รีวิว แชมพูลดผมร่วง JH Hair

แชมพูลดผมร่วง JH Anti Hair Fall Control Shampoo Organic ช่วยเรื่องอะไร?

* ช่วยในเรื่องเร่งอัตราการงอกของเส้นผม

* ช่วยยับยั้งการทำงานของ DKK1 ในการปิดกั้นรูขุมขน (ตัว Active หลังฮอร์โมน DHT หลั่ง)

* ช่วยควบคุมความมันบนหนังศีรษะ

* ช่วยดูแลสมดุลของเม็ดสีของเส้นผมให้ดกดำเงางาม ลดอาการขาด หลุดร่วง

* ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม

* ช่วยชำระล้างหนังศีรษะ ลดอาการ ระคายเคืองของ หนังศีรษะพร้อมสิ่งอุดตัน ที่จะเป็นอุปสรรคต่อการขึ้นใหม่ของเส้นผม ทั้งเศษซาก ของผิวหนังที่อุดตัน

* ช่วยบำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรง ปรับค่า PH ให้เหมาะสมกับหนังศีรษะ

เนื้อสัมผัส

* แชมพูเนื้อสัมผัสแบบ Aqua Gel สูตรอ่อนโยน

* สีใส ฟองละเอียด หนานุ่ม ล้างออกง่าย

* ไร้สาร SLS SLES Paraben Alchohol และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่าง ๆ

ให้คะแนน1-5ในคำถามต่อไปนี้(1น้อยมาก-5มากที่สุด)⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

1.ช่วยในการลดผมร่วงได้มากน้อยแค่ไหน

⭐️⭐️⭐️⭐️

2.หนังศรีษะมันช้าลงหรือไม่

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

3.คิดว่าเส้นผมแข็งแรงขึ้นแค่ไหน

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

จุดที่ชอบคืออะไร

- กลิ่นไม่แรงเหมือนแชมพูลดผมร่วงที่เคยใช้ เนื้อแชมพูเป็นแบบน้ำใสๆ ทำให้สระทั่วหัวได้ง่าย ฟองกำลังดี พอสระทิ้งไว้แล้วยังล้างออกง่าย ไม่ทิ้งความเหนียวไว้บนหนังศีรษะและผม ปกติที่เคยใช้สระเสร็จแล้วผมยังมันเหมือนเดิม ต้องสระแชมพูปกติก่อนแล้วก็ใช้แชมพูลดผมร่วงซ้ำอีกที

อยากปรับปรุงอะไร

- Package ยังดูเข้าถึงยาก ภาพรวมดูมีความเป็นสารเคมนิดๆ ทั้งๆ ที่เป็นเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ อาจทำให้ Package ดู Friendly มากยิ่งขึ้น

คิดว่าเหมาะกับใคร

- คนที่เจอปัญหาผมร่วง ผมบาง แต่ไม่ชอบใช้แชมพูที่เป็นสารสกัดกลิ่นแรงๆ หรือเหนียวหนังศีรษะและผม

Lazada : https://s.lazada.co.th/s.Zb0pJ6?cc
Shopee : https://s.shopee.co.th/8fLOxoWdk4

ข้อมูลแน่นค่ะ
March 19, 2026
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!