ลองเจลล้างหน้า Acne-Aid ครั้งแรก ! เหมาะกับคนเป็นสิวจริงมั้ย

ส่วนตัวเป็นคนผิวมัน + สิวอุดตันขึ้นง่ายมาก โดยเฉพาะช่วงอากาศร้อนหรือวันที่แต่งหน้าหนัก ๆ เลยลองใช้ต่อเนื่องประมาณ 2 สัปดาห์ สิ่งที่รู้สึกชัดเลยคือ หน้าสะอาดจริง แต่ไม่เอี๊ยด และความมันลดลงแบบเห็นได้ค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

• ล้างแล้วหน้าสะอาด แต่ผิวยังนุ่ม ไม่แห้งตึง

• ระหว่างวันหน้ามันช้าลง ต้องซับมันน้อยกว่าเดิม

• ใช้ไปเรื่อย ๆ สิวอุดตันใหม่ขึ้นน้อยลง

• ไม่แสบ ไม่ระคายเคือง ถึงจะใช้ยาสิว

เนื้อสัมผัส

เป็นคลีนเซอร์เนื้อลิควิดใส ๆ ฟองไม่เยอะ ฟีลอ่อนโยนมาก ล้างแล้วเหมือนผิวคลีนจริง ๆ ไม่ลื่นค้างผิว และไม่ทิ้งความเอี๊ยดหลังล้าง

ข้อดี

• ลดความมันส่วนเกินได้ดี

• อ่อนโยน pH สมดุล / Soap-free / SLS Free

ได้ดี

• ใช้คู่กับยารักษาสิวได้สบาย

• ล้างสะอาด แต่ผิวยังชุ่ม ไม่แห้งลอก

ข้อสังเกต

• คนที่ชอบโฟมฟองแน่น ๆ อาจไม่ถูกใจ

• ไม่ได้ทำให้สิวยุบทันที แต่ช่วยสิวไม่ขึ้นซ้ำ

โดยรวม

เป็นคลีนเซอร์สาย ผิวมัน-เป็นสิวง่าย ที่ใช้ได้ทุกวันแบบไม่ต้องคิดเยอะเลย ใช้แล้วผิวไม่งอแง เหมาะกับอากาศร้อนบ้านเรา และเหมาะมากสำหรับคนที่กำลังรักษาสิวอยู่

น่าลองค่ะ
ดีงามเลยค่ะ
น่าลองๆ จ้ง
ใช้ดีค่ะ
April 16, 2026
เราใช้แล้วไม่ช่วยเรื่องสิว แต่หน้าสะอาดดีค่ะ
April 18, 2026
April 23, 2026
น่าใช้
April 28, 2026
May 05, 2026
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองรีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งเครื่องหนีบผม nanoe™ กับเครื่องหนีบผมทั่วไป ต่างกันยังไง? เลือกแบบไหนดีกว่า?Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปัง11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2026 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!