นี่เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่หงส์ลองแล้วชอบมาก Dermartlogy Brighten Rejubarrier Gel💙✨

ปกติแล้วผิวหงส์จะหมองคล้ำจากแดดได้ง่าย และยิ่งพอมีปัญหาสิว ผิวก็ยิ่งระคายเคืองง่ายเข้าไปอีก และที่หนักกว่าคือมีรอยดำจากสิวที่ค่อนข้างเยอะ และเห็นได้ชัดเลยค่ะ ทำให้ผิวโดยรวมดูค่อนข้างโทรมจริงๆ

พอได้มาลอง ตัว Brighten Rejubarrier Gel💙 เจลมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เน้นบำรุงให้ “ผิวโกลว์ ฉ่ำน้ำ และเสริมเกราะผิวแข็งแรง” ตอบโจทย์กับการฟื้นฟูสภาพปัญหาผิวตอนนี้ของหงส์มากค่ะ

เพราะหลักๆคือ มี EGCG Luminosity Booster ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างอ่อนโยน และมีเทคโนโลยี MLE , Lipimoide™ และ AMPamide™ ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง และสร้างเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ และช่วยลดการระคายเคืองและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้

🤍เนื้อเจล บางเบา ซึมไว ทาแล้วไม่หนึบ ไม่หนักผิว และรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นแบบที่สบายผิวเลย คนผิวมันอย่างหงส์ชอบมาก เนื้อดีจริงๆค่ะ สามารถทาได้ทุกวันเลย แต่หงส์มักจะมีแผลจากสิวที่ชอบขึ้นประจำ และเวลาที่มีแผลกดสิวใหม่ๆ ขณะทาจะรู้สึกแสบบริเวณที่เป็นแผลบ้าง แต่รู้สึกแค่แปบเดียวนะ และหลังใช้ก็ช่วยสมานแผลและลดอักเสบได้เร็วมากเหมือนกันค่ะ

หลังจากได้ลองเช้าเย็นมา 14 วัน บอกเลยว่าประทับใจในผลลัพธ์มากๆค่ะ เพราะผิวแข็งแรงและสงบขึ้น และผิวชุ่มชื้น ดูเรียบเนียน ผิวกระจ่างใสกว่าเดิมมาก ดูเงาโกลว์ขึ้นจริงๆ บริเวณที่อักเสบเป็นจุดแดงๆก็ลดลง และที่เลิฟสุดคือรอยดำจากสิวก็จางลง ยิ่งรอยใหม่ยิ่งจางเร็วมากค่ะ

✨เหมาะกับคนผิวหมองคล้ำ ผิวแพ้ง่าย อยากฟื้นฟูผิวให้ดูกระจ่างใส+เสริมผิวแข็งแรง และอยากได้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เนื้อเบาสบาย ทาตัวเดียวจบได้เลย

รีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี 2026 เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 10 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2026 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวันเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าHyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปัง7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7 เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!