เนื้อครีมบางเบามาก เกลี่ยง่ายสุด ๆ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีซิลิโคน คนผิวแพ้ง่ายก็สบายใจได้เลย ทาแล้วหน้าไม่เยิ้ม ไม่วอก ไม่เป็นคราบ เหมาะมากกับวันอยู่บ้านหรือออกไปชิล ๆ นอกบ้านก็ได้
ชอบที่เขาเป็นสูตรไฮบริด ปกป้องครบแต่ไม่หนักหน้าเลย ใช้ทุกวันขาดไม่ได้ ถึงจะไม่กันน้ำก็ไม่เป็นไร เพราะเราก็ไม่ว่ายน้ำสะหน่อย แต่น้องแมวเขียวเขากันแดดในชีวิตจริงได้แบบเต็มร้อย หลอดนี้กันแค่แดด แต่ไม่กันแมวสวบนะจ๊ะ😂
อยากให้น้องได้ไปต่อจริง ๆ เข้าใจคำว่ารักแรกพบก็กับกันแดดแมวเขียวนี่แหละ เพราะมันคือกันแดดที่ใจเลือกเอง เรียกได้ว่า Foresta กันแดดน้องแมวเขียว นี่คือกันแดดคู่ชีวิต ใช้หมดหลายหลอดแล้ว บอกได้คำเดียวว่า “เลิฟไม่ไหว” 💕