อัปเดต 10 ลิปบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ตัวใหม่ 2025! คืนปากนุ่มชุ่มชื้น ไอเท็มที่ต้องพก!

T’else AOX Glow Essence หลังใช้ 7 วัน ผิวดูฟู โกลว์ขึ้นจริง 🤍

ช่วงนี้ผิวเราโทรมง่ายมาก ทั้งนั่งห้องแอร์ เจอฝุ่น เจอแดดทุกวัน ผิวดูแห้ง เหนื่อย แล้วแต่งหน้าไม่ค่อยติด 🥹

เลยได้ลองใช้ T’else AOX Glow Essence ต่อเนื่อง 7 วัน ตัวนี้เป็นน้ำตบ Kombucha ที่ช่วยเรื่องการพักผิวและฟื้นสมดุลผิว เราชอบตรงที่เนื้อบางเบา ซึมไว ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นทันที แต่ไม่เหนอะหน้าเลย เลเยอร์สกินแคร์ต่อได้สบาย เหมาะกับอากาศร้อนมาก

ในสูตรมี Assam Kombucha 336 ชั่วโมง + Red Korean Ginseng และ Hyaluronic Acid Complex ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวและเสริมเกราะป้องกันผิว

หลังใช้ต่อเนื่องรู้สึกว่าผิวดูฟูขึ้น ดูโกลว์สุขภาพดีมากขึ้น อาการแห้งบริเวณข้างจมูกลดลง แล้วผิวดูสมดุลขึ้นแบบเห็นได้จาก before/after เลย 🤍

ใครที่เป็นสายทำงานออฟฟิศ นอนดึก เจอมลภาวะบ่อย แล้วอยากได้สกินแคร์ฟีลค่อย ๆ ฟื้นผิวแบบไม่หนักหน้า ตัวนี้เป็นอีกตัวที่เราใช้แล้วชอบมากช่วงนี้

น่าสนใจ
May 11, 2026
น่าสนใจ
May 11, 2026
รวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี 2026 เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 10 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2026 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวันรีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าHyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 ลิปบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ตัวใหม่ 2026! คืนปากนุ่มชุ่มชื้น ไอเท็มที่ต้องพก!9 ลิปมันเคาน์เตอร์แบรนด์ สไตล์ลูกคุณหนู ปากแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 15 พ.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!