รีวิว INGREDIOX AVALANGE เจลล้างหน้าลดสิว ลดผิวมัน

เคยปะ? ใช้เจลล้างหน้าลดสิว ลดผิวมัน แต่หน้ากลับแห้งเอี๊ยด! ถ้าเป็นแบบนั้นหน้าคือขาดน้ำทำให้ผิวมันหนักกว่าเดิมแน่ๆ

วันนี้เลยอยากมา รีวิวเจลล้างหน้า INGREDIOX AVALANGE สูตรนี้บอกเลยตอบโจทย์ทุกปัญหาที่เราพูดมาทั้งหมด ใครเป็นสิวผิวมันง่าย มาจ้าเดี๋ยวรีวิวให้ฟัง

เจลล้างหน้า INGREDIOX AVALANGE Acne & Oil Control Gel Cleanser เป็นสูตรช่วยจัดการปัญหาสิวโดยเฉพาะ ด้วยActive Ingredients กว่า 19 ชนิด

คุณสมบัติเด่นๆ คือ ช่วยลดการอักเสบลดรอยแดงจากสิว ด้วยสารสกัดจากผึ้งป่าสีดําจากสวิสเซอร์แลนด์ ขจัดสิ่งสกปรกสลายสิวอุดตันบนผิวด้วย BHA

พร้อมเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรงและเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึก

รีวิวความรู้สึกหลังใช้ทันที : เจลล้างหน้าหลังโดนน้ำจะกลายเป็นน้ำเหลวๆไม่เกิดฟอง ล้างออกง่ายไม่ลื่นติดผิว ช่วยขจัดความมันส่วนเกินได้ดี และที่สำคัญคือช่วยให้ผิวชุ่มชื่นดูอิ่มน้ำขึ้นทันทีหลังใช้ เราว่าสิ่งนี้แหละที่ทำให้ผิวสมดุลและกลับมามันได้ช้าลง ถูกใจคนหน้ามันขาดน้ำแบบเราสุดๆ

หลังใช้ 7 วัน : ส่วนตัวเราว่าสิวที่เป็นอยู่เหมือนจะสงบลง ไม่มีสิวประทุเพิ่มมากขึ้น เรื่องความอ่อนโยนคือต้องให้เลย เพราะเค้าผ่านการทดสอบจากสถาบันวิจัยด้านผิวหนัง ไม่มีสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองง่าย

นอกจากนั้นเค้ายังมีโฟมล้างหน้าอีกสูตรนึงคือ INGREDIOX PURIFIQUE Ultra Hydrating Foaming ตัวนี้ที่ประทับใจสุดๆ เลยคือเค้าช่วยล้างเครื่องสำอางด้วยในตัว จากภาพประกอบคือเราลองเอามาล้างเครื่องสำอางแบบปกติและแบบกันน้ำ สังเกตว่าแบบปกติคือสะอาดหมดจด ส่วนแบบกันน้ำก็จะหลงเหลือร่องรอยอยู่บ้าง ส่วนตัวเราว่าใช้เคลนซิ่งปกติก่อนแล้วใช้โฟมล้างหน้าตัวนี้เสริมกำลังอีกรอบ หน้าคือสะอาดกริบแน่นอน

จริงๆเราอยากแนะนำให้ลองทั้ง 2 สูตรเลยนะ สีเขียวใช้ตอนเช้าสีชมพูใช้ตอนเย็น เราว่าเป็นคู่ที่เพอร์เฟคเลยแหละ เหมาะกับคนหน้ามันเป็นสิวง่ายยิ่งถ้าผิวแพ้ง่ายคือตอบโจทย์เลยค่ะ ใครที่สนใจตามไปช้อปได้ตามแพลตฟอร์มออนไลน์ของแบรนด์เลยน้าา

น่าลองค่ะ
น่าใช้มากค่ะ
April 02, 2026
น่าสนใจ
April 04, 2026
สิวไม่ขึ้น และยังอ่อนโยนมาก ๆ ด้วย
April 04, 2026
April 10, 2026
น่าใช้
April 15, 2026
April 27, 2026
April 27, 2026
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองรีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งเครื่องหนีบผม nanoe™ กับเครื่องหนีบผมทั่วไป ต่างกันยังไง? เลือกแบบไหนดีกว่า?Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปัง11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2026 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!