รีวิว Acne-Aid Naturals ดูแลผิวเป็นสิวฮอร์โมนในวัย 30+

ด้วยความที่อายุก้าวเข้ามาวัย 30+ แต่สิวก็ยังไม่หายไป เพราะเกิดจากฮอร์โมนภายในที่ไม่สมดุล ทำให้มีสิวขึ้นตลอดโดยเฉพาะช่วงที่มีรอบเดือน หรือพักผ่อนน้อย ดังนั้นการที่จะเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวหน้าจึงเป็นเรื่องที่ต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ เพื่อให้การบำรุงผิวให้สิวลดลง และไม่ทิ้งรอยแดงรอยดำไว้ที่ผิวค่ะ

ซาร่าได้ทดลองใช้ไลน์ใหม่จาก Acne-Aid ที่ทำออกมาเพื่อสิวฮอร์โมนโดยเฉพาะ จุดเด่นคือมี Red Clover ช่วยดูแลความสมดุลฮอร์โมนที่เป็นต้นตอสิว และ PreBiulin AGA ช่วยปรับสมดุลแบคทีเรียบนผิว ลดปัญหาสิวจากความไม่สมดุลภายใน คนที่ผิวบอบบางเป็นสิวง่ายสามารถใช้ได้ อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีสารระคายเคือง ปราศจากน้ำมัน, น้ำหอม, แอลกอฮอล์, พาราเบน, ซิลิโคน, สี และ Micro-Plastic

วิธีใช้: ใช้เป็นประจำทั้งเช้าและเย็น ให้ทั่วใบหน้า ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องทุกวันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

1) Acne-Aid Naturals Deep Cleanser For Adult Acne Skin

ผลลัพธ์ หลังทดลองใช้เป็นเวลา 7 วัน:

รู้สึกผิวหน้านุ่มชุ่มชื่นขึ้น หลังล้างหน้าผิวไม่แห้งตึง รู้สึกผิวหน้าสะอาดมาก หน้ามันลดลง รอยสิวจางลง ชอบมากค่ะ

🩷ปริมาณ 100 ml / 350.-

2) Acne-Aid Naturals Repair Serum For Adult Acne Skin

หลังใช้ทันทีชอบตรงที่เนื้อเซรั่มไม่หนัก ไม่เหนอะหนะผิว ใช้กลางวันแต่งหน้าตามหน้าไม่หยา ในเรื่องสิวรู้สึกได้เลยว่าสิวใหม่เกิดขึ้นน้อยมาก หน้ามันลดลง รอยแดงรอยดำจากสีแลดูจางลง เวลาใช้ไม่ยุบยิบหรือระคายเคืองผิวเลยค่ะ

❤️ปริมาณ 30 ml / 550.

3) Acne-Aid Naturals Adult Acne Soothing Moisturiser

ชอบตรงที่ผิวนุ่มชุ่มชื้นทันทีหลังใช้ และชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน เนื้อครีมซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว สิวใหม่เกิดขึ้นน้อยมาก หน้ามันลดลง รอยแดงรอยดำจากสีแลดูจางลง ถ้าใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องน่าจะทำให้ผิวแข็งแรงในระยะยาวได้ค่ะ

💚 ปริมาณ 50 ml / 490.-

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต