ตัวนี้เป็นกันแดดแบบ All in one ทั้งกันน้ำ คุมมัน ลดสิว มีค่า SPF50 PA++++ ช่วยปกป้องผิวเราจากแสงแดด อีกทั้งยังปกป้อง UVA/UVB และแสงสีฟ้า ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวดูดซึมรังสี และมาพร้อมกับสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิว ไม่ว่าจะเป็นสามพลังไวท์เทนนิ่งจาก อนุพันธ์วิตามินซี, Niacinamide และ Glutathione ที่ช่วยลดความหมองคล้ำ ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส
ตั้งแต่ได้ลองกันแดดตัวนี้ บอกเลยว่าหลงรักสุด ๆ เนื้อเป็นเซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ใช้แล้วสบายผิวมาก ไม่วอก ไม่เป็นคราบ ใช้ได้กับทุกสีผิว เหมาะทั้งวันที่อยู่บ้านและวันที่ต้องแต่งหน้า เพราะไม่รบกวนเมคอัพเลย ที่พิเศษคือเป็น Mineral Sunscreen อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ แถมยังมีสกินแคร์บำรุงในตัว ให้ความชุ่มชื้นและช่วยฟื้นฟูผิวไปพร้อมกัน
หลังใช้ต่อเนื่อง รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น หน้าดูสดใสขึ้นแบบธรรมชาติ ไม่มันเยิ้ม ไม่หนักหน้า … รักมากกก ใครกำลังหากันแดดที่ตอบโจทย์ทั้งกันแดดและบำรุงผิว ขวัญขอแนะนำ CELUNA Sun Around ตัวนี้เลยค่ะ