เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

นอนตีสองแทบทุกคืน แต่ผิวยังดูดีแค่ใช้ DermArtlogy✨

นอนตีสองแทบทุกคืน แต่ผิวดูดีขึ้นหลังใช้ DermArtlogy Brighten Rejubarrier Gel 14 วัน ✨

ช่วงนี้แอมมี่นอนดึกแทบทุกวันค่ะ บางคืนตีสองตีสามยังนั่งหน้าคอมอยู่ ตื่นมาก็รู้เลยว่าผิวไม่โอเค หน้ามันง่าย รูขุมขนตรงแก้มดูชัดขึ้น ผิวหมอง และแต่งหน้าไม่ค่อยติด

แอมมี่เลยมองหามอยส์เจอไรเซอร์ที่เนื้อบางเบา แต่ช่วยฟื้นผิวได้จริง เพราะถ้าเนื้อหนักเกินไป สำหรับคนผิวมันแบบแอมมี่ สุดท้ายก็มักจะเหนอะหนะจนไม่อยากใช้ต่อ

ตัวที่หยิบมาลองคือ DermArtlogy Brighten Rejubarrier Gel เจลบำรุงผิวสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่เน้นฟื้นฟูเกราะป้องกันผิว พร้อมช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้นและสดใสขึ้น

สิ่งที่ชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้คือเนื้อเจลบางเบามาก แตกตัวดี ซึมไว ให้ความชุ่มชื้นทันที ทาแล้วผิวดูฉ่ำน้ำ มีความโกลว์ใส ๆ แบบผิวสุขภาพดี แต่ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม

แอมมี่ใช้ทั้งเช้าและก่อนนอนต่อเนื่อง 14 วันค่ะ

3 วันแรก

ผิวรู้สึกสบายขึ้น หลังล้างหน้าแล้วไม่ตึง ผิวดูฉ่ำน้ำขึ้น และบริเวณที่เคยระคายเคืองง่ายก็ดูสงบลง

7 วัน

ผิวเริ่มสมดุลขึ้น ความมันระหว่างวันยังมีอยู่ แต่ไม่ได้พุ่งเร็วเหมือนเดิม รูขุมขนบริเวณแก้มดูละมุนขึ้น และแอมมี่รู้สึกว่าผิวดูแข็งแรงขึ้น

14 วัน

ผิวโดยรวมดูเนียนขึ้น นุ่มขึ้น และยืดหยุ่นขึ้น ผิวดูโกลว์ ฉ่ำน้ำ แต่งหน้าติดง่ายขึ้น และผิวดูไม่โทรมเหมือนก่อน แม้ว่ายังนอนดึกอยู่ก็ตาม

สูตรนี้มี Lipimoide™, AMPamide™ และ MLE Technology ที่ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว พร้อม SymSitive ที่ช่วยลดอาการแสบคัน และ Niacinamide ที่ช่วยให้ผิวดูสดใสขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป

สำหรับแอมมี่ ตัวนี้ไม่ได้ทำให้ผิวขาวขึ้นทันที หรือทำให้รูขุมขนหายไปในสองสัปดาห์

แต่ช่วยให้ผิวกลับมาสมดุลขึ้นจริง ๆ

* ผิวดูโกลว์และฉ่ำน้ำขึ้น

* ผิวดูเรียบเนียนขึ้น

* แต่งหน้าติดง่ายขึ้น

* เกราะผิวดูแข็งแรงขึ้น

* ผิวดูสุขภาพดีขึ้นจากพื้นฐาน

ถ้าคุณเป็นคนที่นอนดึก ผิวมันแต่ขาดน้ำ และอยากได้มอยส์เจอไรเซอร์ที่บางเบาแต่ช่วยฟื้นผิวได้ดี DermArtlogy Brighten Rejubarrier Gel เป็นอีกตัวที่แอมมี่ใช้แล้วประทับใจมากค่ะ ❤️✨

10 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2026 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวันรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี 2026 เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ รีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าHyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปัง7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7 เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 15 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!