แต่อย่าลืมว่าสิวสามารถดูแลได้โดยเริ่มต้นจากการทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด วันนี้เลยอยากจะมาแนะนำคลีนเซอร์ตัวหนึ่ง นั่นก็คือ "ACNE-AID LIQUID CLEANSER สูตร OIL CONTROL ขวดแดงในตำนาน เพราะเชื่อว่าหลายๆคนต้องเคยได้ใช้💌แบรนด์:ในช่วงที่เป็นสิว (รวมถึงตัวเราด้วย💕)
หลักๆใน Cleanser ขวดนี้ จะช่วยในเรื่องของ...
• ลดโอกาสเกิดสิวซ้ำ (ยืนยันจากผู้ใช้จริง 96%)
• คุมมัน 12 ชั่วโมง ช่วยจัดการปัญหาสิว ด้วย 3x oil control technology
• ขจัดความมันตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
• มี pH สมดุลกับผิว ไม่ทำร้ายปราการผิว และปราศจากสบู่ (SLS)
• ผสานมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิว และปรับสภาพผิวหน้าให้ดูสุขภาพดี
• สามารถใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้ โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง
✨ผลลัพธ์การใช้ : หลังจากที่ใช้มารู้สึกได้เลยว่าความมันบนใบหน้าลดลง การอักเสบลดลง สิวไม่ขึ้นเพิ่ม และไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
✨ส่วนตัวเราใช้ Cleanser ตัวนี้ มาตั้งแต่สมัยวัยรุ่น เรียกได้ว่าวัยกำลังเป็นสิวเลยแหละ ถ้าให้เลือก Cleanser สัก 1 ตัว ก็คงจะเป็น ACNE-AID ขวดนี้
และสำหรับใครที่เป็นสิว มีสภาพผิวมันและผิวผสม สามารถใช้ ACNE-AID LIQUID CLEANSER OIL CONTROL ขวดนี้เพื่อจัดการความมันจากต้นตอได้เลย 💕