ส่วนตัวเป็นคนผิวค่อนข้างแห้ง แล้วทำงานออฟฟิศเปิดแอร์ทั้งวัน ช่วงหลัง ๆ รู้สึกว่าผิวดูโทรมง่าย ผิวไม่ค่อยอิ่มน้ำ แล้วบางทีมีแห้งลอกเล็ก ๆ ตรงแก้ม เลยลองหาสกินแคร์ที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นและการพักผิวค่ะ
ตัวนี้เป็นน้ำตบชาหมัก Kombucha 336 ชั่วโมง เนื้อบางเบา สีออกน้ำตาลใส ๆ ซึมง่ายกว่าที่คิดมาก ทาแล้วไม่เหนอะผิวเลย กลิ่นจะหอมชาอ่อน ๆ ใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลายดีค่ะ
เราจะใช้ช่วงกลางคืนเป็นหลัก หลังล้างหน้า พอลองใช้จริงคือซึมไวมาก ทาแล้วสบายผิวสุด สามารถลงสกินแคร์ตัวอื่นต่อได้เลยไม่หนักหน้า ใช้มาประมาณ 7 วัน สิ่งที่รู้สึกได้ชัดสุดคือเรื่องความชุ่มชื้น ผิวดูนุ่มขึ้น แล้วตอนตื่นเช้ามาหน้าไม่ค่อยแห้งตึงเหมือนก่อน
ตอนแรกคิดว่าผลลัพธ์อาจยังไม่ต่างมาก แต่พอลองเอารูปก่อนใช้กับหลังใช้มาเทียบในแสงใกล้กัน จะเห็นว่าหลังใช้ผิวดูอิ่มน้ำขึ้น ผิวดูฟูขึ้นนิดหน่อย แล้วบริเวณแก้มดูมีความ glow สุขภาพดีขึ้น ดู soft ลงแบบธรรมชาติค่ะ
โดยรวมคิดว่าเหมาะกับคนผิวแห้ง หรือคนที่อยากได้สกินแคร์เนื้อเบาไว้ปลอบประโลมผิวและฟื้นบำรุงผิวแบบค่อย ๆ ดูสุขภาพดีขึ้น ไม่ใช่แนวเร่งผลค่ะ

ตอบกระทู้