COSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากล

เติม Vitamin ให้ผิวด้วยมาส์กหน้า LuLuLun💛

มาเติม Vitamin ให้ผิวกันค่ะ ด้วยมาส์กหน้าสูตร Vitamin ของ LuLuLun ที่เราขอยกให้เป็นมาส์กกู้ผิวแบบเร่งด่วนเลย❣️

💛LuLuLun Hydra V Mask •Vitamin

มีส่วนผสมจาก Vitamin 7 ชนิด และ Herbal blends 7 ชนิด

✨ผิวเฟิร์มกระชับ ด้วย Vitamin A, Vitamin B, Bakuchiol

✨ผิวฉ่ำวาว กระจ่างใส ด้วย Vitamin C, Vitamin E

✨ผิวเรียบเนียน ด้วย Herbal Blends สมุนไพรธรรมชาติ 7 ชนิด

แผ่นมาส์กนุ่มให้ essence มาแบบฉ่ำๆ เรามาส์กทิ้งไว้ 10-15 นาที หลังมาส์กรู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื้นกระจ่างใสขึ้นเลย ชอบมาก กู้ผิวได้แบบด่วนๆเลย

มีทั้งแบบซองและแบบกล่องนะคะ ราคาไม่แรง หยิบใช้ได้บ่อยๆแบบไม่ต้องเขียม นี่เราก็ใช้หมดกล่องพอดี แผ่นสุดท้ายละ เลยรีบมาเขียนรีวิวก่อน🤭

—-

*ซื้อเอง

น่าลอง
น่าใช้
October 12, 2025
12 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ14 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี 2025 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับรีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว14 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 12 – 18 ต.ค. 68 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!