เพราะด้วยตัววาเองเป็นคนผิวอ่อนแอ โดนมลภาวะอย่างพวกฝุ่นหรือแสงแดดแรงๆก็จะแสบหน้า ระหว่างนั้นคือจะระคายเคืองไปหมด แต่งหน้าก็เป็นขุยๆ เรียกได้ว่าไม่ชอบผิวตัวเองไปเลยช่วงนึงค่ะ
แต่ตอนนี้เจอเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟู Skin Barrier ของผิวด้วย MLE Technology และยังมีส่วนผสมของ SymSitive® ช่วยปลอบประโลม ลดการระคายเคืองผิว อย่างเช่นอาการแสบ แดง คันต่างๆ 💙
นอกจากนี้ยังมี 4 สารกระตุ้นการรีเซ็ตเซลล์ด้วย Autophagy ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ, สร้างเซราไมด์ระหว่างเซลล์ผิว, ปลอบประโลมผิว, และดูแลผิวให้สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นค่ะ
เนื้อสัมผัสคือเป็นเซรั่มที่เบาสบายผิวมากๆ ไม่มีกลิ่น ทาง่ายและซึมเข้าสู่ผิวได้ดีเลยค่ะ ทาหลายๆชั้นก็ไม่เหนอะหนะผิวเลย
หลังจากที่วาลองใช้ติดต่อกัน 14 วันมาแล้ว รู้สึกว่าผิวที่ดูแห้งกร้าน เวลาแต่งหน้าแล้วเป็นขุยๆก็ดูชุ่มชื้นขึ้นดีค่ะ ส่วนที่เห็นภาพเลยคือความอักเสบแดงจากการที่วาไปตากแดดมาหรืออาจจะเพราะเจอฝุ่นมาจนผิวหน้ามีความแดงๆและคันยุบยิบอยู่ หลังจากที่ลองใช้แล้วถ่ายรูปไว้ก็รู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้นขึ้น ไม่ระคายเคืองเท่าเมื่อก่อนแล้วค่ะ ส่วนรอยแดง อักเสบต่างๆก็ดูจางลงดีค่ะ
#DermartlogyATGSerum #เซรั่มผิวแกร่ง #ตัวจริงเรื่องAutophagy #Dermartlogy #Cosmenetรีวิว

ตอบกระทู้