ดูแลผมฉบับง่ายๆราคาไม่แรงส์

.ก่อนไปทะเลผมเราเสียมาก
(ยังไม่มีเวลาจะไปตัดผมออก)ไปทะเลยังเจอแดดแรงส์ๆเล่นน้ำอีกผมแห้งหนักกว่าเดิมมากๆ
_ลองดูแลผมฉบับง่ายๆในแบบเราในงบประหยัดใช้ได้นานหาซื้อได้ง่ายมาก
1.🧖🏻‍♀️ Pantene Miracles Daily Serum Treatment
ใครอยากบำรุงผมทุกวันแบบไม่หนักหัว แนะนำเลย
มีไข่มุกโปรและวิตามิน B5 ช่วยฟื้นผมจากการทำสี จัดแต่งหรือโดนความร้อนผมนุ่มลื่นแต่ไม่มันเหนอะ
__7/11 มีขาย 1++
**ข้อเสียผิวแพ้ง่ายอาจจะระคายเคืองผิวหน้าได้แนะนำใช้วันเว้นวัน
2.🧖🏻‍♀️🍯&honey Deep Moist Hair Oil 3.0
น้ำมันบำรุงผมจากญี่ปุ่น สูตรที่ใช้ บำรุงล้ำลึกสำหรับผมที่แห้งมาก ช่วยฟื้นฟูผมเสียจากการทำสี ความร้อน หรือแสงแดดลดปัญหาผมชี้ฟู และช่วยให้ผมจัดทรงง่ายขึ้น เพิ่มความเงางามและสุขภาพดีให้กับเส้นผม
กลิ่นหอมอ่อนโยนและติดทนนาน
__หาได้ตามห้าง 3++
**ข้อเสียราคาอาจจะสูงหน่อยนะ😂
3.🧖🏻‍♀️จอห์นสัน เบบี้ ออยล์ (สีชมพู)
เพิ่มความชุ่มชื้น ล็อคความชุ่มชื้น บำรุงทั้งผม+ผิวดูสุขภาพดี สวยครบในขวดเดียว
_7/11 มีขายบางครั้งก็มีโปร 1 แถม 1 ราคา 6-7+ถ้าจำไม่ผิด😂
_เราใช้ ออยล์ทั้งสองตัวผสมกันทาไปที่เส้นผมก่อนให้ชุ่มแล้วค่อยใช้ครีมนวดทาลงตามที่หลังหมักทิ้งไว้ 15-20 นาที สระผมจบไม่ลงครีมนวดต่อ เป่าผมแล้วรูัสึกได้เลยว่าผมนิ่มขึ้นไม่ทิ่มหลังทิ่มหน้า