ปกติแล้วผิวหงส์จะหมองคล้ำจากแดดได้ง่าย และยิ่งพอมีปัญหาสิว ผิวก็ยิ่งระคายเคืองง่ายเข้าไปอีก และที่หนักกว่าคือมีรอยดำจากสิวที่ค่อนข้างเยอะ และเห็นได้ชัดเลยค่ะ ทำให้ผิวโดยรวมดูค่อนข้างโทรมจริงๆ
พอได้มาลอง ตัว Brighten Rejubarrier Gel💙 เจลมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เน้นบำรุงให้ “ผิวโกลว์ ฉ่ำน้ำ และเสริมเกราะผิวแข็งแรง” ตอบโจทย์กับการฟื้นฟูสภาพปัญหาผิวตอนนี้ของหงส์มากค่ะ
เพราะหลักๆคือ มี EGCG Luminosity Booster ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างอ่อนโยน และมีเทคโนโลยี MLE , Lipimoide™ และ AMPamide™ ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง และสร้างเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ และช่วยลดการระคายเคืองและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้
🤍เนื้อเจล บางเบา ซึมไว ทาแล้วไม่หนึบ ไม่หนักผิว และรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นแบบที่สบายผิวเลย คนผิวมันอย่างหงส์ชอบมาก เนื้อดีจริงๆค่ะ สามารถทาได้ทุกวันเลย แต่หงส์มักจะมีแผลจากสิวที่ชอบขึ้นประจำ และเวลาที่มีแผลกดสิวใหม่ๆ ขณะทาจะรู้สึกแสบบริเวณที่เป็นแผลบ้าง แต่รู้สึกแค่แปบเดียวนะ และหลังใช้ก็ช่วยสมานแผลและลดอักเสบได้เร็วมากเหมือนกันค่ะ
หลังจากได้ลองเช้าเย็นมา 14 วัน บอกเลยว่าประทับใจในผลลัพธ์มากๆค่ะ เพราะผิวแข็งแรงและสงบขึ้น และผิวชุ่มชื้น ดูเรียบเนียน ผิวกระจ่างใสกว่าเดิมมาก ดูเงาโกลว์ขึ้นจริงๆ บริเวณที่อักเสบเป็นจุดแดงๆก็ลดลง และที่เลิฟสุดคือรอยดำจากสิวก็จางลง ยิ่งรอยใหม่ยิ่งจางเร็วมากค่ะ
✨เหมาะกับคนผิวหมองคล้ำ ผิวแพ้ง่าย อยากฟื้นฟูผิวให้ดูกระจ่างใส+เสริมผิวแข็งแรง และอยากได้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เนื้อเบาสบาย ทาตัวเดียวจบได้เลย

ตอบกระทู้