เรื่องของจักแร้(🏆100/10)

..🍁🧖🏻‍♀️ มารีวิวแบบฉบับเต็มให้ 🏆 100/10

___🏆แบรนด์ 8x4 Deodorant Pate

(ของฝากจากญี่ปุ่น ห้ามเลิกผลิต)🤣

_🏆เป็นโรลออนในรูปแบบครีมระงับเหงื่อที่มาใน

ตลับครีม + พัฟหน้าตาน่ารักเหมื่อนตลับแป้งเลย พกพาง่ายมาก

โรลออนแบบไม่ต้องพ่น ไม่ต้องทาให้เปียกใช้พัฟแตะเหมือนแป้ง ทา จบบ

ครีมทาจุ้กกุแร้นี้ดีมากก เหงื่อไม่ได้ผุดได้เกิด

แค่ปาดๆ เนื้อนุ่มแห้งไวมากไรกลิ่นจุ้กกุแร้แค่อาจจะชื้นๆในวันที่ร้อนมากลุยช่วย อาสาน้ำท่วมหาดใหญ่อากาศแบบร้อนโครตๆแต่เหงื่อออกแค่ซึมๆ ไม่ระคายเคือง ไม่แพ้ใดๆ ไม่ได้อาบน้ำข้ามวันก็ยังไม่มีกลิ่นจุ้กกุแร้ รักกกกกกมากก

ใช้แล้วเวิร์คมากๆชอบไม่ต้องใช้มือปาด

ไม่ต้องพ่นแค่แตะพัฟเบาๆบางๆก็ทาได้เลย

ทาเหมือนเราทาแป้งที่หน้าได้เลย

กลิ่นไม่มีเลยนะใช้ร่วมกับน้ำหอมได้ไม่ตีกัน

แห้งไวมาก ไม่ทิ้งคราบระหว่างวันยังรู้สึกแห้งสบาย ไม่มีเปียกควบคุมเหงื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

เพราะมีส่วนผสม

Isopropylmethylphenol ลดแบคทีเรียที่ก่อกลิ่น

Alum (Potassium Alum) ลดเหงื่อดีมากก

Silica ดูดซับความชื้นให้ผิวแห้งสบาย

เราว่าเหมาะมากกับคนที่ไม่ชอบอะไรเปียกๆหรือไม่ชอบแบบแป้ง ตัวนี้ทาแล้วเนียนนุ่มไปเลย

ไม่เป็นคราบ แล้วก็ไม่เปียก

เราว่ามันคุมเหงื่อดีมากกลิ่นคือไม่มีเลย ใช้แล้วไม่คล้ำ ล้างออกง่าย ลดขนคุด จุ้กกุแร้เรียบเนียนสุด

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
January 07, 2026
เยี่ยม​มาก​
January 08, 2026
รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันเทียบชัด 3 ครีมลดริ้วรอยตัวดัง เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุดรีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยพิกัด 6 Pilates Studio ในกรุงเทพ ราคาไม่แรง ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเล่นได้8 ครีมกันแดดที่ดีที่สุด สำหรับคนผิวแห้ง กันแดดดี ผิวนุ่มชุ่มชื้นทุกระดับรวม 10 สกินแคร์สำหรับหน้าหนาว แก้ผิวแห้ง คันผิว แตกลอก เป็นขุยเจาะลึก! ดวงรายปี 2569 ทั้ง 12 ราศี ปีนี้จักรวาลอยากบอกอะไรกับคุณแนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!