ผิวก็บางลง โดนแดดนิดหน่อย ฝ้าก็ขึ้น และฝั่งลึกไปกับผิว
เราเองมีฝ้าบางๆ กระจายอยู่ช่วงโหนกแก้มมาสักพักแล้วค่ะ
และพยามใช้ทุกอย่างที่เขาว่าดี แต่ก็ไม่ช่วยทำให้ฝ้าบริเวณนั้นลดลงเลย
🧴จนได้มาเจอกับ Alphascience Mela Bright [C+] Serum
เซรั่มเนื้อออยล์ ที่มีส่วนผสมสำคัญอย่าง Cysteamine
ที่ช่วยลดลงเลือนจุดด่างดำฝั่งลึกอย่างเห็นผล
🫙ถึงแม้ว่าน้องจะเป็นเซรั่มเนื้อออยล์ แต่ไม่ได้ทำให้หน้ามัน
ซึมไปกับผิว ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ
มีกลิ่นที่ไม่ได้สังเคราะห์ ใช้แล้วไม่รบกวนครีมที่ใช้ขั้นตอน
ไม่ได้มีปัญหากับการแต่งหน้าใดๆ นะคะ
🫧สำหรับวิธีใช้ ให้เลือกใช้ในตอนเช้า หรือตอนเย็นเท่านั้นนะคะ
หยดเซรั่ม 2-3 หยด โดยไม่ต้องล้างออก
แล้วทาครีมตัวอื่นที่ใช้ในรูทีนตามได้เลย
☀️ตอนนี้ใช้มาแล้ว 14 วัน ดูมีวิวัฒนาการของฝ้าที่จางลง
ฝ้าที่เราเป็นถือเป็นฝ้าดื้อที่เป็นมานานพอควร
ต้องให้เวลากับเซรั่มทำงานหน่อย
เพราะเขาเคลมว่า 3 สัปดาห์ถึงเห็นผลที่ชัดเจน
แต่เรามองว่า 14 วัน พวกจุดด่างดำจางลงแบบเห็นได้ชัดนะคะ
🧡สิ่งที่ประทับใจกับตั้งแต่ใช้ Alphascience Mela Bright [C+] Serum
คือไม่มีฝ้าเพิ่มขึ้นเลย แม้จะตากแดดจัด
เพราะก่อนหน้านี้ ถึงแม้จะใช้กันแดดแล้ว ทาครีมต่างๆ ก็แล้ว
แต่พอตากแดดทีไร หน้าจะกลับมาฝ้าบางๆ และคล้ำลงแบบเห็นได้
และเราเองไม่ได้เปลี่ยนรูทีนของการทาครีมเลยนะคะ
เพียงแค่เพิ่ม Alphascience Mela Bright [C+] Serum เท่านั้น
✅สำหรับที่ใครเป็นฝ้าอยู่ กำลังมองหาเซรั่มดีๆ สักตัวที่คุ้มค่ากับการลงทุน
ลอง Alphascience Mela Bright [C+] Serum ได้เลยค่ะ
แต่ต้องอดทนกับผลลัพธ์หน่อยนะคะ แต่มั่นใจได้ว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

ตอบกระทู้