กระแสโทนเนอร์แพดมาแรงสุดๆ เพราะสะดวกและไม่ต้องเสียเวลา วันนี้คัดรวมโทนเนอร์แพดที่ใช้แล้วชอบมาค่ะ ไปดูกันเลย
🌾SKINFOOD RICE Brightening Pad
โทนเนอร์แพดที่มีสารสกัดจากข้าวและน้ำหมักแบคกุก™ ช่วยดูแลรูขุมขน ขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว รู้สึกเหมือนได้คลีนผิวอีกครั้ง
แปะมาส์กแล้วเย็นสบายผิวมากใช้ฝั่งขรุขระเช็ดทั่วใบหน้า ส่วนฝั่งเรียบก็จะใช้มาส์กต่อ ใช้แล้วผิวดูเรียบเนียนและนุ่มขึ้น เหมือนพวกสิวเสี้ยน อุดตันดำๆดูลดลงดีค่ะ
🥕SKINFOOD Carrot Carotene Claming Water Pad
โทนเนอร์แพดที่เลิฟมากเพราะตอบโจทย์คนที่ออกแดดบ่อย เป็นสายปลอบประโลมผิวพวกรอยแดงอักเสบต่างๆ มี Beta-Carotene จากน้ำมันเมล็ดแครอท ช่วยบำรุงผิวและป้องกันริ้วรอยก่อนวัย ปลอบประโลมผิวให้มีความชุ่มชื้น
แผ่นมีความหนาแบบ Waffle Cotton Pads ลดการเสียดสีบนผิว แผ่นหนาแบ่งใช้ได้ 2 แผ่นเลยค่ะ กลับบ้านมาคือขอล้างหน้าแล้วแปะโทนเนอร์แพดตามหน้าแก้มก่อนเลย รู้สึกเย็นสบายฮีลผิวดีมากค่ะ
🌿SKINFOOD Pantothenic Water Parsley Clear pad
โทนเนอร์แพดสายคุมมันมีสารสกัดจากผักชีล้อมธรรมชาติ ช่วยลดความมันส่วนเกิน วาชอบใช้ช่วงที่เป็นสิวค่ะ เพราะมีส่วนผสมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน, ลดการอุดตัน, และปลอบประโลมผิว
ตัวแผ่นสำลีธรรมชาติไม่ผ่านการฟอกสี สูตรนี้ไม่มีพาราเบน, แอลกอฮอล์, สี, ซิลิโคน, น้ำมันแร่, สารกันเสีย, และ TEA ด้วย
NEEDLY Daily Toner Pad
แผ่นจะมีความหนาและใหญ่ ใช้ด้านขรุขระเช็ดได้เลย มี BHA+PHA ขจัดเซลล์ผิวและสิ่งสกปรกในรูขุมขน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมสังเคราะห์ด้วย
MEDIHEAL Teatree Trouble Pad
แผ่นผ้าก๊อซ ไว้ใช้ช่วงเป็นสิวค่ะ มี Teatree ช่วยปลอบประโลมและลดการอักเสบของผิว สายแพ้ง่ายเลิฟมาก
ครบแล้ว 5 โทนเนอร์แพดที่วาชอบใช้ SKINFOOD มาวินมาก เพราะว่าชอบเนื้อแผ่นเค้าที่เป็นสำลีนุ่มๆ โปะลงไปบนผิวแล้วเย็นสบาย+มีหลายสูตรที่ผ่านกรรมวิธีสกัดพิถีพิถันมากค่ะ
วาใช้ทั้งนำมามาส์กหน้า ~10 นาที ถ้ามี 2 ด้าน วาก็จะใช้ด้านที่ขรุขระเช็ดเป็นการสครับผิว คลีนผิวไปเลย แล้วค่อยมาส์กต่อด้วยด้านเรียบค่ะ