ลองเจลล้างหน้า Acne-Aid ครั้งแรก ! เหมาะกับคนเป็นสิวจริงมั้ย

ส่วนตัวเป็นคนผิวมัน + สิวอุดตันขึ้นง่ายมาก โดยเฉพาะช่วงอากาศร้อนหรือวันที่แต่งหน้าหนัก ๆ เลยลองใช้ต่อเนื่องประมาณ 2 สัปดาห์ สิ่งที่รู้สึกชัดเลยคือ หน้าสะอาดจริง แต่ไม่เอี๊ยด และความมันลดลงแบบเห็นได้ค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

• ล้างแล้วหน้าสะอาด แต่ผิวยังนุ่ม ไม่แห้งตึง

• ระหว่างวันหน้ามันช้าลง ต้องซับมันน้อยกว่าเดิม

• ใช้ไปเรื่อย ๆ สิวอุดตันใหม่ขึ้นน้อยลง

• ไม่แสบ ไม่ระคายเคือง ถึงจะใช้ยาสิว

เนื้อสัมผัส

เป็นคลีนเซอร์เนื้อลิควิดใส ๆ ฟองไม่เยอะ ฟีลอ่อนโยนมาก ล้างแล้วเหมือนผิวคลีนจริง ๆ ไม่ลื่นค้างผิว และไม่ทิ้งความเอี๊ยดหลังล้าง

ข้อดี

• ลดความมันส่วนเกินได้ดี

• อ่อนโยน pH สมดุล / Soap-free / SLS Free

ได้ดี

• ใช้คู่กับยารักษาสิวได้สบาย

• ล้างสะอาด แต่ผิวยังชุ่ม ไม่แห้งลอก

ข้อสังเกต

• คนที่ชอบโฟมฟองแน่น ๆ อาจไม่ถูกใจ

• ไม่ได้ทำให้สิวยุบทันที แต่ช่วยสิวไม่ขึ้นซ้ำ

โดยรวม

เป็นคลีนเซอร์สาย ผิวมัน-เป็นสิวง่าย ที่ใช้ได้ทุกวันแบบไม่ต้องคิดเยอะเลย ใช้แล้วผิวไม่งอแง เหมาะกับอากาศร้อนบ้านเรา และเหมาะมากสำหรับคนที่กำลังรักษาสิวอยู่

น่าลองค่ะ
April 08, 2026
เทียบ! 4 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี? บอกลาวงจรสิว คุมมัน ลดอุดตันรีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.เปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026เลือกไม่ถูก! เจลล้างหน้าลดสิว Acne-Aid Cleanser สีแดง vs สีฟ้า เป็นสิวแบบนี้ ต้องเลือกสูตรไหนรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!