ครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อเข้มข้นที่รวมการดูแลผิวหลายด้านไว้ในกระปุกเดียว
ตัวนี้เค้าใช้ 9 Active Ingredients จากธรรมชาติ
ผสานกับเทคโนโลยี Lamel-Sync™
ช่วยให้สารบำรุงซึมสู่ผิวได้ดีขึ้น
เน้นดูแลผิวแบบครบในตัวเดียว ทั้ง
✨ ยกกระชับ
✨ ลดเลือนริ้วรอย
✨ เพิ่มความกระจ่างใส
✨ เติมความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว
ส่วนผสมเด่น ๆ
🔹 SIRTALICE
สารสกัดจากจุลชีพใต้ทะเลลึก ช่วยให้ผิวดูกระชับขึ้น
🔹 Marine Collagen
ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว
🔹 3M3 WHITERIS G และ WHITONYL
ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้ผิวดูสม่ำเสมอ
🔹 Sacred Patch จากญี่ปุ่น + Xeradin
ช่วยปลอบประโลมผิวและเติมความชุ่มชื้น
🔹 Rose Flower Water และ Vitamin E
ช่วยให้ผิวดูสดชื่นและต้านอนุมูลอิสระ
สูตรนี้ยัง ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
เช่น Paraben, Silicone และ Color
รวมถึง Non-GMO และ Cruelty-free
ความรู้สึกหลังใช้ของจิน่า (7 วัน)
หลังใช้ประมาณ 7 วัน จิน่ารู้สึกว่า
✔ ผิวดูเรียบเนียนขึ้น
✔ ผิวชุ่มชื้นและยืดหยุ่นดี
✔ ช่วยลดขั้นตอนการลงสกินแคร์หลายตัวได้เลยค่ะ
ส่วนเรื่อง ความกระชับ ความกระจ่างใส และริ้วรอย
จิน่าคิดว่าน่าจะต้องใช้ต่อเนื่องนานกว่านี้ ถึงจะเห็นผลชัดเจนมากขึ้นค่ะ
จิน่าเป็นคน ผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วรู้สึกสบายผิว ไม่ระคายเคือง
กลิ่นเป็น Floral อ่อน ๆ จิน่านึกถึงกลิ่นดอกบัว หอมละมุนมาก 🌸
อีกอย่างที่ชอบคือ
จิน่าลองใช้ ก่อนแต่งหน้า ก็ไม่กวนเมคอัพ
ช่วยเตรียมผิวให้ดูชุ่มชื้น เมคอัพติดผิวดีขึ้นค่ะ ✨
📦 ขนาด 30 กรัม ราคา 1,290 บาท

ตอบกระทู้