ด้วยความที่เราเป็นพวกชอบลองบิวตี้ไอเท็มใหม่ๆอยู่เรื่อยๆ แต่อยากลิมิตงบ เลยใช้กล่อง Beautyboxy เป็นทางออกค่ะ เดือนนี้วากดกล่อง Beautyboxy Summer Adventure Box มา ราคา 299.- มาดูกันดีกว่าว่าเดือนนี้วาได้อะไรมาบ้าง แต่แอบหวังอยากได้กันแดดสักหลอดนึงเหมือนกันนะ
☀️GARNIER Bright Complete Anti-Acne Booster Serum 499.-
เซรั่มสายสิวที่วาเคยใช้อยู่ค่ะ ให้มาขนาดจริงเลย ขวดแรกมาก็ทำใจสั่นแล้ว
☀️MERREZCA Glowing Creamy Blush Stick Jelly Fish 189.-
ครีมบลัชแท่งใหญ่อยู่นะคะ โทนสีแบบใช้ได้จริง อันนี้ไว้สต้อคหมดจะลองแกะมาใช้ดู
☀️DENTISTE Mouth Spray 65.-
สเปรย์ระงับกลิ่นปาก เอาไว้พกพาได้อยู่ค่ะ
☀️LANCASTER Sun Perfect illuminating Cream 5ml.
ครีมกันแดดขนาดทดลอง
☀️Swisse วิตามินซีขนาดทดลอง 3 เม็ด
☀️Voucher ส่วนลดกันแดด Lancaster 20%
ครบแล้วค่ะกับกล่องซัมเมอร์เดือนนี้ที่วาได้ ไว้รอลุ้นกันใหม่เดือนหน้าค่ะ ถ้าจึ้งจะจัดต่อเดือนถัดไปน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน บ๊ายบาย~
#Beautyboxy