Body Oil Anti Cellulite คืออะไร? วิธีใช้ยังไงให้เห็นผล พร้อมแนะนำ 6 ตัวช่วยผิวเรียบเนียน

T’else AOX Glow Essence หลังใช้ 7 วัน ผิวดูฟู โกลว์ขึ้นจริง 🤍

ช่วงนี้ผิวเราโทรมง่ายมาก ทั้งนั่งห้องแอร์ เจอฝุ่น เจอแดดทุกวัน ผิวดูแห้ง เหนื่อย แล้วแต่งหน้าไม่ค่อยติด 🥹

เลยได้ลองใช้ T’else AOX Glow Essence ต่อเนื่อง 7 วัน ตัวนี้เป็นน้ำตบ Kombucha ที่ช่วยเรื่องการพักผิวและฟื้นสมดุลผิว เราชอบตรงที่เนื้อบางเบา ซึมไว ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นทันที แต่ไม่เหนอะหน้าเลย เลเยอร์สกินแคร์ต่อได้สบาย เหมาะกับอากาศร้อนมาก

ในสูตรมี Assam Kombucha 336 ชั่วโมง + Red Korean Ginseng และ Hyaluronic Acid Complex ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวและเสริมเกราะป้องกันผิว

หลังใช้ต่อเนื่องรู้สึกว่าผิวดูฟูขึ้น ดูโกลว์สุขภาพดีมากขึ้น อาการแห้งบริเวณข้างจมูกลดลง แล้วผิวดูสมดุลขึ้นแบบเห็นได้จาก before/after เลย 🤍

ใครที่เป็นสายทำงานออฟฟิศ นอนดึก เจอมลภาวะบ่อย แล้วอยากได้สกินแคร์ฟีลค่อย ๆ ฟื้นผิวแบบไม่หนักหน้า ตัวนี้เป็นอีกตัวที่เราใช้แล้วชอบมากช่วงนี้

น่าสนใจ
May 11, 2026
น่าสนใจ
May 11, 2026
Thank You
น่าใช้
May 12, 2026
ยี่ห้อนี้น่าสนใจมากค่ะ เราก็อยากลอง
May 15, 2026
May 15, 2026
May 17, 2026
น่าลอง
May 18, 2026
น่าลองมาก
May 18, 2026
May 27, 2026
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 10 อันดับ ออยล์ทาผิว 2026 Body Oil ทาผิวนุ่ม บอกลาผิวแห้ง ลดก้นแตกลาย6 ลิปสติก Chanel รุ่นไหนดี? เปรียบเทียบแต่ละรุ่นต่างกันยังไงรวม 7  Body Oil ออยล์ทาผิว ยี่ห้อไหนดี 2026  ผิวเนียนนุ่ม กลิ่นหอม ไม่เหนอะดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 28 มิ.ย. - 4 ก.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!