เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

บอกต่อเซรั่มผิวแพ้ง่าย dermArtlogy ATG Serum ผิวอักเสบ แดง คัน น่าลอง!

พึ่งเคยได้ลองเซรั่มผิวแกร่ง >> dermArtlogy ATG Serum คือบอกเลยว่าเป็นอีกตัวที่วาเสริมเข้ามาในรูทีนผิวเรียบร้อยแล้ว

เพราะด้วยตัววาเองเป็นคนผิวอ่อนแอ โดนมลภาวะอย่างพวกฝุ่นหรือแสงแดดแรงๆก็จะแสบหน้า ระหว่างนั้นคือจะระคายเคืองไปหมด แต่งหน้าก็เป็นขุยๆ เรียกได้ว่าไม่ชอบผิวตัวเองไปเลยช่วงนึงค่ะ

แต่ตอนนี้เจอเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟู Skin Barrier ของผิวด้วย MLE Technology และยังมีส่วนผสมของ SymSitive® ช่วยปลอบประโลม ลดการระคายเคืองผิว อย่างเช่นอาการแสบ แดง คันต่างๆ 💙

นอกจากนี้ยังมี 4 สารกระตุ้นการรีเซ็ตเซลล์ด้วย Autophagy ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ, สร้างเซราไมด์ระหว่างเซลล์ผิว, ปลอบประโลมผิว, และดูแลผิวให้สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นค่ะ

เนื้อสัมผัสคือเป็นเซรั่มที่เบาสบายผิวมากๆ ไม่มีกลิ่น ทาง่ายและซึมเข้าสู่ผิวได้ดีเลยค่ะ ทาหลายๆชั้นก็ไม่เหนอะหนะผิวเลย

หลังจากที่วาลองใช้ติดต่อกัน 14 วันมาแล้ว รู้สึกว่าผิวที่ดูแห้งกร้าน เวลาแต่งหน้าแล้วเป็นขุยๆก็ดูชุ่มชื้นขึ้นดีค่ะ ส่วนที่เห็นภาพเลยคือความอักเสบแดงจากการที่วาไปตากแดดมาหรืออาจจะเพราะเจอฝุ่นมาจนผิวหน้ามีความแดงๆและคันยุบยิบอยู่ หลังจากที่ลองใช้แล้วถ่ายรูปไว้ก็รู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้นขึ้น ไม่ระคายเคืองเท่าเมื่อก่อนแล้วค่ะ ส่วนรอยแดง อักเสบต่างๆก็ดูจางลงดีค่ะ

#DermartlogyATGSerum #เซรั่มผิวแกร่ง #ตัวจริงเรื่องAutophagy #Dermartlogy #Cosmenetรีวิว

รีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี 2026 เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 10 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2026 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวันเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าHyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปัง7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7 เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!