รีวิว INGREDIOX AVALANGE เจลล้างหน้าลดสิว ลดผิวมัน

เคยปะ? ใช้เจลล้างหน้าลดสิว ลดผิวมัน แต่หน้ากลับแห้งเอี๊ยด! ถ้าเป็นแบบนั้นหน้าคือขาดน้ำทำให้ผิวมันหนักกว่าเดิมแน่ๆ

วันนี้เลยอยากมา รีวิวเจลล้างหน้า INGREDIOX AVALANGE สูตรนี้บอกเลยตอบโจทย์ทุกปัญหาที่เราพูดมาทั้งหมด ใครเป็นสิวผิวมันง่าย มาจ้าเดี๋ยวรีวิวให้ฟัง

เจลล้างหน้า INGREDIOX AVALANGE Acne & Oil Control Gel Cleanser เป็นสูตรช่วยจัดการปัญหาสิวโดยเฉพาะ ด้วยActive Ingredients กว่า 19 ชนิด

คุณสมบัติเด่นๆ คือ ช่วยลดการอักเสบลดรอยแดงจากสิว ด้วยสารสกัดจากผึ้งป่าสีดําจากสวิสเซอร์แลนด์ ขจัดสิ่งสกปรกสลายสิวอุดตันบนผิวด้วย BHA

พร้อมเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรงและเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึก

รีวิวความรู้สึกหลังใช้ทันที : เจลล้างหน้าหลังโดนน้ำจะกลายเป็นน้ำเหลวๆไม่เกิดฟอง ล้างออกง่ายไม่ลื่นติดผิว ช่วยขจัดความมันส่วนเกินได้ดี และที่สำคัญคือช่วยให้ผิวชุ่มชื่นดูอิ่มน้ำขึ้นทันทีหลังใช้ เราว่าสิ่งนี้แหละที่ทำให้ผิวสมดุลและกลับมามันได้ช้าลง ถูกใจคนหน้ามันขาดน้ำแบบเราสุดๆ

หลังใช้ 7 วัน : ส่วนตัวเราว่าสิวที่เป็นอยู่เหมือนจะสงบลง ไม่มีสิวประทุเพิ่มมากขึ้น เรื่องความอ่อนโยนคือต้องให้เลย เพราะเค้าผ่านการทดสอบจากสถาบันวิจัยด้านผิวหนัง ไม่มีสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองง่าย

นอกจากนั้นเค้ายังมีโฟมล้างหน้าอีกสูตรนึงคือ INGREDIOX PURIFIQUE Ultra Hydrating Foaming ตัวนี้ที่ประทับใจสุดๆ เลยคือเค้าช่วยล้างเครื่องสำอางด้วยในตัว จากภาพประกอบคือเราลองเอามาล้างเครื่องสำอางแบบปกติและแบบกันน้ำ สังเกตว่าแบบปกติคือสะอาดหมดจด ส่วนแบบกันน้ำก็จะหลงเหลือร่องรอยอยู่บ้าง ส่วนตัวเราว่าใช้เคลนซิ่งปกติก่อนแล้วใช้โฟมล้างหน้าตัวนี้เสริมกำลังอีกรอบ หน้าคือสะอาดกริบแน่นอน

จริงๆเราอยากแนะนำให้ลองทั้ง 2 สูตรเลยนะ สีเขียวใช้ตอนเช้าสีชมพูใช้ตอนเย็น เราว่าเป็นคู่ที่เพอร์เฟคเลยแหละ เหมาะกับคนหน้ามันเป็นสิวง่ายยิ่งถ้าผิวแพ้ง่ายคือตอบโจทย์เลยค่ะ ใครที่สนใจตามไปช้อปได้ตามแพลตฟอร์มออนไลน์ของแบรนด์เลยน้าา

น่าลองค่ะ
น่าลอง
ดีงาม
March 22, 2026
เจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุเปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?เทียบ 3 อายครีมน่าใช้ ตัวช่วยดูแลใต้ตาคล้ำ พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนBest of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริงดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!