❤️🔥T'else AOX Glow Essence /น้ำตบคอมบูชา น้ำตบที่มีสารสกัดจากธรรมชาติสำคัญได้แก่ ...
🌿สารสกัดจากชาหมัก(Kombucha)จากการหมักการต้มกว่า 366 ชั่วโมง ทำให้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ
🌿โสมแดงเกาหลี (Red Korean Ginseng)
ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ
🌿กรดไฮยาลูรอนิคแอซิด (Hyaluronic Acid) เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ผิวฉ่ำโกลว์
😍 : เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบา ซึมไว เหมาะกับอากาศไทยดินแดนร้อนชื้นมากค่ะ หลังทาช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ผิวฉ่ำขึ้น เป็นเกราะป้องกันผิวเวลาโดนแดดไม่แสบผิว ลดอาการผิวไวต่อแสง ผิวแข็งแรงขึ้น ผู้ที่แพ้วิตามินซีสามารถใช้น้ำตบตัวนี้ได้ เพราะอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง
#telseAoxGlowEssence #7daySkinBalanc #cosmenetรีวิว