Am Herb กันแดดที่ปังเกินต้าน ☀️

วันนี้อยากมาป้ายยากันแดดที่ปังเกินต้าน Am Herb Advanced Ultra Long UVA & UVB Protection SPF50+ PA++++ กันแดดสูตรบางเบา แต่ปกป้องผิวได้แน่นเวอร์

ช่วยป้องกันทั้งรังสี UVA และ UVB แบบจัดเต็ม ปกป้องผิวจากแดดได้ลึกถึงระดับ Ultra Long UVA รวมถึงแสง Blue Light ด้วย ซึ่งมีจุดเด่นหลายเรื่องเลย เช่น มีนวัตกรรม Smartvector UV-CE ยูวีเซนเซอร์อัจฉริยะ ปลดปล่อยวิตามิน C และ E เมื่อโดนแสงแดด ทำให้ผิวดูไบรท์กระจ่างใส ลดสาเหตุผิวแก่ก่อนวัย ช่วยป้องกันผิวไหม้จากแสงแดด เพิ่มความชุ่มชื้นขึ้น 3 เท่า เหนือกว่าไฮยาถึง 80% บอกเลยครบทั้งการปกป้อง บำรุง และฟื้นฟูในหลอดเดียว

เนื้อกันแดดมิลค์กี้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิวสุดๆ ใช้แล้วไม่วอก ไม่ทิ้งคราบระหว่างวัน กันน้ำ และกันเหงื่อ ได้ยาวนาน 80 นาที เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงหลังทา บอกเลยว่าคุ้มค่ากับการปกป้องผิวในทุกวันมากค่ะ

#AMHERB #อัมเฮิร์บ #กันแดดอัลตร้าการ์ด

น่าลองค่ะ
น่าใช้
October 03, 2025
ยี่ห้อนี้เราก็เล็งไว้ น่าใช้มาก ๆ ๆ ค่ะ
น่าสนใจ
น่าสนใจ​
ดีงามเลยค่ะ
น่าลองๆ
October 03, 2025
12 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ14 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี 2025 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับรีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก14 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ15 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 28 ก.ย. - 4 ต.ค. 68 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!