ของใช้หมดเดือนสิงหาคม

Elixir Design Time Serum

ซื้อเอง 💸 ผิวดูดีขึ้นในทุกมิติ สว่างกระจ่างใส ลดริ้วรอย นุ่มฟู

Verite Cora Booster

ได้รับจากแบรนด์ 💌 เซรั่มหน้าใสกันแก่ที่ต้องมี

Eucerin Spotless Brightening Thiamidol Booster Serum

ได้มาจากงาน 💌 ผิวสว่างไร้รอยดำ

Fyne SAP Dark Spot Lighting Serum

ซื้อเอง 💸 ช่วยจุดด่างดำจางลง เห็นผลดี

🌟 Luxes Swiss Bright Serum 🌟

ได้รับจากแบรนด์ 💌 เซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวสม่ำเสมอ ลดรอยดำ–แดงจากสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ

เนื้อบางเบา ซึมไว ปลอดภัยสำหรับผิวแพ้ง่าย

ซื้อเอง 💸 มอยส์เจอร์ไรเซอร์เรียบง่าย แต่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง

#Emptyreview #JinaBittersweet

จดตามรัวๆค่า
ดีงามมม💚🧡🩵💜❤️
น่าลองค่ะ
October 01, 2025
เราซื้อ The Labatorian Ocean Beyond Moisturizer มาเหมือนกันแต่ยังไม่ได้ลองใช้เลย พอดีซื้อมาตุนเพราะกดยากมาก เดี๋ยวรอครีมเก่าหมดจะเริ่มใช้ล่ะ
น่าสนใจ
October 01, 2025
12 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ14 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี 2025 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับรีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก14 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ15 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 28 ก.ย. - 4 ต.ค. 68 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!