จัดอันดับ 5 โลชั่นบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วผิวใส เนียนนุ่มจากรีวิวผู้ใช้จริง

🧴 รีวิว Embryolisse Lait-Crème Concentré

🧴 Embryolisse Lait-Crème Concentré

(เอ็มบรีโอลีสย์ เลท์-เครม กงซองเทร่)

มอยส์เจอร์ไรเซอร์อเนกประสงค์จากฝรั่งเศส ที่ขึ้นชื่อเรื่องความอ่อนโยน ใช้ได้ผิวหน้าและผิวกาย และทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวแพ้ง่าย 💧

คุณสมบัติ 6-in-1 ในหลอดเดียว:

✔️ มอยส์เจอร์ไรเซอร์

✔️ เมคอัพเบสก่อนแต่งหน้า

✔️ มาสก์บำรุงผิว

✔️ คลีนซิ่งลบเมคอัพ

✔️ ปลอบประโลมผิวหลังออกแดด

✔️ ใช้แทน After shave ได้ด้วย!

เนื้อครีมเข้มข้นแต่บางเบา ไม่เหนอะหนะ ช่วยให้ผิวนุ่ม ยืดหยุ่น แลดูสุขภาพดีแบบไม่ทิ้งความมัน

🌿 ส่วนผสมเด่นที่น่าสนใจ:

เชียบัตเตอร์ – ฟื้นฟูและเสริมเกราะป้องกันผิว ลดการสูญเสียความชุ่มชื้น

ว่านหางจระเข้ – ปลอบประโลมและลดการระคายเคืองจากมลภาวะ

โปรตีนถั่วเหลืองไฮโดรไลซ์ – ช่วยให้ผิวแข็งแรง และซึมซาบได้ดี

ไขผึ้ง – ล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวตลอดวัน

Floral Sweet Fragrance – กลิ่นหอมอ่อนๆ แนวฟลอรัล ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายขณะใช้

💡 วิธีใช้หลากหลายแบบในชีวิตประจำวัน:

- ทาบำรุงผิวหน้าและผิวกายหลังอาบน้ำ เช้า–เย็น

- ใช้เป็นเมคอัพเบสก่อนลงกันแดดหรือรองพื้น

- ใช้เป็นคลีนซิ่งครีม นวดเบาๆ บนผิวที่มีเมคอัพ แล้วเช็ดออกด้วยทิชชู่หรือน้ำอุ่น

- มาสก์บำรุงผิวสัปดาห์ละ 1–2 ครั้ง ทาทิ้งไว้ 10–15 นาที

🌸 รีวิวจากจิน่า:

“จิน่าใช้ตัวนี้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะ ทาแล้วรู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื้นทันที กลิ่นก็หอมอ่อนๆ สดชื่น สบายผิว เหมาะกับทุกวันจริงๆ ค่ะ”

ได้รับจากแบรนด์

#Embryolisse #JinaBittersweet

ตัวนี้น่าใช้
🙂‍↔️🦕🍏🧵🛖🪇
☺︎⚛︎☺︎⚛︎☺︎⚛︎
น่าใช้มาก
-ขอบคุณค่ะ
October 22, 2025
อยากใช้ยี่ห้อนี้มานานล่ะ ยังไม่เคยลองเลย
October 22, 2025
รีวิว MizuMi โทนเนอร์แพดล่องหน 3 สูตร แผ่นบาง ฉ่ำน้ำ ปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!COSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว9 สกินแคร์ลดริ้วรอย อายุ 40 ยี่ห้อไหนดี ที่ควรมีในรูทีนบำรุงผิว ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 28 ก.ย. - 4 ต.ค. 68 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!