ช่วงนี้จิน่ามีเคล็ดลับผิวใสจากแบรนด์ไทยที่อยากแชร์ค่ะ Texture Matters เป็นตัวช่วยหลักของจิน่าในรอบนี้เลย 💙
💧 Texture Matters The Blue Melatonin Liposomal Deep In Barrier Serum
ตัวนี้คือเซรั่มฟื้นฟูเกราะผิวที่จิน่ากำลังหลงรัก! 🫶
🌙 ฟีลหลังใช้:
จิน่าใช้ทุกวันเลย ทั้งเช้า–ก่อนนอน 💧 รู้สึกได้ว่าผิวแข็งแรงขึ้นจริง!
เนื้อเซรั่มเป็น เจลสีเขียวอมฟ้า ไม่มีกลิ่นเลย ซึมไวมาก ไม่เหนอะหนะ
ตอนกลางคืนพอตื่นมาคือผิวนุ่ม ฉ่ำ ฟู ดูสุขภาพดีขึ้นชัดเจน 💙
ถ้าวันไหนผิวล้า แห้ง หรือเริ่มระคายเคืองนิด ๆ
แค่ทาตัวนี้ก็เหมือนได้ “รีเซ็ตผิว” ใหม่ ผิวสงบลงเร็วมากค่ะ 🩵
🩵 สรุปง่าย ๆ:
เป็นเซรั่มที่รวม ฟื้นฟู + ปลอบผิว + เติมน้ำ + ต้านอักเสบ ครบในขวดเดียว
ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย หรือหลังใช้ active จัด ๆ มา
บอกเลยว่าผิวดูสุขภาพดีขึ้นแบบสัมผัสได้ 💧
🌙 Texture Matters Retinal + MultiSal Retinol Night Resurfacing Serum
ทลายข้อจำกัดของ “เรตินอล” ที่หลายคนกลัวว่าจะระคายเคือง!
ตัวนี้เค้าใช้ Retinal (เรตินัล) ซึ่งเป็นอนุพันธ์วิตามินเอที่ออกฤทธิ์ไวกว่าเรตินอล แต่ยังอ่อนโยนต่อผิว 💛
จิน่าลองแล้วชอบมากกกกก ผิวดูเรียบเนียนขึ้น สิวอุดตันลดลง
รอยดำ ริ้วรอยจางลง ผิวดูแน่นฟูสุขภาพดีขึ้นจริง ๆ 🫶
🌙 เนื้อสัมผัส:
เนื้อเป็นเจลสีเหลืองข้น ไม่มีกลิ่นค่ะ บางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ก่อนนอนได้เลย
ตื่นมาผิวจะนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งลอก
🤍 จุดที่จิน่าชอบมาก:
ผิวไม่แสบ ไม่แดงเลย ถึงแม้มีเรตินอยด์
ใช้ต่อเนื่องแล้วผิวละเอียดขึ้นจริง
ขวดเป็นแบบ Airless Pump สุญญากาศ ปลอดเชื้อและใช้ได้จนหยดสุดท้าย
ใครกำลังหาคู่หูผิวแข็งแรงใสแบบอ่อนโยน แนะนำให้ลองคู่นี้เลย 🫶