ช่วงนี้แอมมี่นอนดึกแทบทุกวันค่ะ บางคืนตีสองตีสามยังนั่งหน้าคอมอยู่ ตื่นมาก็รู้เลยว่าผิวไม่โอเค หน้ามันง่าย รูขุมขนตรงแก้มดูชัดขึ้น ผิวหมอง และแต่งหน้าไม่ค่อยติด
แอมมี่เลยมองหามอยส์เจอไรเซอร์ที่เนื้อบางเบา แต่ช่วยฟื้นผิวได้จริง เพราะถ้าเนื้อหนักเกินไป สำหรับคนผิวมันแบบแอมมี่ สุดท้ายก็มักจะเหนอะหนะจนไม่อยากใช้ต่อ
ตัวที่หยิบมาลองคือ DermArtlogy Brighten Rejubarrier Gel เจลบำรุงผิวสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่เน้นฟื้นฟูเกราะป้องกันผิว พร้อมช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้นและสดใสขึ้น
สิ่งที่ชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้คือเนื้อเจลบางเบามาก แตกตัวดี ซึมไว ให้ความชุ่มชื้นทันที ทาแล้วผิวดูฉ่ำน้ำ มีความโกลว์ใส ๆ แบบผิวสุขภาพดี แต่ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม
แอมมี่ใช้ทั้งเช้าและก่อนนอนต่อเนื่อง 14 วันค่ะ
3 วันแรก
ผิวรู้สึกสบายขึ้น หลังล้างหน้าแล้วไม่ตึง ผิวดูฉ่ำน้ำขึ้น และบริเวณที่เคยระคายเคืองง่ายก็ดูสงบลง
7 วัน
ผิวเริ่มสมดุลขึ้น ความมันระหว่างวันยังมีอยู่ แต่ไม่ได้พุ่งเร็วเหมือนเดิม รูขุมขนบริเวณแก้มดูละมุนขึ้น และแอมมี่รู้สึกว่าผิวดูแข็งแรงขึ้น
14 วัน
ผิวโดยรวมดูเนียนขึ้น นุ่มขึ้น และยืดหยุ่นขึ้น ผิวดูโกลว์ ฉ่ำน้ำ แต่งหน้าติดง่ายขึ้น และผิวดูไม่โทรมเหมือนก่อน แม้ว่ายังนอนดึกอยู่ก็ตาม
สูตรนี้มี Lipimoide™, AMPamide™ และ MLE Technology ที่ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว พร้อม SymSitive ที่ช่วยลดอาการแสบคัน และ Niacinamide ที่ช่วยให้ผิวดูสดใสขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป
สำหรับแอมมี่ ตัวนี้ไม่ได้ทำให้ผิวขาวขึ้นทันที หรือทำให้รูขุมขนหายไปในสองสัปดาห์
แต่ช่วยให้ผิวกลับมาสมดุลขึ้นจริง ๆ
* ผิวดูโกลว์และฉ่ำน้ำขึ้น
* ผิวดูเรียบเนียนขึ้น
* แต่งหน้าติดง่ายขึ้น
* เกราะผิวดูแข็งแรงขึ้น
* ผิวดูสุขภาพดีขึ้นจากพื้นฐาน
ถ้าคุณเป็นคนที่นอนดึก ผิวมันแต่ขาดน้ำ และอยากได้มอยส์เจอไรเซอร์ที่บางเบาแต่ช่วยฟื้นผิวได้ดี DermArtlogy Brighten Rejubarrier Gel เป็นอีกตัวที่แอมมี่ใช้แล้วประทับใจมากค่ะ ❤️✨

ตอบกระทู้