How to...ดูแลสิววัย 30+

ใครเป็นเหมือนแอมมี่บ้าง…พอใกล้รอบเดือนทีไร สิวฮอร์โมน ขึ้นตลอด 😭

แอมมี่เป็นคนผิวมัน เป็นสิวง่าย โดยเฉพาะช่วงก่อนมีประจำเดือน สิวจะขึ้นซ้ำที่เดิม เจ็บ อักเสบ และทิ้งรอยแดงไว้ทุกครั้ง

รอบนี้เลยลองดูแลแบบครบขั้นตอน ด้วยเซ็ต Adult Acne จาก Acne-Aid ที่ออกแบบมาสำหรับสิววัยผู้ใหญ่โดยเฉพาะ

Acne-Aid Naturals Deep Cleanser For Adult Acne Skin

เป็นเจลใส เนื้อบางเบา ฟองไม่เยอะ ล้างแล้วรู้สึกสะอาดแต่ผิวไม่แห้งตึง

จุดที่ชอบคือค่า pH สมดุล ไม่ทำลายเกราะผิว และไม่มีสบู่ SLS/SLES น้ำหอม หรือแอลกอฮอล์

เค้ามี Red Clover และ PreBiulin AGA เหมือนในไลน์เดียวกัน ช่วยดูแลสิวที่เกี่ยวกับความไม่สมดุลของฮอร์โมน

หลังล้าง ผิวยังนุ่ม ไม่เอี๊ยดเกินไป ซึ่งสำคัญมากสำหรับผิวมันขาดน้ำแบบเรา

Acne-Aid Naturals Repair Serum For Adult Acne Skin

เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนียว สูตร non-comedogenic ไม่อุดตัน

มี Red Clover ช่วยดูแลความสมดุลฮอร์โมน และ PreBiulin AGA ช่วยปรับสมดุลจุลินทรีย์บนผิว

ทาแล้วไม่ระคายเคือง ใช้ได้เช้า-เย็น

Acne-Aid Naturals Adult Acne Soothing Moisturiser

เนื้อบางเบา ซึมไว ให้ความชุ่มชื้นกำลังดี ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม

แอมมี่ชอบตรงที่ยังคุมสมดุลผิวได้ดี ชุ่มชิ้นแต่ไม่เหนอะผิว เหมาะกับอากาศร้อนชื้นแบบบ้านเรา

ผลหลังใช้ 7 วัน

Day 1: รู้สึกผิวสะอาด ไม่ตึง หน้าไม่เหนอะ

Day 3: สิวอักเสบช่วงก่อนมีประจำเดือนแห้งไวขึ้น รู้สึกว่าความมันลดลงเล็กน้อย

Day 7: สิวใหม่ขึ้นน้อยกว่ารอบก่อน รู้สึกว่ารอยแดงมันดูจางลง ผิวโดยรวมดูนิ่งขึ้น ไม่เห่อเพิ่ม

สิ่งที่รู้สึกได้ชัดคือผิวไม่แห้งลอก ทั้งที่เป็นไลน์ดูแลสิว ปกติถ้าใช้ของแรงไป ผิวเราจะยิ่งมันกว่าเดิม แต่เซ็ตนี้ยังคงความชุ่มชื้นไว้ได้ดี

เหมาะกับคนที่มี สิวฮอร์โมนผิวมัน และอยากดูแลผิวแบบปรับสมดุลในระยะยาว หรือชาวเราที่อายุ30+ นั่นเอง

เยี่ยม​มาก​
ดีมากค่ะ
อยากลองเลย
ดีเลย
March 13, 2026
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!