล้ำจากแดด! เปิดกรุ Dermartlogy Brighten Rejubarrie

สวัสดีค่ะทุกคน! เชื่อว่าหลายคนน่าจะเจอปัญหาเดียวกับเรา ช่วงที่ผ่านมาแดดเมืองไทยแรงจัดจนผิวหน้าหมองลงไปเยอะมาก แถมผิวที่เคยนุ่มๆ ก็ดูแห้งกร้านไม่สดใส จนต้องรีบหาตัวช่วยกู้ผิวเร่งด่วน

หลังจากซุ่มใช้มา 14 วันเต็ม วันนี้เลยอยากเฉลยผลลัพธ์ Dermartlogy Brighten Rejubarrier Gel ตัวนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์คนที่อยากกู้ผิวหมองคล้ำให้กลับมาไบร์ทแบบสุดๆ ค่ะ

สิ่งแรกที่เตะตาเลยคือเขามีส่วนผสมของ EGCG ที่โดดเด่นมากเรื่องการลดเลือนจุดด่างดำและปรับสีผิวให้กระจ่างใส ซึ่งตรงกับความต้องการของเราที่อยากฟื้นฟูผิวจากแดดพอดีเลย

สัมผัสแรกและความรู้สึกหลังใช้ 14 วัน

- เนื้อสัมผัสเขาเป็นเนื้อเจลที่บางเบามาก เกลี่ยง่ายสุดๆ ที่สำคัญคือซึมไวมาก ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิวเลย เหมาะกับอากาศบ้านเรามากค่ะ

- ส่วนกลิ่นเขาก็มาแนวอ่อนๆ  ไม่ฉุนกวนใจแน่นอน

ผลลัพธ์ที่ชัดเจนหลังจากผ่านไป 2 สัปดาห์ คือความไบร์ทค่ะ ผิวหน้าที่เคยดูหมองคล้ำกลับมาดูใสและอิ่มน้ำขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ที่เซอร์ไพรส์กว่านั้นคือผดเล็กๆ บริเวณหน้าแก้ม ที่เคยลูบแล้วสากมือ ตอนนี้เนียนกริบไปเลยค่ะ ผิวดูละเอียดและชุ่มชื้นขึ้นมากจริงๆ

หลายคนอาจจะกังวลเรื่องผิวแพ้ง่าย สำหรับเราตัวนี้ถือว่าอ่อนโยนมากค่ะ ใช้มา 14 วันไม่มีอาการระคายเคืองหรือมีผื่นขึ้นเลย ใครที่กังวลเรื่องนี้วางใจได้เลยค่ะ

ถ้าใครกำลังมองหาไอเทมกู้ผิวที่โดนแดดทำร้าย ผิวดูหมอง ไม่เรียบเนียน เราเชียร์ให้ลองเปิดใจให้ Dermartlogy Brighten Rejubarrier Gel ตัวนี้ดูค่ะ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ใช้จริงแล้วรู้สึกว่าผิวสุขภาพดีขึ้นจริงในราคาที่คุ้มค่ามาก!

June 04, 2026
น่าลองค่ะ
June 05, 2026
น่าใช้มากค่ะ ซื้อตามแล้ว ได้โปร 1 แถม 1
June 05, 2026
ดีงาม​
June 24, 2026
ขอบคุณนะคะ
July 16, 2026
รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีน7 ครีมยกกระชับหน้า ยี่ห้อไหนดี ลดริ้วรอย ผิวเต่งตึง ใช้แล้วเห็นผล!7 ไนท์ครีม ครีมลดริ้วรอย สำหรับกลางคืน บำรุงล้ำลึก บอกลาผิวหย่อนคล้อย ให้ดูอ่อนเยาว์Cosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 10 อันดับ ออยล์ทาผิว 2026 Body Oil ทาผิวนุ่ม บอกลาผิวแห้ง ลดก้นแตกลาย8 สเปรย์พ่นคอยี่ห้อไหนดี 2026 เติมความชุ่มชื้น ลดระคายคอ พกไว้มั่นใจตลอดวัน Mouth Spray คืออะไร? แนะนำ 8 Mouth Spray ยี่ห้อไหนดี 2026 ดูแลลมหายใจ สุขภาพปากและลำคอดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 ก.ค. - 1 ส.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!