รีวิวครีมกันแดดแบรนด์ไทยน้องใหม่ Labaris

มีโอกาสได้ลองใช้ครีมกันแดดแบรนด์ไทยแบรนด์ใหม่ Labaris soft skincare ค่ะ

ตัวนี้เป็น Hybrid sunscreen spf 50+ pa++++

ทางแบรนด์เคลมว่าสามารถปกป้องแดดได้ ทั้ง UVA UVB IR Blue light และฝุ่นละออง pm2.5 ด้วย เริศอยู่นะ และยังมีสารบำรุงพวก Niacinamide Liponic EG-1 และ Aloe vera ด้วย ส่วนสารต้านแกพวก antioxiant ก็มี salaphere ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นกันแดดที่คุณสมบัติมากกว่ากันแดดเลย เจ๋งดี

เราใช้จนจะหมดหลอดแล้วล่ะ เนื้อเค้าสีขาว ค่อนข้างเหลวมาก เป็นน้ำเลย ไม่มีกลิ่น บางเบา ซึมไว ให้ความรู้สึกชุ่มชื่น เหมาะกับผิวแห้ง-ผิวธรรมดา แต่ถ้าผิวมันอาจจะดูหน้ามันไปสักนิด แต่ไม่มาก

เราทาซ้ำทุก 3 ชม. ทาสามารถทาซ้ำได้ สบายผิว ความรู้สึกหลังทาคือไม่หนักหน้าเลย ให้ความรู้สึกผิวลื่น ๆ มัน ๆนิดๆ เหมือนมีฟิล์มเคลือบผิวไว้

โดยรวมดีค่ะ ชอบนะ เป็นครีมกันแดดที่เหมาะจะทาทุกวัน ไม่ออกแดดจัดมาก (เพราะไม่มีคุณสมบัติในการกันน้ำ)

เติมได้เรื่อยๆ เนื้อบางเบาสบายผิว ที่สำคัญคือ่อนโยนกับผิวมาก ๆ ค่ะ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายเพราะไม่มีน้ำหอม ไม่อุดตันด้วย

ลองไปหาซื้อดูนะ ที่ facebook ของแบรนด์ หรือบ้านส้มก็มีค่ะ

น่าลองมากค่า เนื้อดีด้วย
April 29, 2026
น่าใช้
น่าสนใจ​
May 02, 2026
ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ เนื้อเบา สบายหน้า 😊
May 06, 2026
May 09, 2026
ขอบคุณนะคะ
June 17, 2026
PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าสิวอักเสบ สิวอุดตัน เป็นซ้ำไม่หาย? เจาะส่วนผสม Moleculogy AcneDecode Serum เซรั่มลดสิวอัปเดต 8 เรตินอลตัวปัง 2026 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!8 ครีมทารักแร้ ยี่ห้อไหนดี ช่วยลดหนังไก่ ปรับผิวเรียบเนียนกระจ่างใสดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 ต.ค. 69 (ทุกราศี)หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นReview & Tester : ชวนทดลองใช้ ARTISTRY LABS PRO-RETINOL เซรั่มเรตินอลมิติใหม่ จัดการริ้วรอย เห็นผลลัพธ์ใน 7 ครั้ง* จำนวน 50 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 3,600 บาท (ราคาสมาชิก) 4,000 บาท (ราคาปกติ)