จัดอันดับ 5 โลชั่นบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วผิวใส เนียนนุ่มจากรีวิวผู้ใช้จริง

เริ่ดเลยล่ะ! ☀️กันแดด AM HERB ที่มากกว่ากันแดด เพราะกันแก่ได้ด้วย

เป็นกันแดดที่ไม่ใช่แค่กันแดดอ่ะ แต่บำรุงผิวให้สวยขึ้นด้วย ตัวนี้เลย เราชอบมาก ❤️Am Herb Advanced Ultra Long UVA & UVB Protection SPF50+ PA++++ มาพร้อมเทคโนโลยีและสารบำรุงผิวเริ่ดๆ อย่าง

✨เทคโนโลยี Ultra Guard ปกป้องผิวได้ทุกรังสีและ ลึกถึง Ultra long UVA รวมถึงรังสี UVA, UVB, Bluelight คือป้องกันการเกิดริ้วรอย ฝ้าที่เกิดจากแดด

✨UV-CE (ยูวีเซนเซอร์อัจฉริยะ) ตัวนี้เด็ด ยิ่งเจอแดด ยิ่งช่วย ปลดปล่อยวิตามิน ให้ผิวเรา ไบรท์กระจ่างใสขึ้น

✨α-LUPALINE ปกป้องผิวที่เสื่อมสภาพที่เกิดจากแสงรังสี UVA,UVB, Bluelight,IR สารอนุมูลอิสระ

✨Peptovitae Matrix นวัตกรรม Biomimetic Peptide ในรูปแบบของไล-โปโซม ช่วยยกระชับผิว ลดความหย่อนคล้อย และช่วยลดเลือนริ้วรอย

✨Hydrasensyl Glucan Geen เบต้ากลูแคน ลดการระคายเคือง เพิ่มความชุ่มชื้นขึ้น 3 เท่า เหนือกว่า Hyaluronic Acid ถึง 80% ล็อคความชุ่มชื้นต่อเนื่องยาวนาว

💧เนื้อสัมผัสแบบเนื้อมิลค์กี้ คือบางเบาจริงจัง เกลี่ยง่าย ทาแล้วสบายผิวมาก ให้ผิวชุ่มชื้น แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อ ได้ถึง 80 นาที แต่งหน้าแล้วผิวสวยมาก ไม่ต้องกลัวเป็นคราบเลย

🫶🏻ใครอยากได้กันแดดที่เบาสบาย กันน้ำ กันเหงื่อ แถม ผิวไบรท์ ต้องไปลองด่วนๆ กับกันแดด Am Herb ค่าา

#AMHERB #อัมเฮิร์บ #กันแดดอัลตร้าการ์ด

ขอบคุณคะ
น่าลองค่ะ
October 24, 2025
รีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด รีวิว MizuMi โทนเนอร์แพดล่องหน 3 สูตร แผ่นบาง ฉ่ำน้ำ ปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวCOSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว9 สกินแคร์ลดริ้วรอย อายุ 40 ยี่ห้อไหนดี ที่ควรมีในรูทีนบำรุงผิว ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 28 ก.ย. - 4 ต.ค. 68 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!