สิวขึ้นซ้ำที่เดิมช่วงหน้าร้อน! เกิดจากอะไร ดูแลยังไงไม่ให้วนลูป

𝐓'𝐞𝐥𝐬𝐞 𝐀𝐎𝐗 𝐆𝐥𝐨𝐰 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 ~ ฟื้นผิวคุณ ในสมดุลที่ใช่

ได้ยินไหมคะ? เรากำลังได้ยินเสียงที่ผิวกำลังพูดอะไรกับเรารึเปล่า

วันนี้เราลองมาฟังเสียงที่ผิวกำลังจะพูดกับเรากันค่ะ

หลายครั้งที่แนนได้ยิน ได้สัมผัส ได้เห็นสิ่งที่ผิวกำลังบอกเราอยู่ตลอด แต่กลับกลายเป็นแนน ที่ละเลยตรงนั้นไป ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์การใชีชีวิตที่หนักหน่วง การมีแนวความคิดที่ผิดๆว่าการลงสกินแคร์หลายขั้นตอน จะทำให้ผิวกลับมาสวยแบบ One Night Miracle รวมไปถึงปัจจัยภายนอกที่เราเองไม่สามารถควบคุมได้ เช่น ฝุ่นและมลภาวะ ดังนั้นเราควรเลือกใช้สกินแคร์ที่มีคุณมสมบัติช่วยให้ผิวเรากลับมาแข็งแรง

T’else AOX Glow Essence

~ น้ำตบชาหมัก Kombucha 336 ชม. ผู้ช่วยที่จะทำให้ผิวกลับมาแข็งแรง ช่วยพักผิว และฟื้นบำรุงผิวให้กลับมามีความสมดุล พร้อมเติมความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคืองผิวที่แดงลอก เสริมเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะได้ดี

เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่รบกวนการลงสกินแคร์ในขั้นตอนต่อไป สามารถใช้ได้ทั้ง เช้า-เย็น เหมาะกับอากาศเมืองไทย

วิธีใช้ ~ สามารถใช้เป็นน้ำตบเดี่ยวๆ หรือจะใช้สำลี หรือตัวมาส์กกระดาษเทน้ำตบให้ชุ่ม ทำเป็นแผ่นมาส์ผิวได้

ผลลัพธ์หลังจากใช้ติดต่อกัน 1 สัปดาห์ ~ ส่วนตัวเป็นคนผิวแพ้ง่ายอยู่แล้ว ยิ่งเจอฝุ่น หรือมลภาวะหนักๆ ทำงานในห้องแอร์ผิวแห้งหนักกว่าเดิม ตัวนี้ที่เห็นเด่นชัด คือช่วยปลอบประโลมผิวได้ดี ความชุ่มชื้นซึมลึกเข้าสู่ผิวจริง ที่สำคัญมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยผ่อนคลายในขณะที่เรากำลังใช้งาน เลิฟมากค่ะ

รวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี 2026 เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 10 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2026 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวันรีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าHyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 ลิปบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ตัวใหม่ 2026! คืนปากนุ่มชุ่มชื้น ไอเท็มที่ต้องพก!9 ลิปมันเคาน์เตอร์แบรนด์ สไตล์ลูกคุณหนู ปากแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 15 พ.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!