รีวิวพลีชีพ 7 วันกับ Zeroid Pimprove Moisturizer ❤️

พลีชีพรีวิว 7 วันกับ Zeroid Pimprove Moisturizer ❤️ ด้วยความที่เราเป็นคนที่มีผิวมันเยอะมากและมีรอยแดงตลอด เพราะผิวค่อนข้างจะอ่อนแอแพ้ง่ายมาก จนได้มาทดลองใช้ Zeroid Pimprove Moisturizer ที่ออกแบบมาสำหรับคนผิวมันผิวแพ้ง่ายและมีรอยแดง จุดเด่นคือช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ด้วยสมดุลมาตรฐานโรงพยาบาล ควบคุมยาวนานถึง 12 ชั่วโมง และยังช่วยช่วยเติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวจากการระคายเคือง ผิวแดง พร้อมรักษาสมดุลความมันบนผิว และเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วย

❤️ส่วนประกอบหลัก

* MLE : เทคโนโลยีเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง

* Restomide : ลดการอักเสบของผิวและลดรอยแดง

* TP Emulsion : ลดความมัน

* Caprylic Triglyceride : บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น

* Sodium Hyaluronate : เติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว

* Allantoin : ลดการอักเสบและระคายเคืองผิว

❌ปราศจาก 10 สารอันตรายต่อผิว

* PEG

* Benzyl Alcohol

* Sulfate

💧 เนื้อสัมผัส

เนื้อมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เป็นเนื้อเจลบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ หลังใช้ไม่หนักผิว

✅วิธีใช้

บีบผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือทาให้ทั่วใบหน้า ควรใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำทั้งเช้า-เย็น

🩷 ผลลัพธ์หลังจากใช้เป็นระยะเวลา 7 วัน

หลังใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ Zeroid รู้สึกได้เลยว่าผิวดูฟูขึ้นทันที รอยแดงดูจางลง ที่สำคัญชอบที่หลังใช้ผลิตภัณฑ์เนื้อเจลซึมชงผิวทันทีใน 3 วิ ไม่หนักผิว ระหว่างวันหน้ามันลดลง ผิวดูนุ่ม ชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้น เหมาะสำหรับคนมีผิวมันเยิ้ม ผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย และมีรอยแดงบริเวณผิว ซาร่าแนะนำให้ลองใช้เลยค่ะ

🛒ราคา : 1,199.- / 100ml

📍พิกัด

● Shopee : https://s.shopee.co.th/8pclYGnp15

● Lazada : https://s.lazada.co.th/s.AxKhA?cc

น่าลองค่ะ
May 20, 2026
May 26, 2026
Thx ka
June 01, 2026
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 10 อันดับ ออยล์ทาผิว 2026 Body Oil ทาผิวนุ่ม บอกลาผิวแห้ง ลดก้นแตกลาย6 ลิปสติก Chanel รุ่นไหนดี? เปรียบเทียบแต่ละรุ่นต่างกันยังไงBody Oil Anti Cellulite คืออะไร? วิธีใช้ยังไงให้เห็นผล พร้อมแนะนำ 6 ตัวช่วยผิวเรียบเนียนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 28 มิ.ย. - 4 ก.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!