🌞 Kindness Freedom Beauty Bright Up Protect Sunscreen SPF 50+ PA++++

กันแดดเนื้อมูส สูตรผิวเนียนไบรท์ 30 ml

✨ คุณสมบัติเด่น

- เนื้อมูสบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่วอก

- คุมมันระหว่างวัน เมคอัพไม่เยิ้ม

- ปรับผิวเรียบเนียนทันที ช่วยให้แต่งหน้าติดทนและสวยขึ้น

- กันน้ำกันเหงื่อได้สูงสุด 40 นาที

- ปกป้องผิวแบบ Broad Spectrum ครอบคลุม UVA-I / UVA-II / UVB

- ผ่านการทดสอบ SPF ทั้ง In-vivo และ In-vitro

🧪 ส่วนผสมสำคัญ

Vitamin E + Hyaluron 15 โมเลกุล + Olive Oil Extract → เติมความชุ่มชื้น ปกป้องผิว

Niacinamide → ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวกระจ่างใส

Juniper Berry → ลดการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ

Anti-Radical Technology (Acetyl Tetrapeptide-2 & Ferulic Acid) → ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระได้ล้ำลึก

🌍 Clean Beauty Concept

7 Free: ปราศจากสารเคมีอันตราย, แอลกอฮอล์, น้ำมันแร่, พาราเบน, น้ำหอม, MIT/CMIT, ซัลเฟต

No Phenoxyethanol / No Avobenzone

Reef-Safe, Coral Friendly, Vegan, No Animal Testing

💬 รีวิวจากจิน่า

“เนื้อครีมมูสว้าวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาว ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น กันน้ำได้ระดับนึง เหมาะมากสำหรับใครที่อยากได้กันแดดเนื้อเบาแต่ยังคุมมันและช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นค่ะ”

#JinaBittersweet #Kindnessskin

น่าใช้ค่ะ
เนื้อน่าใช้ค่ะ
น่าสนใจ
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
น่าลองมาก
น่าลอง
September 12, 2025
ยี่ห้อนี้ดีมากกกกก เคยใช้ครั้งนึงแต่ไม่ใช่ตัวนี้ ตอนนั้นได้จากกิจกรรม cosmenet นี่แหละ ถ้าจำไม่ผิดน่าจะเป็นครีมบำรุงนะ ดีเลยแหละ ชอบๆ ๆ
น่าลองดีค่ะ
น่าใช้
September 26, 2025
ใช้ดีมากเลย🩵💜❤️💛🩷
October 03, 2025
9 ยาสีฟันขจัดคราบหินปูน ยี่ห้อไหนดี ลดกลิ่นปาก ฟันสะอาดสดชื่น9 ยาสีฟันลดกลิ่นปาก ยี่ห้อไหนดี 2026 ลมหายใจหอมสดชื่นตลอดวันรีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนเครื่องหนีบผม nanoe™ กับเครื่องหนีบผมทั่วไป ต่างกันยังไง? เลือกแบบไหนดีกว่า?แปรงแห้งคืออะไร? ช่วยให้ฟันขาว ลดคราบพลัค กลิ่นปาก และฟันผุได้อย่างไร7 ยาสีฟันฟันขาว ยี่ห้อไหนดี? รวมตัวช่วยลดคราบ ฟันดูสะอาด ลมหายใจสดชื่น7 ยาสีฟันฟลูออไรด์ ยี่ห้อไหนดี? รวมตัวช่วยป้องกันฟันผุ และดูแลเคลือบฟันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 เม.ย. - 2 พ.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!